#mbclipbalm (217 รายการ)

Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา 4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย 1.รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม 2.แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า 3.ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที 4.กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccushion mbcfoundation mbcset mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พีชชชกลิ่นใหม่จ้า Fresh Sugar Peach Hydrating Lip Balm (Limited Edition) ขนาดปกติ 6g. ราคา 740จ้า ลิปบาล์มเข้มข้นบำรุงริมฝีปาก มอบการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เนื้อลิปบาล์มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ฟื้นคืนความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Sugar , apricot kernel , black currant seed grapeseed และ Vitamin E ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปาก ขจัดปัญหาความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ชะลอการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน สุขภาพดี อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปเปลี่ยนสี Jill Stuart My Lip Lip Tint ขนาดปกติ 3.8g. ราคา 890จ้า ลิปเปลี่ยนสี มาพร้อมกับเนื้อลิปที่เมื่อทาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู สดใสให้ปากสุขภาพดีจ้าา ให้สีชมพูเมื่อทาบนริมฝีปาก ลิปสติกทินต์ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้จะเนรมิตให้ริมฝีปากของคุณเป็นสีชมพูระเรื่อดุจไม่ได้แต่งหน้า แท่งสีขาวบริสุทธิ์จะมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมเนรมิตทินต์สีชมพูใสสุดพิเศษ อุดมด้วยมุกสีชมพูซึ่งทำให้ริมฝีปากดูระเรื่อ ให้ริมฝีปากสีสันโดดเด่นชัดเจนได้หลายชั่วโมง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวปลอกแท่งลิปเป็นสีเงินอมชมพู เมื่อเปิดรูปดอกไม้ออก จะพบกระจกลับและโลโก้รูปตัว "J" หรูหราสุดๆ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbc_jillstuart mbclipbalm mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลิปมาส์ก Sulwhasoo Essential Lip Mask 10g. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า ลิปมาส์กที่ปรับผิวริมฝีปากให้หายจากดำคล้ำ แบบชัดเจน บำรุงเรียวปากของคุณให้นุ่ม ชุ่มชื่น แวววาว เปล่งประกาย เนื้อบางเบาที่ผสมผสานระหว่างผลไม้ และกลิ่นหอมของสมุนไพรมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายด้วยค่า มี2สูตรจ้า 1.Moisture สีแชมพู คือ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ช่วยให้ทาลิปแล้วติดทนนาน ทาได้ตามต้องการ ให้ปากสุขภาพดีอมชมพู 2.Recovery สีเขียว คือ สมานผิวริมฝีปากที่ ลอกขุย และช่วย ลดการ ปากแตกที่เกิดจาก ปากแห้งมากๆ ฟื้นฟูทำให้ร่องปากตื้นขึ้นริมฝีปากอวบเต็มขึ้นจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbclipmask mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปลดปากย่น ร่องปาก ใหม่ล่าสุดจ้า La Mer The Lip Volumizer ขนาดปกติ 7ml. ราคา 2650บาทจ้า จากปกติ 3,350 นะค้า ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ช่วยลดเส้นริ้ว ร่องลึก ด้วย Miracle Broth ส่วนผสมหลักของ LA MER เค้าเลยละค้า ทาแล้วจะเย็นๆ เพื่อริมฝีปากที่แลดูนุ่มนวล เนียนเรียบ และเปล่งประกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงริมผีปากที่มีคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจาก Miracle Broth™ ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เส้นริ้วดูจางลง พร้อมปกป้องริมฝีปากด้วยสาร anti-oxidants และบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เคลือบริมฝีปากให้ดูสวยเปล่งประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbclipcare mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปลดปากย่น ร่องปาก ใหม่ล่าสุดจ้า La Mer The Lip Volumizer ขนาดปกติ 7ml. ราคา 2650บาทจ้า จากปกติ 3,350 นะค้า ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ช่วยลดเส้นริ้ว ร่องลึก ด้วย Miracle Broth ส่วนผสมหลักของ LA MER เค้าเลยละค้า ทาแล้วจะเย็นๆ เพื่อริมฝีปากที่แลดูนุ่มนวล เนียนเรียบ และเปล่งประกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงริมผีปากที่มีคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจาก Miracle Broth™ ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เส้นริ้วดูจางลง พร้อมปกป้องริมฝีปากด้วยสาร anti-oxidants และบำรุงให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เคลือบริมฝีปากให้ดูสวยเปล่งประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbclipcare mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีใหม่จ้า NARS ลิปบาล์ม Afterglow Lip Balm 3g. ราคา 1050บาทจ้า พร้อมส่ง5สีจ้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า Sex Symbol สีชมพูราสเบอร์รี่ Bang Bang สีส้มปะการัง Hidden Pleasure สีชมพูกุหลาบอมม่วง Tender Years สีชมพู Clean Cut เนื้อใสไร้สี . ลิปบาล์มเนื้อใสๆ ที่มีความวิ้งผสมอยู่ทำให้มันใช้ง่ายแต่ก็ยังได้ลุคที่ดูสะดุดตา ลิปบาล์มตัวนี้เหมาะเลยค่ะที่จะใช้ใน Everyday Look ของสาว ๆ เป๊ะเว่อร์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา มอบสัมผัสนุ่มสบาย เพื่อทวีประกายสดใสให้แก่ริมฝีปากทุกโทนสี พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องริมฝีปาก มาพร้อม Packaging สี่เหลี่ยมใช้สี ตามเนื้อลิปเลย สวยสะกดใจมากค้าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcnars mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พีชชชกลิ่นใหม่จ้า Fresh Sugar Peach Hydrating Lip Balm (Limited Edition) ขนาดปกติ 6g. ราคา 740บาทจ้า ลิปบาล์มเข้มข้นบำรุงริมฝีปาก มอบการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เนื้อลิปบาล์มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ฟื้นคืนความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Sugar , apricot kernel , black currant seed grapeseed และ Vitamin E ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปาก ขจัดปัญหาความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ชะลอการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน สุขภาพดี อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีใหม่จ้า NARS ลิปบาล์ม Afterglow Lip Balm 3g. ราคา 1050บาทจ้า พร้อมส่ง6สีจ้า Sex Symbol สีชมพูราสเบอร์รี่ Bang Bang สีส้มปะการัง Hidden Pleasure สีชมพูกุหลาบอมม่วง Tender Years สีชมพู Orgasm สีชมพูพีช เปล่งประกาย Clean Cut เนื้อใสไร้สี . ลิปบาล์มเนื้อใสๆ ที่มีความวิ้งผสมอยู่ทำให้มันใช้ง่ายแต่ก็ยังได้ลุคที่ดูสะดุดตา ลิปบาล์มตัวนี้เหมาะเลยค่ะที่จะใช้ใน Everyday Look ของสาว ๆ เป๊ะเว่อร์ ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา มอบสัมผัสนุ่มสบาย เพื่อทวีประกายสดใสให้แก่ริมฝีปากทุกโทนสี พร้อมส่วนผสมที่ช่วยปกป้องริมฝีปาก มาพร้อม Packaging สี่เหลี่ยมใช้สี ตามเนื้อลิปเลย สวยสะกดใจมากค้าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ