#mbcprimer (187 รายการ)

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา 2390 จากปกติ 3,100 นะค้า เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Perricone MD No Make Up Instant Blur 10g. ราคา 1990 จากปกติ 2,900 นะค้า เริ่ดมากตัวนี้ขอบอก ผิวเนียน สวยแจ่ม รูขุมขน และ ร่องรอยริ้วรอย พรางได้เรียบเนียนคอนเฟริมมมมม Instant Blur เป็น Multi Tasking ที่จะทำหน้าที่ ทั้ง primer เตรียบผิวให้เรียบเนียน และกึ่งแป้งที่จะช่วยเบลอผิว พรางริ้วรอย และรูขุมขน ทั้งยังคุมมันนอกจากจะช่วยให้ผิวสวยเนียน ยังมีAlpha Lipoic Acidมาช่วยลดขนาดรูขุมขน และริ้วรอยให้ผิวคุณด้วย เนื้อเป็นกึ่งบาล์มบางๆคล้ายprimerเนื้อบาง โดยไม่เพิ่มความหนา ของผิวหน้า กลับกันจะเพิ่มความผ่องให้กับผิวหน้าจ้า คุณสามารถใช้เดี่ยวๆ เปรียบเหมือน แป้ง หรือ จะใช้เป็นตัว primer ตบๆให้ทั่วบริเวณ ใบหน้า หรือจะเน้นเป็นจุดที่มีร่องรอย รูขุมขน หรือ ริ้วรอย เพื่อเพิ่มความเนียน ใสให้กับผิว แต่งหน้าติดทนนาน มาในตลับเบา พร้อมพัฟเนื้อละเอียด ช่วยให้ตบผิวให้เนียนเด้ง วิธีใช้ สามารถลงก่อนแต่งหน้า เปรียบเหมือนรองพื้น หรือลงต่อจากบำรุงเหมือนแป้งในการโชว์ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Perricone MD ได้ที่ mbcPerriconeMD mbcprimer mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2ตัวจ้า✌ . ซ้าย ไพร์เมอร์ YSL Top Secret Instant Moisture Glow ขนาดปกติ 40ml. ราคา 2150 จากปกติ 2,500 นะค้า ผลิตภัณฑ์ไฮบริด สกินแคร์ + เมคอัพ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้น และเมคอัพติดทนขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง หรือใช้ก่อนแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น หรือใช้หลังแต่งหน้า เพื่อแต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่ง เสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันที เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวสวยขึ้น แบบฉ่ำๆน้ำไม่แห้ง ลงรองพื้นง่ายขึ้นจ้า ขวา รองพื้น YSL Encre de Peau All Hours Full Coverage Matte Foundation 25ml. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้น ysl ที่ควรมีจ้า จุดเด่นของเค้าคือความ Night-Proof ที่ติดทนนานตลอด 24 ชม. ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย  อารมณ์ว่าแต่งหน้าตอนเช้า ไปทำงาน กินข้าว จนปาร์ตี้เสร็จ หน้าก็ยังสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ๆ แถมยังให้ลุคที่สวย ดูสุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่สไตล์ YSL ที่สวยธรรมชาติ ไม่หนา สบายผิวค่า นอกจากนี้ยังมี SPF 20 ที่ช่วยกันแดด และเป็นสูตร Oil Free ด้วยค่า มีส่วนผสมของ Black Tea ซึ่งเป็น Antioxidant บำรุงผิว อำพรางรูขุมขนเพื่อการปกปิดที่ดี นอกจากติดทนนานแล้ว ยังแก้การแตก และตกร่อง ทำให้เนื้อรองพื้นเปลี่ยนสี ได้หน้าลุค Matte เนียนกริบ ไร้ที่ติ มี SPF 20 PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนแพ็กเกจตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ กับขวดแก้วที่สวยหรูดูแพงตามสไตล์ YSL แถมยังเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานสะดวก และสะอาดอีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สูตรใหม่ สู้กับความหมองด้วย ไพรเมอร์เพื่อผิวหน้าเปล่งประกาย Benefit The POREfessional Pearl Illuminating Face Primer ขนาดปกติ 22 ml. ราคา 1150จ้า แนะนำมากๆค่า Primer ปกปิดรูขุมขน ตัวนี้เพิ่มเรื่องให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ มีออร่า ดูไบทร์ขึ้นจ้า ให้ผิวโกลว์นิดๆ ควบคุมมันได้ดีค่ะ ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน เนื้อ Soft matte finish ให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน เครื่องสำอาง ไม่ไหลเยิ้ม บล็อคให้เครื่องสำอางที่แต่งไม่ดร็อประหว่างวัน และทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซ็ตคู่สุดคุ้มจ้า Benefit the PORE fessional 22ml.+7.5ml. ราคา 1350บาทจ้า ไพร์เมอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนกริบ ปกปิดรูขุมขนได้ดี ควบคุมมันได้ดีมากค่า ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดอำพราง หรือลดขนาดรูขุมขน สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และควบคุมความมัน บำรุงผิวชั้นบนให้ดูเรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ เนื้อละเอียดบางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ เนื้อเป็นมูส ทาลงไปแล้วจะหายวับ แล้วหน้าจะเนียน ๆ เหมือนลงแป้งฝุ่นเบา ๆ เก๋มากมาย พอลงรองพื้นและแป้งทับก็ทำให้หน้าเนียนมากๆ ไม่อัดตันด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไพร์เมอร์ Too Faced Primed & Peachy Cooling Matte Perfecting Primer 20ml. No box ราคา 690บาทจ้า . ไพร์มเมอร์ สำหรับปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า อำพรางรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติควบคุมความมันยาวนาน ด้วยสูตร Comfort Matte Technology™ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และเบาสบาย ควบคุมความมันยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง และติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ให้ลุคแมทท์ ช่วยให้เมคอัพ ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่ดร็อประหว่างวัน เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว มาพร้อมกลิ่นหอมหวานจากพีช และครีม นอกจากนี้ยังปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น พาราเบน, ซัลเฟต และพาทาเลต ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Hollywood Flawless Filter 30ml. ราคา 1980จ้า พร้อมส่งเบอร์ 2, 3, 5 จ้า ที่สุดของงานผิว คงต้องยกให้รองพื้นตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้เลยค่ะ รองพื้นที่ปรับสภาพผิวหน้าได้เนียนเสมือนการใส่ฟิลเตอร์ รองพื้นตัวนี้มีหลายความสามารถ เพราะนอกจากปรับสภาพผิวแล้ว เจ้ารองพื้นตัวนี้ยังช่วยให้ผิวดูโกลว์จากภายใน ซึ่งสาวๆ สามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย โดยใช้ได้ทั้งก่อนและหลังรองพื้นหรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้เช่นกัน คิดค้นมาบูทผิวเรา เป็น super starlit skin ใน 1 วินาที ให้ผิวโกลวแบบนางแบบ/ดาราฮอลลีวู้ด!!! . เนื้อรองพื้นมากความสามารถนี้ จะช่วยปรับรูขุมขน และริ้วรอยให้ดูจางลง โดยมอบงานผิวที่ดูโกลว์ และเนียนเสมือนใส่ฟิลเตอร์แบบไม่ต้องพึ่งแอพ แต่จะเป็นฟิลเตอร์ผิวที่จะอยู่ติดใบหน้าเราไปทั้งวันค่าา ด้วยเนื้อที่บางเบา แต่ให้ประกายละเอียดมากๆจนเหมือนผิวของคุณโกลวใสขึ้นมาเอง ให้ผิวเราเฉิดฉาย เหมือนเดินพรมแดงตลอดเวลา ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใส ใช้ได้3วิธีดังนี้จ้า 1.♥️ ลงก่อนลงรองพื้นเพื่อผิวโกลว์เปล่งประกายจากภายใน 2.♥️ ใช้เป็นไฮไลท์ตรงโหนกแก้ม เพื่อยกโหนกแก้มให้ดูสูงขึ้น ดูอ่อนเยาว์ มีมิติจ้า 3.♥️ ลงทับรองพื้นทั่วใบหน้า เพื่อลุควาวขั้นสุด ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcprimer mbcbase mbchighlighter mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Touche Eclat Blur Perfector Refill Natural Rosy Glow 9.5g. ราคา 1950บาทจ้า ไพรเมอร์ในรูปแบบตลับ ไพร์เมอร์เนื้อบาล์มที่ทำมาจากซิลิโคนอัดแข็งค่าา พอทาไปบนผิวแล้วจะกลายเป็นความรู้สึกแป้ง ๆ และให้ความโกลว์อมชมพูแบบสีดอกกุหลาบแก่ผิว อำพรางรูขุมขนดี เบลอร์พวกริ้วรอย แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันอีกด้วย ผิวจะดูสว่างขึ้น แพ็คเกจตลับดีไซน์สวยมากก สีชมพูอ่อนตัดกับทอง สวยหรู มีพร้อมพัฟมาให้พร้อมตลับ เวลาใช้ให้เอาพัฟที่เขาให้มา ปาดที่เนื้อ แล้วตบที่หน้าจ้า ง่ายๆ ก่อนลงรองพื้น นอกจากนี้ยังใช้ทาทับรองพื้น เสมือนการใช้แทนแป้งลดความเงา/มัน คงความสว่างเปล่งปลั่งของผิวตามธรรมชาติไว้ หรือไว้สำหรับ touch-up ระหว่างวันเพื่อปรับให้ผิวแม็ท และเพื่อคงความเนียนเสมือนการ airbrush ของผิวไว้ได้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Chanel Les Beiges Eau De' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2550บาทจ้า ปกติ 2,800 นะค้า มาพร้อมแปรงด้วยจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า มีเบอร์ medium light ‼️สีเดียวค่ะ รองพื้นรุ่นใหม่ จาก Chanel เนื้อบางเบามากไม่เน้นปกปิดแต่เน้นผิวโกลว์ชุ่มชื้น ถ้าผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวแล้วตบด้วยคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดคืองานผิวเลย แต่ถ้าอยากปกปิดสามารถใช้ร่วมกับรองพื้นที่ปกปิดได้จ้า ของเด็ดตัวใหม่จาก Chanel Multi item ที่ควรมีสุดๆ เพราะ ทำได้ตั้ง 3 อย่างค่าาา ไพรเมอร์ = ลงก่อนรองพื้น/คุชชั่น ทำให้ผิวดูGlow แต่ไม่มัน ได้ผิววาวฉ่ำน้ำมากๆ เครื่องสำอาง = ใครมั่นใจว่าหน้าไม่มีรอยสิว ผิวดีตระกูลราชนิกุล ก็ทาเดี่ยวๆ เลยจ้า เริ่มทาจากกึ่งกลางหน้าไปนะ แล้วเซทแป้งเบาๆก็พอจ้า เติมระหว่างวัน = ทาบางๆระหว่างจุดกระทบแสง เช่น โหนกแก้ม,หน้าผาก,คาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ มาพร้อมแปรง อีกต่างหาก☺️ ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ ขนแปรงก็นุ่ม เกลี่ยตัว tint ได้ง่ายมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbase mbcprimer mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไพร์มเมอร์ผสมทองคำ✨ Guerlain L'Or essence d'eclat a l'or pur base de teint 30ml. ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 3,200 นะค้า เมคอัพเบสเนื้อเจลใสที่ทรงประสิทธิภาพในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน เพื่อช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสวยเป๊ะยิ่งขึ้น อุดมด้วยส่วนผสมของทองคำ 24K ละลายลงสู่ผิวและปรับสมดุลความชุ่มชื่น ปรับผิวให้เรียบ,ปกปิดริ้วรอย เพื่อผิวหน้าที่โกลว์สวยกระจ่างใส ดูสว่างขึ้น ช่วยให้เครื่องสำอางแนบติดผิวยาวนาน พร้อมช่วยลดขนาดรูขุมขน และกระชับผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ วิธีใช้ ทาเป็นไพร์เมอร์ก่อนแต่งหน้า หรือทาเดี่ยวๆเพื่อบำรุงกระชับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ