#mbcrealtechniques (83 รายการ)

Real Techniques 400 Blush Brush ราคา 490จ้า Package ใหม่ สีชมพูพาสเทลน่ารักสุดๆไปเลยค่า แปรงปัดแก้มที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ ขนสังเคราะห์ที่มีรูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้แรเงากรอบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด้ง สามารถใช้แปรงได้กับเครื่องสำอางแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น แถมขนแปรงก็ยังทำความสะอาดได้ง่าย แห้งไว สีไม่ตก ด้ามแปรงทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ สามารถตั้งได้ด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกในการตากแปรงค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbc_realtechniques mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

RealTechniques Expert Face Brush ราคา 490จ้า แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้น ได้ทั้งชนิดครีม และน้ำ คือขนนุ่มและแน่นมากๆ หัวแปรงทรงพุ่ม มีความแน่น เอาไว้สำหรับลงรองพื้นเนื้อครีม และเนื้อลิควิด มีความโดดเด่นตรงด้ามแปรงที่ครีเอทเป็นโทนสีเมทัลลิกที่ดูสวยงาม และแวววาว ความพิเศษของแปรงตัวนี้คือหัวแปรงที่ฟูเป็นพุ่ม ช่วยให้การเกลี่ยครีมเรียบเนียนยิ่งขึ้น ขนแปรงนุ่มมากกกก ไม่บาดผิวเลยจ้า รับรองได้ไปต้องชอบแน่นอนค่ะ ดีไซน์ของแปรงได้ออกแบบมาอย่างดี เพื่อรองรับให้จับถนัดมือจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แปรงขนาดมินิจ้า Real Techniques พร้อมส่ง3ตัวจ้า ด้ามสีส้ม Real Techniques Mini Expert Face Brush เบอร์ 200 ราคา 390 แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้น ทั้งแบบครีมและแบบน้ำ ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นง่าย ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น มาในรูปแบบด้ามมินิเล็กกระทัดรัด ขนสังเคราะห์พิเศษ 100% ขนนุ่มฟู ไม่บาดผิว น้ำหนักเบา คงทน ด้ามชมพู Real Techniques Mini Medium Sculpting Brush เบอร์ 406 ราคา 390 ดีไซน์พิเศษให้ขนแปรงตัดเฉียง เหมาะสำหรับลงไฮไลท์ Contour รวมถึงรองพื้น ทั้งชนิดฝุ่นและครีม เน้นการสร้างรูปหน้าให้ชัดเจนขึ้น ด้วยการออกแบบที่คล้ายกับโครงหน้า ช่วยเสริมให้โครงหน้าให้เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติ ขนแปรงแน่น หนา ขนาดมินิ พกพาสะดวก ฟองน้ำ Real Techniques-Miracle Complexion Sponge ราคา 390 จ้า ฟองน้ำไข่สีส้ม ด้านนึงจะเป็นลักษณะแบน สามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited ราคา 750บาทจ้า แปรงคาบูกิสุดฟรุ้งฟริ้งสวยม๊ากกก หัวแปรงนุ่มแน่น เหมาะกับการใช้เซตแป้งทั่วหน้ามากค่ะชิ้นนี้ อีกทั้งรุ่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาเป็น Limited Edition รุ่นลิมิเต็ด ในคอลเลคชั่นใหม่สุดล้ำ พุ่งทะยานสู่อวกาศ ด้วยสีสันแมคทัลลิคสีเงิน ประกายวิบวับ รับกับขนแปรงนุ่มสีม่วง สร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเลยค่า น่าใช้เป็นที่สุด! . รุ่น 306 Kabuki ตัวนี้หัวแปรงจะมีไซส์ขนาดค่อนข้างใหญ่ ขนสังเคราะห์ ที่นุ่ม แน่น ใช้แล้วฟิน แถมรุ่นนี้เค้าใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่งใช้ลงบรอนเซอร์ทั่วหน้าเพิ่มความเฮ้ลตี้โกลว ใช้ลงไฮไลท์เตอร์ก็สามารถอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit: trendmood

Real Techniques-Miracle Complexion Sponge + Travel Sponge Case ราคา 450บาทจ้า มาพร้อมเคสใสสีส้มค่าา . ฟองน้ำไข่สีส้ม real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น หรือแป้งตลับและใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้จ้า มาพร้อมเคสใสสีส้ม ไว้เก็บเพื่อความสะอาด ถูกสุขลักษณะเลยจ้า แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques 400 Blush Brush ราคา 490บาทจ้า Package ใหม่ สีชมพูพาสเทลน่ารักสุดๆไปเลยค่า แปรงปัดแก้มที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ ขนสังเคราะห์ที่มีรูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้แรเงากรอบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด้ง สามารถใช้แปรงได้กับเครื่องสำอางแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น แถมขนแปรงก็ยังทำความสะอาดได้ง่าย แห้งไว สีไม่ตก ด้ามแปรงทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ สามารถตั้งได้ด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกในการตากแปรงค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbc_realtechniques สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques Everyday Essentials Set ราคา 1100บาทจ้า จากปกติ 1,450 นะค้า ของมาน้อยนะจ๊ะ . เซ็ตแปรงแต่งหน้า+ฟองน้ำ คอลเลคชั่นลิมิเตด เป็นแปรงแต่งหน้าพื้นฐานที่ใช้แต่งในทุกวันค่า ครบจบในเซ็ตเดียว เป็นขนแปรงสังเคระห์ที่ขนนุ่มคุณภาพดี ไม่บาดหน้า ขนแน่นไม่หลุดง่าย จิกเนื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ค่อนข้างดี พวกรองพื้น แป้ง บรัชออน แต่ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เปลืองจ้า แถมมีฟองน้ำลงรองพื้นที่นุ่มและเกลี่ยรองพื้นได้ดี แพ็คเกจด้ามแปรงสวยหรูโดยเฉพาะ RT400 ออกสีคริสตัลพิ้งค์ สวยมากก สุดๆไปเลยค่า ในเซ็ตประกอบด้วย5ชิ้น RT 400 Blush ใช้ลงแป้งฝุ่น หรือปัดบรัชออน RT 300 Deluxe Crease ใช้ลงอายแชโดว์ RT 402 Setting ใช้ลงไฮไลท์ RT 200 Expert Face ใช้ลงรองพื้น Miracle Complexion Sponge ฟองน้ำใช้เกลี่ยรองพื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcsponge mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แปรงคาบูกิ คอลเลคชั่นลาสุด✨✨ Real Techniques Brush Crush 306 Kabuki Limited ราคา 750บาทจ้า แปรงคาบูกิสุดฟรุ้งฟริ้งสวยม๊ากกก หัวแปรงนุ่มแน่น เหมาะกับการใช้เซตแป้งทั่วหน้ามากค่ะชิ้นนี้ อีกทั้งรุ่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาเป็น Limited Edition รุ่นลิมิเต็ด ในคอลเลคชั่นใหม่สุดล้ำ พุ่งทะยานสู่อวกาศ ด้วยสีสันแมคทัลลิคสีเงิน ประกายวิบวับ รับกับขนแปรงนุ่มสีม่วง สร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเลยค่า น่าใช้เป็นที่สุด! . รุ่น 306 Kabuki ตัวนี้หัวแปรงจะมีไซส์ขนาดค่อนข้างใหญ่ ขนสังเคราะห์ ที่นุ่ม แน่น ใช้แล้วฟิน แถมรุ่นนี้เค้าใช้ได้อเนกประสงค์มากนะคะสาวๆ ไม่ว่าจะใช้ลงรองพื้นเนื้อข้น เนื้อเหลว ได้หมดค่า เกลี่ยได้เร็ว กลืนเนียนไปกับผิวแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ หรือใช้ลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า ใช้ปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อลุคที่บางเบาเป็นธรรมชาติ หรือกระทั่งใช้ลงบรอนเซอร์ทั่วหน้าเพิ่มความเฮ้ลตี้โกลว ใช้ลงไฮไลท์เตอร์ก็สามารถอีกด้วย เซ็ทฟองน้ำ 2 ชิ้นก็มีนะค้า 550จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. thebeautyelite