#mbceyeserum (62 รายการ)

บำรุงตาใหม่ล่าสุดจ้า Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1250 จากปกติ 1,600 นะค้า วอเตอร์เจลที่เติมน้ำให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานมากกว่าเคย จากเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นอัตโนมัติ พร้อมมอบสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำด้วยเท็กซ์เจอร์ที่เป็นเนื้อวอเตอร์เจลบางเบา ซึมง่าย ให้ผิวรอบดวงตา สบายผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า วิธีการใช้ ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยเท่ากับเม็ดถั่ว 2 ครั้งต่อวันเช้า-เย็น โดยใช้ปลายนิ้วนางนวดวนให้เม็ดแคปซูลแตก นวดเบาๆ บนผิวรอบดวงตา โดยเหมาะสำหรับใช้เดี่ยวๆ ก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นมาส์ก รอบดวงตา ทิ้งไว้ 3 นาที ระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน หรือก่อนออกไปปาร์ตี้ หรือทุกช่วงเวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดผิวรอบดวงตาลดบวม ตาใสกิ้ง✨ Laneige Eye Sleeping Mask ขนาดปกติ 25ml. ราคา 890 จากปกติ 1,200 นะค้า ครั้งแรกของโลก! กับสลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยบวมคล้ำใต้ดวงตา พร้อมเผยผิวรอบดวงตาวันพรุ่งนี้ที่ฉ่ำใสกว่าเคย! สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน ช่วยคืนความเปล่งปลั่ง พร้อมลดรอยบวมใต้ตา ด้วยส่วนผสมของคาเฟอีนช่วยลดเลือนรอยบวมใต้ตา พร้อมเผยความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้นในทุกเช้า เติมเต็มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิวรอบดวงตา ด้วยเทคโนโลยีกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนในขณะที่ผิวหลับพักผ่อน คืนความกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตา เปล่งประกายความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน P ปลุกความสดชื่นให้ดวงตาทันที ด้วยความเย็นสบายของแอพพลิเคเตอร์ ออกแบบพิเศษสามารถหมุนได้ 180 องศา มอบผลลัพธ์ความเย็นสบายทันที พร้อมลดอาการบวมใต้ตาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

❄️Milk Makeup Cooling Water พร้อมส่งขนาด sample 0.5ml. ราคา 180จ้า ไม่มีไม่ได้แล้วว! moisturizer เนื้อเจลในรูป stick รอบนี้ได้ขนาด sample คุ้มๆมานะค้า เวลาใช้จะเย็นๆ สดชื่นมากๆค่ะ ทาบริเวณใต้ตาเพื่อลดความบวมและหมองคล้ำ และทาบนผิวหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื้น+ลดอุณหภูมิผิว สามารถใช้ก่อนลง make up เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้เรียบเนียน ดูสดชื่นค่า ทริคการใช้ แช่ตู้เย็นก่อนใช้ จะช่วยเพิ่ม cooling effect ทำให้ผิวสดใสมากขึ้น และกระชับรูขุมขนด้วย มีส่วนผสมสำคัญ ❄️Caffeine ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ลดรอบคล้ำใต้ตา ❄️Aloe Juice เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ❄️Sea water (maris aqua) ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Milk Makeup ได้ที่ mbcMilkMakeup mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายเซรั่ม✨ Dior Prestige Le Micro-Sérum De Rose Yeux ขนาดปกติ 15ml. No box ราคา 4750จ้า จากปกติ 7,000 นะค้า โรสอายเซรั่มตัวใหม! ในไลน์สุดหรูของ dior prestige ช่วยเติมพลังให้ผิวด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการกระตุ้นบริเวณรอบดวงตา ช่วยเติมเต็มผิวรอบดวงตาด้วยสารอาหารขนาดเล็กไมรโครจิ๋วจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของดิออร์ เพื่อเพิ่มพลังและกระตุ้นให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส ลดอาการบวม ริ้วรอย ความหมองคล้ำจางหายไป ใน 4 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ พร้อมกับแอพพลีเคเตอร์เป็นหัวโลหะสีทองแบบใหม่ที่มี 10 เม็ดเซรามิกแบบหมุม หรือ ไมโครบีดส์ ช่วยลดอาการบวมและรอบคล้ำใต้ดวงตาในตัวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,900 นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา จุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง พร้อมปกป้องในเวลากลางวัน เพื่อจุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ที่จางหายไปกับความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ดูสว่าง กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ลดเลือนเส้นริ้วเล็กๆ ริ้วรอยที่หางตา ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บำรุงรอบดวงตา Shisedo Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1950จ้า จากปกติ 2,800 นะค้า อายเซรั่มสูตรใหม่ ! ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่เข้าดูแลและฟื้นบำรุงผิวแห้งหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่น พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมครั้งใหม่ Smoothing Defense Complex ปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสี พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงความเสียหายต่างๆ ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยการทำงานร่วมกับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ซึ่งพัฒนาจากส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ เห็ดเรอิชิและรากดอกไอริส ช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด เนื้อสัมผัส ซึมซาบได้ทันที แต่ให้สัมผัสสเมือนฟิลม์เคลือบผิว มอบความชุ่มชื่นสบายผิว นุ่มละมุน รู้สึกถึงผิวได้รับการปลอบประโลมในทันทีที่ใช้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บำรุงตาใหม่ล่าสุดจ้า Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1290จ้า จากปกติ 1,600 นะค้า วอเตอร์เจลที่เติมน้ำให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานมากกว่าเคย จากเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นอัตโนมัติ พร้อมมอบสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำด้วยเท็กซ์เจอร์ที่เป็นเนื้อวอเตอร์เจลบางเบา ซึมง่าย ให้ผิวรอบดวงตา สบายผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า วิธีการใช้ ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยเท่ากับเม็ดถั่ว 2 ครั้งต่อวันเช้า-เย็น โดยใช้ปลายนิ้วนางนวดวนให้เม็ดแคปซูลแตก นวดเบาๆ บนผิวรอบดวงตา โดยเหมาะสำหรับใช้เดี่ยวๆ ก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นมาส์ก รอบดวงตา ทิ้งไว้ 3 นาที ระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน หรือก่อนออกไปปาร์ตี้ หรือทุกช่วงเวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซรั่มบำรุงรอบดวงตา Biotherm Blue Therapy Eye-Opening Serum ขนาดปกติ 16.5 ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,100 นะค้า อายเซรั่ม อันทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวที่ดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ แอพพลิเคเตอร์สำหรับการดูแลผิวรอบดวงตาที่ล้ำสมัยที่สุดของไบโอเธิร์ม จุดตัดของหัวแอพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกกับแปรงปัดมาสคาร่า แอพพลิเคเตอร์แบบไฮบริดดีไซน์ใหม่ของไบโอเธิร์ม จะช่วยทาผลิตภัณฑ์พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายแก่ผิว หัวแอพพลิเตอร์ทรงไข่มุก ที่ช่วยคืนความสดชื่นและทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายนี้ ช่วยทานวดเนื้อเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพลงบนผิวด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อผิวอันบอบบางรอบดวงตา แปรงกึ่งแอพลิเคเตอร์ ซึ่งหยิบยืมรูปแบบมาจากดีไซน์ของแปรงปัดมาสคาร่านี้ จะนำเนื้อเซรั่มเข้าเคลือบขนตาจากโคนจรดปลาย เพื่อฟื้นบำรุงขนตา ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix พร้อมส่งทั้ง2ขนาดจ้า ⭐️ขนาดปกติ 15 ml. ราคา 2250บาทจ้า จากปกติ 3,000 นะค้า ⭐️ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 690บาทจ้า . ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา สูตรการบำรุงผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี 360 ° Matrix ให้ดวงตาดูสดใส ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวรอบดวงตา ตลอด 24 ชั่วโมง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน ให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เปล่งประกาย สดใส โอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวรอบดวงตากลับดูชุ่มชื่นสดใสและดูอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้ หลังจากที่ใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมให้ผิวคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้มากขึ้น . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Lancome Genifique Yeux Light-Pearl Eye-Illuminating Youth Activator ขนาดปกติ 20ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,800 นะค้า อายเซรั่ม✨ ซึมลึกบำรุงผิวรอบดวงตา การฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตารูปแบบใหม่ ดูแลความงามรอบดวงตา เพื่อความเปล่งปลั่งแบบ 360 องศา ด้วย LIGHT-PEARL อุปกรณ์เสริมล้ำสมัยทรงไข่มุก แอปริเคเตอร์นวดดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตา พร้อมเนื้อสัมผัสรูปแบบเซรั่ม เพื่อดวงตา กระจ่างใสขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ ตัวนี้เน้นในเรื่องการลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวรอบดวงตาดูสดใสขึ้นช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ สามารถลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้นะคะ เนื้อเซรั่มบางเบา ทาแล้วซึมทันทีจ้า วิธีใช้อุปกรณ์เสริม Light-Pearl สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา สำหรับบำรุงผิวรอบดวงตาประจำวัน : ใช้วาดกลับไปกลับมาบริเวณเหนือและใต้ตา สำหรับฟื้นบำรุงรอยคล้ำและบริเวณที่หย่อนคล้อยของผิวบริเวใต้ตา : นวดบำรุงใต้ตา โดยวนเป็นเกลียวเร็วๆ จากหัวตาสู่หางตา สำหรับลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณความอ่อนล้า : วางอุปกรณ์เหนือริ้วรอย แล้วรีดกลับไปกลับมาตามความยาวของริ้วรอย ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix ขนาดทดลอง 5ml. no box ราคา 690บาทจ้า ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา สูตรการบำรุงผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี 360 ° Matrix ให้ดวงตาดูสดใส ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวรอบดวงตา ตลอด 24 ชั่วโมง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ ฟื้นคืนความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน ให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เปล่งประกาย สดใส โอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวรอบดวงตากลับดูชุ่มชื่นสดใสและดูอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้ หลังจากที่ใช้เป็นประจำจะช่วยเสริมให้ผิวคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้มากขึ้น . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ