#mbcfoundation (730 รายการ)

Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา 4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย 1.รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม 2.แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า 3.ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที 4.กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccushion mbcfoundation mbcset mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งคุมมันขั้นสุด Dior Diorskin Forever Extreme Control Perfect Matte Powder Makeup SPF 20 ปริมาณ 9g. ราคา 2050 จากปกติ 2,600 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 10, 20 จ้า แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ควบคุมความมันยาวนานเป็นพิเศษ ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ และรูขุมขน ให้ผิวที่เรียบเนียน ผิวดูสวยสุขภาพดี ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่หมองตลอดทั้งวัน เนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้หนักผิวหน้า เนื้อแป้งจะเข้าเคลือบผิว และปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ มอบสัมผัสที่เบาสบายผิวเนียนสนิทเสมือนเป็นผิวจริงของเราเองเลยค่า เหมาะกับอากาศเมืองไทย พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รอบนี้ราคาพิเศษจ้า Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense SPF50+/PA+++ ขนาด 15 g. x2 ชิ้น (ตัวจริง+รีฟิล) ราคา 1790 จากปกติ 2,700 นะค้า มีเบอร์ 11, 17, 21 จ้า คุชชั่นรุ่นขั้นเทพค๊าา ครีมรองพื้นในรูปแบบตลับเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ที่มีส่วนผสมของสน ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวยกกระชับ และแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมขับผิวให้แลดูเนียนใส เปล่งประกาย ผิวกระจ่างใส เนื้อคุชชั่น ไม่หนาเท่ารุ่นแรก และไม่บางเท่ารุ่น brightening รุ่นนี้ คุมมัน บางเบา แต่ปกปิดดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทาแล้วสบายผิวหน้าคร้า ไม่หนึบไม่เหนอะ ด้วยสารสกัดจากสนแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่อยู่ใน Timetreasure ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ปลุกผิวให้สดใสด้วยดอกพลัมแรกแย้ม สารต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดจากดอกพลัม ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส ผิวสวยเรืองรองมีมิติ ด้วยผงสกัดไข่มุก Radiance Pearl Powder Complex เทคโนโลยีเฉพาะของโซลวาซู ช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วย) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้า✨✨ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation 30ml. ราคา 1990จ้า มีเบอร์ 2, 3, 5 จ้า รองพื้นเนื้อลิควิดให้การปกปิดขั้นสูงสุด แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ถึง 24 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้ผิวแห้งแตกระหว่างวัน จึงให้ฟินิชแบบผิวแมตต์แต่ยังคงความเป็นผิวอยู่เสมือนการลงรองพื้นแบบแอร์บลัชนั่นเองค่า รองพื้นตัวใหม่ล่าสุด airbrush flawless มีความเบาไม่หนักหน้า พูดได้ว่าเป็นรองพื้นที่ครบจบในขวดเดียว ปกปิด แต่ไม่รู้สึกหนักหน้า แถมไม่ดูหนา และดูเป็นผิว ใช้แล้วหน้าไม่มันไม่เยิ้ม ไม่ดูแมทมากไป กำลังดี ผิวสวย ดีงามมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รองพื้นที่ทำให้ผิวสวย ออร่า หน้าเด้งมากจ้า Dior Diorskin Star Foundation SPF 30/ PA ++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1890 จากปกติ 2,400 นะค้า มีเบอร์ 10 จ้า รองพื้นใช้ไปออกงานได้เลยค๊าา ปกปิดได้ดีมาก ผิวผ่องมากๆ คุมมันสุด ยิ่งพอเซ็ตตัวโดนเหงื่อโดนลมผิวยิ่งสวยมากๆค่าา รองพื้น สูตรสร้างผิวสวย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวดุจทรีตเม้นท์บำรุงผิวชั้นดี ผิวหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส ผิวเนียนละเอียด ให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น หน้าไม่มันเยิ้มหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ให้ผิวหน้าเด้งเปล่งประกายตลอดวัน เนื้อรองพื้นทาง่ายเกลี่ยง่าย เพราะเนื้อไม่หนักเกินไป จะใช้เป็น Everyday look ก็ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รองพื้นใหม่มาแรง แนะนำสุดๆค๊า Jungsaemmool Skin Nuder Foundation 30ml. ราคา 1550จ้า มีเบอร์ Fair light, Light, Medium, Medium deep รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด ที่ให้มากกว่าผิวสวย ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 ประการ Nude Background : ผิวเรียบเนียนด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสงกลมกลืนกับสีผิวของคุณ แต่มอบการปกปิดเหนือชั้นดุจผิวจริงที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ Nude Glow : ส่วนผสม บลูมมิง ออยล์ 2 ชนิด ช่วยให้รองพื้นยึดติดผิวยาวนาน พร้อมมอบความยืดหยุ่น อณูแป้งเนื้อละเอียด ประสิทธิภาพการหักเหแสงสูง เมื่อผสานเนื้อออยล์ให้ผิวฉ่ำ อิมเอิบ เปล่งประกายสดชื่น เนื้อสัมผัสบางเบาให้ความรู้สึก ราวเป็นผิวเปลือยเปล่า Nude Texture : บางเบา เกลี่ยง่าย ยึดติดผิวดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี สกินฟิตติ้ง โพลิเมอร์ ให้ผิวสวย แลดูกระชับ มาพร้อมพัฟพ์ ที่ใช้เกลี่ยรองพื้นอย่างง่ายดาย ด้วยชั้นที่เคลือบอยู่ระหว่างฟองน้ำกับ rubycell (ผงอัญมณี) พัฟพ์จะป้องกันไม่ให้ฟองน้ำดูดซับเนื้อรองพื้นเข้ามาด้านใน มากเกินไป เพียงเกลี่ยรองพื้นแค่ในปริมาณเล็กน้อย ก็สามารถแต่งหน้าให้สมบูรณ์อย่างง่ายดายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jung Saem Mool ได้ที่ mbcJungsaemmool mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2ตัวจ้า✌ . ซ้าย ไพร์เมอร์ YSL Top Secret Instant Moisture Glow ขนาดปกติ 40ml. ราคา 2150 จากปกติ 2,500 นะค้า ผลิตภัณฑ์ไฮบริด สกินแคร์ + เมคอัพ มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้น และเมคอัพติดทนขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง หรือใช้ก่อนแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น หรือใช้หลังแต่งหน้า เพื่อแต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่ง เสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันที เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิวสวยขึ้น แบบฉ่ำๆน้ำไม่แห้ง ลงรองพื้นง่ายขึ้นจ้า ขวา รองพื้น YSL Encre de Peau All Hours Full Coverage Matte Foundation 25ml. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500 นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้น ysl ที่ควรมีจ้า จุดเด่นของเค้าคือความ Night-Proof ที่ติดทนนานตลอด 24 ชม. ทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย  อารมณ์ว่าแต่งหน้าตอนเช้า ไปทำงาน กินข้าว จนปาร์ตี้เสร็จ หน้าก็ยังสวยเป๊ะเหมือนแต่งหน้าใหม่ๆ แถมยังให้ลุคที่สวย ดูสุขภาพดี งานผิวกำมะหยี่สไตล์ YSL ที่สวยธรรมชาติ ไม่หนา สบายผิวค่า นอกจากนี้ยังมี SPF 20 ที่ช่วยกันแดด และเป็นสูตร Oil Free ด้วยค่า มีส่วนผสมของ Black Tea ซึ่งเป็น Antioxidant บำรุงผิว อำพรางรูขุมขนเพื่อการปกปิดที่ดี นอกจากติดทนนานแล้ว ยังแก้การแตก และตกร่อง ทำให้เนื้อรองพื้นเปลี่ยนสี ได้หน้าลุค Matte เนียนกริบ ไร้ที่ติ มี SPF 20 PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ส่วนแพ็กเกจตัวนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ กับขวดแก้วที่สวยหรูดูแพงตามสไตล์ YSL แถมยังเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานสะดวก และสะอาดอีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ปริมาณ 13g. ราคา 2350 จากปกติ 2,600 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 10, 20, 30 จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก Chanel ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และการปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยค่า พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Selfit Powder Foundation SPF20PA++ ขนาดปกติ 13g. ราคา 490จ้า มีเบอร์ 10 กับ 20 จ้า แป้งผสมรองพื้นที่ขายดีที่สุด ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิว

พบมิติใหม่แห่งการแต่งหน้าเนียนสวย แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ยังคงความบางเบาของเนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด เนียนบางที่ทาแล้วลดรอยจุดด่างดำอำพรางสิวได้อย่างมหัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากรังสีUVด้วยค่าSPF20 แม้แดดจ้าขนาดไหนก็ไม่ทำให้คุณกังวล ทำให้คุณมีใบหน้าสวยนียนใสได้ตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แป้งผสมรองพื้นอัดแข็ง ปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์แบบให้ความมั่นใจ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ปราศจากความมัน ดูดซับความมันและคงความสมดุลในขณะเดียวกัน ให้ผิวรู้สึกสบายไม่มันวาวค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Foundation 30ml. No box ราคา 1090 จากปกติ 1,800 นะค้า มีเบอร์ golden 2, 3 จ้า รองพื้นสูตรคุมมัน เนื้อบางเบา การปกปิดระดับกลาง กระจายแสงดี ทาแล้วได้งานผิวธรรมชาติ ไม่หนา สีไม่ดรอป สามารถเพิ่มการปกปิดได้ รองพื้นอัฉริยะตัวแรกจากชิเซโด้ เพียงแค่แตะลงบนผิว จะปรับเปลี่ยนตามสภาพผิวของผู้ใช้ในทันที เพื่อสร้างความเปร่งประกายให้เหมาะกับผิวคุณ คงทนยาวนาน ตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวแห้ง ปรับรับกับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยีรับรู้ขั้นสูง เผยผิวเรียบเนียนติดทนตลอดวัน ด้วยสุตรเทคโนโลยีที่ช่วยปรับรับกับประเภทและสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน ให้ดูสุขภาพดี พร้อมการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน และเหงื่อ ขณะที่เม็ดแป้ง Sebum-Absorbing Powder ช่วยดูดซับทั้งสองอย่าง ผิวจึงดูเรียบเนียน ราวกับเพิ่งทารองพื้น เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน ช่วยสร้างความมั่นใจ เรียบเนียน ราวกับมีเยื่อบางๆ คอยปกป้องชั้นผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ