#mbcperfume (386 รายการ)

CK ONE Eau de Toilette ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 490จ้า น้ำหอมอันเป็นตำนาน กลิ่นยอดนิยมตลอดกาลค่า กลิ่นหอมสดชื่นทันสมัย Unisex ใช้ได้สำหรับทั้งชายและหญิงเลยจ้า มอบกลิ่นเข้มข้น และสะอาดสดชื่น กระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันที่ได้กลิ่น จากโน้ตของชาเขียว ดอกกุหลาบ และ กลิ่นมัสค์ น้ำหอม CK ONE นำด้วยกลิ่นโน้ตอันสดชื่นจากชาเขียว ส่งต่อความมีชีวิตชีวา ปลุกชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด กระตุ้นเสน่ห์หอมสดชื่นแฝงไปด้วยความร้อนแรง เซ็กซี่เย้ายวนกระตือรือร้นไม่หยุดนิ่ง สะท้อนถึงหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ทันสมัย สดใสร่าเริงสนุกสนานมีสไตล์ และสง่างามในเวลาเดียวกันค่า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็น Healthy&Sport image จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ CK ได้ที่ mbcck mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Dior Addict Eau De Toilette ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 550จ้า กลิ่นคุณหนู หอมหวานปนสดชื่น เป็นน้ำหอมกลิ่นแนว Citrus – Floral ที่เด่นด้วยกลิ่นส้ม รองด้วยมะลิ ให้กลิ่นที่สดชื่น สดใส ทันสมัย แฝงความเซ็กซี่เล็กๆไว้กับวานิลาและไม้หอม เป็น flanker กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศร้อนๆแบบประเทศไทยมาก เพราะหลักๆแล้วกลิ่นจะสดชื่นเปรี้ยวๆ และยังมีกลิ่นอบอุ่นแฝงอยู่ จะใช้ในฤดูร้อนก็ได้ ฤดูหนาวก็โอเค เหมาะสำหรับผู้หญิงในทุกๆวัย และใครที่ชอบกลิ่นส้มๆอยู่แล้วก็แนะนำให้ลองดูนะ เป็นน้ำหอมกลิ่นนึงที่ใช้ง่าย และใช้ได้แทบจะทุกโอกาสค่า Top Notes : Mandarin Orange Middle Notes : Jasmine, Neroli Base Notes : Vanilla, Sandalwood ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กลิ่นนี้ก็หอมเช่นกันจ้า น้ำหอมหัวลูกกลิ้ง Dior Miss Dior Eau de Toilette the Roller-Pearl ขนาดปกติ 20ml. ราคา 1700จ้า กลิ่นนี้หอมมากค่า กลิ่นหอมหวานหรูหราจากดอกกุหลาบ Centifolia แนวฟลอรัลหอมหวาน หอมผู้หญิงๆ กลิ่นสวยๆ ให้ความรู้สึกถึงการสัมผัสกลิ่นหอมของดอกไม้ที่โชยมาตามสายลม ที่ทั้งสว่างไสวบางเบา แนวกลิ่นของดอกไม้ กุหลาบจากเมือง Grasse และลิลลี่แห่งหุบเขา ที่สำคัญคือติดทนนานมาก มาในขวดขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างามตามแบบฉบับดิออร์ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สเปรย์ฉีดผมบำรุงเส้นผมห๊อมหอมด้วยจ้า Jill Stuart Treatment Hair Mist - White Floral 200ml. ราคา 830จ้า สเปรย์ฉีดผมเพื่อผมนุ่มพร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุน ส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวผมชั้นนอก (อนุพันธ์ของกรดไฮยาลูโรนิค) จะทำให้ผิวผมชั้นนอกที่เปิดอยู่เรียบลื่น ช่วยให้ผิวผมเรียบลื่น สะท้อนแสงอย่างงดงาม และทำให้ผมเป็นเงางาม บำรุงผิวผมชั้นนอกเพื่อลดผมแตกปลาย ให้ผมเรียบลื่น นุ่มดุจแพรไหมเมื่อสัมผัส มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ เช่น สารสกัดจากราสเบอร์รี่ สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ สารสกัดจากอะโวคาโด เติมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ทั่วเส้นผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นสดชื่นค่า และมีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้สีขาว ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ และส่วนผสมของกลิ่นหอมสารสกัดจาก พีช สตรอว์เบอร์รี กระจายตัวอย่างอ่อนโยน ปล่อยกลิ่นหอมบริสุทธิ์สะอาดของลิลลี่ ดอกส้ม ไม้ซีดาร์และหญ้าแฝก ช่วยให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbc_jillstuart mbchichair mbchairmist mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หากยากมว็ากกกก Diptyque Fleur de Peau Eau de Parfum 75ml. 5390 จากปกติ 7,000 นะค้า กล่องซีลครบจ้า กลิ่นอื่นก็มีนะค้า มี Diptyque Do Son ด้วยค้า สอบถามเพิ่มได้จ้า ⠀ กลิ่นที่ฮิตที่สุดในเวลานี้ Diptyque แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส ตัวแทน Summer of Love! ที่แท้จริง โดดเด่นด้วยด้วยกลิ่นมัสก์อันแสนเย้ายวน ตามมาด้วยส้มแมนดาริน พริกไทยสีชมพู กลิ่นหนัง และฟรุตตี้ ปิดท้ายด้วยแครอท และ Iris Essence เป็นความร้อนแรงที่แสงอาทิตย์ยังยอมแพ้จ้า มีกลิ่นของมัสค์สะอาดๆ ใช้ง่าย เคล้าด้วยดอกไอริสมีอำพันทะเลซึ่งเป็นส่วนผสมราคาแพงมากอยู่ด้วย✨ กลิ่นสะอาด ออก Powdery และ Captivating แบบน่ารักเย้ายวน น่าทะนุทะนอมบางรีวิวก็บอกกลิ่นเหมือนแป้งที่ทาลงบนตัวทารกกันเลย กลิ่นเป็นลักษณะติดผิวสะอาด สุภาพ หรูหรา ใช้เป็น Office Scent ได้สบาย unisex ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Diptyque ได้ที่ mbc_Diptyque mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำหอมหัวลูกกลิ้ง Dior Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl ขนาดปกติ 20ml. ราคา 1690จ้า ใหม่! น้ำหอมกลิ่นดังนางเอกของดิออร์ กลิ่นหอมกุหลาบแนวสดชื่น หอมดอกไม้เฟรชๆ ให้ความหอมหวานอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เลี่ยนค่ะ ละมุนเบาๆ มาในขวดขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างามตามแบบฉบับดิออร์ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Gucci Bamboo EDP ขนาดปกติ 75ml. Tester box ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 5,800 นะค้า คุ้มมากกกค่า Gucci Bamboo หอมมากกปังมากก แบรนด์อิตาเลี่ยนสุดหรู สำหรับสาวๆ working woman ที่มีพลัง เข้มแข็ง แต่ก็ยังอ่อนโยนในแบบฉบับของผู้หญิงอยู่ กลิ่นที่สยบผู้ชาย ไปทางไหนหนุ่มๆก็จะมอง พูดอะไรหนุ่มๆก็พร้อมจะฟัง ด้วยกลิ่นของท็อปโน้ตจากดอกไม้นานาพรรณ ผสมผสานกับกลิ่นของมะกรูด ต่อด้วยฮาร์ดโน้ตอย่างดอกลิลลี่คาซาบลังก้า ดอกกระดังงาจากคอโมโรส Orange Blossom และตบท้ายด้วยเบสโน้ตจากแซนดัลวูด Tahitian Vanilla, Grey Amber กลิ่นดีงาม หอมมากจริงๆค่ะ ให้กลิ่นสดชื่น หอมพอดีๆ เผยให้เห็นภาพลักษณ์ของหญิงสาวสมัยใหม่ให้ฟีลหอมสุภาพดูสวยแยบยล ซ่อนเสน่ห์แบบไม่ฉูดฉาด สามารถใช้ได้ทุกวัยทุกคนเลยจ้าดูดีมากๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กน่ารักๆใสๆ คือหอมมากกก Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette พร้อมส่งขนาด 40ml.นะค้า ราคา 1290จ้า มีกล่องครบจ้า ขนาด 100 ml. ก็มีนะค้า ราคา 1890 จากปกติ 3,300 น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหา น้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกกนะคะ น้ำหอมกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ mbcBvlgari mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อิซเซ่ มิยาเกะ นำ้หอมกลิ่นล่าสุดจ้า Issey Miyake L'eau D'issey Pure Nectar de Parfum EDP ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา 2790 จากปกติ 5,000 นะค้า กลิ่นความหอมกรุ่นอุ่นไอของลูกแพร์มี ที่มอบสัมผัสโปร่งใส บางเบา และหัวน้ำหอมจากกลีบกุหลาบ ที่มีความฉ่ำชุ่มนำมาหลอมรวมกัน และแนวกลิ่นกูร์มองด์ (กลิ่นขนมหวาน) กำเนิดเป็นกลิ่นหอมหวานสุด มีเสน่ห์ความหอม มาในขวดสีชมพูประกายทองแดงทรงของหยาดหยดสายน้ำหรูหรา เลอค่าที่สุดจร้าาา กลิ่นแรก: จากสัมผัสของเนื้อลูกแพร์อันฉ่ำชุ่ม หอมละมุนกรุ่นไอดับกระหาย คืนความรู้สึกสดชื่น กลิ่นกลาง: ความหอมหวานจากหัวน้ำหอมกุหลาบเข้มข้นสู่ผิวกาย ภายใต้ความเข้มข้นดุจเนื้อครีมของไม้จันทน์เทศ ซึ่งหลอมละอองไอทะเลให้กลมกลืนกับเนื้อกลิ่น เผยเสน่ห์หอมหวานอันเย้ายวน กลิ่นท้าย: กลิ่นหอมจากหัวน้ำหอมสูตรผสมกลิ่นอำพันเทา และแคชเมียแรน ขับขานลีลากลิ่นกายให้คล้ายจรุงไอกลีบกุหลาบกับหยาดน้ำให้อบอวล ดูสินค้าอื่นๆของ Issey Miyake ได้ที่ mbcIsseyMiyake mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

น้ำหอมหัวลูกกลิ้งจ้า พร้อมส่งทั้ง2กลิ่นนะค้า น้ำหอมลูกกลิ้ง มาในขวดขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างามตามแบบฉบับดิออร์ค่าาา ซ้าย Dior Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl 20ml. ราคา 1690จ้า น้ำหอมกลิ่นดังนางเอกของดิออร์ กลิ่นหอมกุหลาบแนวสดชื่น หอมดอกไม้เฟรชๆ ให้ความหอมหวานอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เลี่ยนค่ะ ละมุนเบาๆค่า ขวา Dior Miss Dior Absolutely Blooming Roller-Pearl 20ml. ราคา 1890จ้า กลิ่นนี้หอมมากค่า แนวฟลอรัลหอมหวาน หอมผู้หญิงๆ กลิ่นสวย ดูสดใส กลิ่นไม่แก่ ที่สำคัญ คือติดทนนานมาก แนวกลิ่นของดอกไม้ กุหลาบจากเมือง Grasse และลิลลี่แห่งหุบเขา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ