#mbceyescream (139 รายการ)

บำรุงตาใหม่ล่าสุดจ้า Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1250 จากปกติ 1,600 นะค้า วอเตอร์เจลที่เติมน้ำให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานมากกว่าเคย จากเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นอัตโนมัติ พร้อมมอบสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำด้วยเท็กซ์เจอร์ที่เป็นเนื้อวอเตอร์เจลบางเบา ซึมง่าย ให้ผิวรอบดวงตา สบายผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า วิธีการใช้ ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยเท่ากับเม็ดถั่ว 2 ครั้งต่อวันเช้า-เย็น โดยใช้ปลายนิ้วนางนวดวนให้เม็ดแคปซูลแตก นวดเบาๆ บนผิวรอบดวงตา โดยเหมาะสำหรับใช้เดี่ยวๆ ก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นมาส์ก รอบดวงตา ทิ้งไว้ 3 นาที ระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน หรือก่อนออกไปปาร์ตี้ หรือทุกช่วงเวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดผิวรอบดวงตาลดบวม ตาใสกิ้ง✨ Laneige Eye Sleeping Mask ขนาดปกติ 25ml. ราคา 890 จากปกติ 1,200 นะค้า ครั้งแรกของโลก! กับสลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยลดรอยบวมคล้ำใต้ดวงตา พร้อมเผยผิวรอบดวงตาวันพรุ่งนี้ที่ฉ่ำใสกว่าเคย! สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน ช่วยคืนความเปล่งปลั่ง พร้อมลดรอยบวมใต้ตา ด้วยส่วนผสมของคาเฟอีนช่วยลดเลือนรอยบวมใต้ตา พร้อมเผยความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้นในทุกเช้า เติมเต็มความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นให้ผิวรอบดวงตา ด้วยเทคโนโลยีกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนในขณะที่ผิวหลับพักผ่อน คืนความกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวาให้ผิวรอบดวงตา เปล่งประกายความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน P ปลุกความสดชื่นให้ดวงตาทันที ด้วยความเย็นสบายของแอพพลิเคเตอร์ ออกแบบพิเศษสามารถหมุนได้ 180 องศา มอบผลลัพธ์ความเย็นสบายทันที พร้อมลดอาการบวมใต้ตาจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายครีม ตัวท๊อปสุดของแบรนด์จ้า Estee Lauder Re Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Creme ขนาดปกติ 15ml. ราคา 7590 จากปกติ 13,000 นะค้า ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา มาพร้อม แอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดยกกระชับตา✨ เพิ่มความชุ่มชื่น ร่องผิวรอบดวงตาตื้น เรียบเนียน กระชับขึ้น คืนความสดใส มีชีวิตชีวา เปล่งประกายอ่อนเยาว์ หรูหราด้วย สารสกัด Black Diamond Truffle Extract ไข่มุกทะเล และ ทองคำบริสุทธิ์ 24 ที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวชั้นเลิศ พร้อมสัมผัสที่เนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกที่แตกต่างในครั้งแรกที่ใช้ ฟื้นฟูผิวที่บอบบางให้แข็งแรง พร้อมรับมือกับสภาพแวดล้อมภายนอกที่จะทำร้ายผิวได้ในระหว่างวัน เนื้อครีมนุ่มเนียนหรูหราช่วยเติมประกายสดใสมีชีวิตชีวามาสู่ผิวรอบดวงตาในทันทีที่ใช้ เส้นริ้วแลดูจางลง ผิวดูเปล่งปลั่งและกระชับขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำปราการปกป้องผิวจะดีขึ้นและช่วยรับมือกับปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย สว่างสดใสจนเห็นได้ชัด ใช้ร่วมกับแอพพลิเคเตอร์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตหรูหราเพื่อประสบการณ์ล้ำค่าที่มีในแต่ Re-Nutriv เท่านั้น วิธีใช้ ใช้แอพพลิเคเตอร์นวดสัมผัสบริเวณรอบดวงตา ถือแอพพลิเคเตอร์ให้เป็นแนวตั้ง ใช้ปลายด้านที่หมุนได้นวดเบาๆ อย่างอ่อนโยน วนให้ทั่วจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายครีมตัวท็อปสุด Chanel Sublimage Ultimate Regeneration Eye Cream ขนาดทดลอง 3ml. ราคา 390จ้า อายครีมตัวท็อปที่สุดแห่งครีมบำรุงรอบดวงตา ที่เนื้อครีมบางเบามาก ละเอียดเนียนนุ่มดุจแพรไหม ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวนวลนุ่มมอบความรู้สึกสบายผิวทำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลาย และปราศจากสารแต่งกลิ่น เข้มข้นด้วย Vanilla Planifolia PFA ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากวัย ปรับโทนผิวรอบดวงตา ให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น เพื่อต่อสู้กับรอยบวมและรอยดำ และลดริ้วรอยร่องลึก รอยตีนกา ให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ยืดหยุ่นและกระจ่างใส นอนดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่นจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

❄️Milk Makeup Cooling Water พร้อมส่งขนาด sample 0.5ml. ราคา 180จ้า ไม่มีไม่ได้แล้วว! moisturizer เนื้อเจลในรูป stick รอบนี้ได้ขนาด sample คุ้มๆมานะค้า เวลาใช้จะเย็นๆ สดชื่นมากๆค่ะ ทาบริเวณใต้ตาเพื่อลดความบวมและหมองคล้ำ และทาบนผิวหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื้น+ลดอุณหภูมิผิว สามารถใช้ก่อนลง make up เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้เรียบเนียน ดูสดชื่นค่า ทริคการใช้ แช่ตู้เย็นก่อนใช้ จะช่วยเพิ่ม cooling effect ทำให้ผิวสดใสมากขึ้น และกระชับรูขุมขนด้วย มีส่วนผสมสำคัญ ❄️Caffeine ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ลดรอบคล้ำใต้ตา ❄️Aloe Juice เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ❄️Sea water (maris aqua) ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Milk Makeup ได้ที่ mbcMilkMakeup mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายเซรั่ม✨ Dior Prestige Le Micro-Sérum De Rose Yeux ขนาดปกติ 15ml. No box ราคา 4750จ้า จากปกติ 7,000 นะค้า โรสอายเซรั่มตัวใหม! ในไลน์สุดหรูของ dior prestige ช่วยเติมพลังให้ผิวด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการกระตุ้นบริเวณรอบดวงตา ช่วยเติมเต็มผิวรอบดวงตาด้วยสารอาหารขนาดเล็กไมรโครจิ๋วจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของดิออร์ เพื่อเพิ่มพลังและกระตุ้นให้ผิวรอบดวงตาดูสดใส ลดอาการบวม ริ้วรอย ความหมองคล้ำจางหายไป ใน 4 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ พร้อมกับแอพพลีเคเตอร์เป็นหัวโลหะสีทองแบบใหม่ที่มี 10 เม็ดเซรามิกแบบหมุม หรือ ไมโครบีดส์ ช่วยลดอาการบวมและรอบคล้ำใต้ดวงตาในตัวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายครีม ✨❤️ SK-II R.N.A.Power Eye Cream Radical New Age ขนาดปกติ 15g. ราคา 2990จ้า จากปกติ 3,990 นะค้า อายครีมบำรุง เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และพิเทร่า™ ที่ช่วยปรับสภาพผิว โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา และสารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. jeban

✨บำรุงรอบดวงตาจ้า Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff On-the-Go 10ml. ราคา 1120บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า อายครีมที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ ใหม่ที่ใช้งานง่าย และช่วยฟื้นคืนความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อายครีมที่ช่วยเติมพลังให้ผิวรอบดวงตาแล้ว และเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวันกลับดูสว่างสดใสขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก โสม ที่มีสรรพคุณในการช่วยปรับสมดุลของพลังงานภายในร่างกายและจิตใจ และเมล็ดกาแฟที่ช่วยให้ผิวมีพลัง และแลดูสดชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,900 นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา จุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง พร้อมปกป้องในเวลากลางวัน เพื่อจุดประกายสว่างดูอ่อนเยาว์ที่จางหายไปกับความเหนื่อยล้า มลภาวะ และวัยที่เพิ่มขึ้น ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ดูสว่าง กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวาขึ้น ลดเลือนเส้นริ้วเล็กๆ ริ้วรอยที่หางตา ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา แก้ปัญหาผิวที่ไม่กระชับ สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บำรุงรอบดวงตา Shisedo Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1950จ้า จากปกติ 2,800 นะค้า อายเซรั่มสูตรใหม่ ! ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาอันบอบบางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่เข้าดูแลและฟื้นบำรุงผิวแห้งหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่น พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมครั้งใหม่ Smoothing Defense Complex ปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสี พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงความเสียหายต่างๆ ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยการทำงานร่วมกับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ซึ่งพัฒนาจากส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ เห็ดเรอิชิและรากดอกไอริส ช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด เนื้อสัมผัส ซึมซาบได้ทันที แต่ให้สัมผัสสเมือนฟิลม์เคลือบผิว มอบความชุ่มชื่นสบายผิว นุ่มละมุน รู้สึกถึงผิวได้รับการปลอบประโลมในทันทีที่ใช้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

บำรุงตาใหม่ล่าสุดจ้า Clinique Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1290จ้า จากปกติ 1,600 นะค้า วอเตอร์เจลที่เติมน้ำให้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานมากกว่าเคย จากเทคโนโลยี ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่ช่วย ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นอัตโนมัติ พร้อมมอบสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำด้วยเท็กซ์เจอร์ที่เป็นเนื้อวอเตอร์เจลบางเบา ซึมง่าย ให้ผิวรอบดวงตา สบายผ่อนคลาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียวและสารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า วิธีการใช้ ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยเท่ากับเม็ดถั่ว 2 ครั้งต่อวันเช้า-เย็น โดยใช้ปลายนิ้วนางนวดวนให้เม็ดแคปซูลแตก นวดเบาๆ บนผิวรอบดวงตา โดยเหมาะสำหรับใช้เดี่ยวๆ ก่อนการแต่งหน้า ทำหน้าที่เป็นมาส์ก รอบดวงตา ทิ้งไว้ 3 นาที ระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน หรือก่อนออกไปปาร์ตี้ หรือทุกช่วงเวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

✨อายครีม Origins Ginzing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff ขนาดปกติ 15 ml. ราคา 1190บาทจ้า จากปกติ 1,350 นะค้า ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำของผิวใต้ตาให้กลับแลดูกระจ่างสดใส ถุงใต้ตาแลดูกระชับขึ้น ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะของส่วนผสมต่างๆ จากธรรมชาติที่มอบการทำงานอย่างลงตัว เสริมประสิทธิภาพจาก Panax Ginseng, กาแฟบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และอีก 15 Natural Complex สารสกัดธรรมชาติที่รวมถึง Magnolia Extract และ Natural Optic Brighteners ช่วยฟื้นคืนความสดใส เปล่งประกายแลดูมีชีวิตชีวา มอบความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตา คืนความสดใสเปล่งประกายแลดูมีชีวิตชีวาสดชื่นอีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ