#mbclipstick (1,076 รายการ)

สีแซลมอน Bobbi Brown Lip Color 3.4g. ราคา 1050จ้า เบอร์ 01 สี Salmon โทนสีส้มอ่อนหวานๆ ออกพีชหน่อยๆ ทาแล้วไม่นู้ดไม่ป่วย ขอบอกว่าสีสวยหวานมากกก ใครชอบโทนส้ม รับรองปลื้มมากกกแน่ๆค่า เข้าได้กับทุกสีผิวจ้า บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก Lip Color ลิปสติกระดับตำนาน สูตรดั้งเดิมที่ Bobbi Brown เนื้อครีมกึ่งแม็ทเนียนนุ่ม มาพร้อมวิตามินซี อี และขี้ผึ้งในเนื้อลิป ให้ทั้งความชุ่มชื้นและถนอมริมฝีปากถึงขีดสุดความพิเศษคือ ลิปสติกรุ่นนี้ถูกออกแบบโดยการเจือสีน้ำตาลเล็กน้อยลงไปในทุกเฉด ผลลัพธ์คือความเป็นธรรมชาติไม่โดดออกจากใบหน้า และใช้ได้จริงในทุกๆวันและทุกๆโอกาสของคุณ ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอลเลคชั่นลิมิตเดตล่าสุด มาแล้วค่า Clé de Peau Beauté พร้อมส่ง4ตัว เลื่อนดูจ้า แป้งอัดแข็ง Cle de Peau Beauté Refining Pressed Powder 5g. ราคา 2890 จากปกติ 3,500 นะค้า ลิปสติก Cle de Peau Lipstick Cashmere 4g. ราคา 1790 จากปกติ 2,350 นะค้า มี2สีจ้า เบอร์ 511 โทนชมพู, 512 โทนแดงจ้า ออยล์บำรุง Cle De Peau Beaute Radiant Multi Repair Oil 75ml. ราคา 4590 จากปกติ 6,500 นะค้า เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขผ่าน Kimono Dream Holiday Collection นำแรงบันดาลใจจากศิลปะบนผืนผ้ากิโมโน โดยร่วมกับสุดยอดผู้ผลิตกิโมโน "เกียวโต ทาชิบานะ" ที่โด่งดังในการใช้เทคนิคย้อมสีและพิมพ์ลายแบบสเต็นซิลบนผืนผ้า ร่วมออกแบบแพ็กเกจจิ้งเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดล้ำค่า สู่ความงดงามเปล่งประกายตลอดเทศกาลฮอลิเดย์ปีนี้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcfinishpowder mbclipstick mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปเปลี่ยนสี Jill Stuart My Lip Lip Tint ขนาดปกติ 3.8g. ราคา 890จ้า ลิปเปลี่ยนสี มาพร้อมกับเนื้อลิปที่เมื่อทาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู สดใสให้ปากสุขภาพดีจ้าา ให้สีชมพูเมื่อทาบนริมฝีปาก ลิปสติกทินต์ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้จะเนรมิตให้ริมฝีปากของคุณเป็นสีชมพูระเรื่อดุจไม่ได้แต่งหน้า แท่งสีขาวบริสุทธิ์จะมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมเนรมิตทินต์สีชมพูใสสุดพิเศษ อุดมด้วยมุกสีชมพูซึ่งทำให้ริมฝีปากดูระเรื่อ ให้ริมฝีปากสีสันโดดเด่นชัดเจนได้หลายชั่วโมง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวปลอกแท่งลิปเป็นสีเงินอมชมพู เมื่อเปิดรูปดอกไม้ออก จะพบกระจกลับและโลโก้รูปตัว "J" หรูหราสุดๆ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbc_jillstuart mbclipbalm mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลิปสติกจัดเต็มมาในตลับจ้า Dior Backstage Lip Palette 8g. ราคา 1990บาทจ้า ‼️ของจำนวนจำกัดค้า . พาเลตต์ลิป 9 เฉดสี โทนสี Burgundy เทรนนี้กำลังมา ขับผิว หน้าไบร์ทขึ้น เป็นเฉดสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยค่า สวยหรู ดูแพง เนื้อลิปสูตรอุดมเม็ดสีเข้มข้น ที่สามารถสร้างลุคธรรมชาติไปจนถึงสีเข้ม ด้วยเนื้อซาติน, เนื้อแมทต์ และกลอสซี่ มีสีสันสวยงาม ติดทนนาน ให้ริมฝีปากของคุณงดงาม ประกอบไปด้วย ลิปกลอส 3 สี, ลิปซาติน 3 สี และลิปแมทต์ สีเข้ม ไฮพิกเมนท์ เหมาะสำหรับทาริมฝีปากสไตล์ออมแบร พาเลตต์นี้ไล่ระดับสี ตั้งแต่นู้ดกุหลาบ สีน้ำตาล แดงพลัม เบอร์กันดี ไปจนถึงสีไวน์ . ในตลับมี9สีตามนี้จ้า . เนื้อGloss – Pink, Beige, Blush . เนื้อSatin – Honey, Peach, Rosewood . เนื้อMatte – Amber, Burgundy, Berry . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Coco Mademoiselle The Party Essentials ราคาเซ็ตละ 4690จ้า จากปกติ 5,200 นะค้า เซ็ตรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น The Party Essentials สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ค๊าาา ห้ามพลาดกันนะค้า ให้เป็นของขวัญคนรับประทับใจสุดๆ หรือใช้เองก็ดีต่อใจ คุ้มมมมจ้า ในเซ็ตมี 2 ชิ้นจ้า มีลิปสติกโทนสีแดงเนื้อดุจกำมะหยี่นุ่มนวลเปล่งประกาย กับน้ำหอมรุ่นยอดฮิต หอมมากกก กลิ่นแนวออเรียนทัล-วู้ดดี้นุ่มลึกที่นำเสนอคาแร็กเตอร์โดดเด่น น้ำหอมนี้ประกอบด้วยกลิ่นหอมตลบของพัทชูลี เจือด้วยกลิ่นอบอุ่นของวานิลลา แอ็บโซลูทและตองก้าบีนจากเวเนซูเอลา ส่วนกลิ่นหลักเป็นการผสมผสานของกลิ่นกุหลาบและมะลิ แทรกด้วยกลิ่นสดชื่นของซิตรัสที่ช่วยเสริมให้ทุกกลิ่นชัดเจนยิ่งขึ้น กลิ่นหอมบ่งบอกความเป็นผู้หญิงที่ทำให้ใครก้อต้องเหลียวหลัง มีกลิ่นหวานละมุน หรูหรา กลิ่นหอมไฮโซมาก มีคลาสสิกในแบบฉบับของ Chanel ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงมั่น หรูหรา และทันสมัย ทั้งยังมีกลิ่นที่ติดทนมหาศาลค่าาาา ในเซ็ตประกอบด้วย2ชิ้น 1❤️ น้ำหอมรุ่น Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense ขนาด 35 ml. 2❤️ ลิปสติก รุ่น Rouge Coco Flash สี 91 Bohème ลิปสติกโทนสีแดง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume mbclipstick mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีใหม่จ้า NARS ลิปบาล์ม Afterglow Lip Balm 3g. ราคา 1050บาทจ้า พร้อมส่ง5สีจ้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า Sex Symbol สีชมพูราสเบอร์รี่ Bang Bang สีส้มปะการัง Hidden Pleasure สีชมพูกุหลาบอมม่วง Tender Years สีชมพู Clean Cut เนื้อใสไร้สี . ลิปบาล์มเนื้อใสๆ ที่มีความวิ้งผสมอยู่ทำให้มันใช้ง่ายแต่ก็ยังได้ลุคที่ดูสะดุดตา ลิปบาล์มตัวนี้เหมาะเลยค่ะที่จะใช้ใน Everyday Look ของสาว ๆ เป๊ะเว่อร์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา มอบสัมผัสนุ่มสบาย เพื่อทวีประกายสดใสให้แก่ริมฝีปากทุกโทนสี พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องริมฝีปาก มาพร้อม Packaging สี่เหลี่ยมใช้สี ตามเนื้อลิปเลย สวยสะกดใจมากค้าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcnars mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ