#mbcessence (247 รายการ)

น้ำตบเอสเส้นต์ สูตรใหม่จ้า Estee Lauder Micro Essenc Skin Activating Treatment Lotion with Sakura Ferment ขนาดปกติ 200ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,400 นะค้า ใหม่ล่าสุดค่าา สูตรใหม่นี้ จะเน้นคืนสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และทำให้รูขุมขนดูเล็กลง เอสเส้นต์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพทรงพลังจากดอกซากุระ ช่วยปรับสมดุล เสริมพื้นฐานผิวที่ดี และมอบความกระจ่างใส เนื้อสัมผัสเบาสดชื่น ใช้ง่ายสบายผิว และเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากดอกซากุระที่มีกลีบสองชั้น สาเก ลีส์ และยีสต์จากดอกซากุระผสานสุดยอดเทคโนโลยีหมักบ่มจนกลายเป็น เอสเซนส์เนื้อชุ่มฉ่ำที่เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จึงช่วยให้ผิวสาวๆเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใส วิธีใช้ ใช้เป็นน้ำตบขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเลยค่า เนื้อใสๆเบาๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นมาส์กได้ด้วยค่า โดยการหยด Micro Essnce ลงบนสำลีแล้วแปะทิ้งไว้ประมาณ10 นาทีจะช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกชุ่มชื่น เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Dior Hydra Life Balancing Hydration 2 In 1 Sorbet Water ขนาดปกติ 175ml. Nobox ราคา 1690จ้า จากปกติ 2,150 นะค้า ซอเบท วอเตอร์ น้ำตบไฮเดรชั่น เพื่อผิวหน้าเต่งตึง เนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นพร้อมการบำรุงที่ฟื้นฟูให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยสารสกัดจาก Haberlae leaf, Mallow extract และกรดผลไม้ ให้ผิวเย็นสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทันทีที่ใช้ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทค่า เนื้อสัมผัสสีฟ้า เหมาะกับสาวๆที่ต้องการหาบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้น หน้ากระจ่างใส และที่สำคัญ ใช้แล้วหน้าจะเย็นๆฟินสุดๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcessence mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง Nobox ✨✨ราคางามๆจ้า ขวดขาว❤️ Dior Prestige La Lotion Essence De Rose ขนาดปกติ 150ml. No box ราคา 2790 จากปกติ 4,100 นะค้า เอสเซ้นส์เนื้อโลชั่นน้ำนม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวันเพื่อผิวที่ดูสวยสุขภาพดีกระจ่างสดใสและดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากน้ำดอกกุหลาบเข้มข้นที่ผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Dior เพื่อให้ได้เป็นอณูเล็กละเอียดที่จะสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวภายใต้สัมผัสทะนุถนอมของเนื้อน้ำนม เอสเซนส์เนื้อน้ำนมนุ่มนวล บางเบา ให้ผิวหน้าคุณเปล่งกาย โปร่งแสงและกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งวันค่า ขวดส้ม❤️ Dior Prestige La Micro-Huile de Rose ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา 5190บาทจ้า จากปกติ 9,200 นะค้า พรีซีรั่ม ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcserum mbcessence mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

The History Of Whoo Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence ขนาดทดลอง 15ml. Nobox ราคา 390จ้า เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เพื่อให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง เพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ลำดับต่อไป ส่วนผสมจากกงจินบิดัน, แฮอึลฮวัน และกงจินบิดันตำรับเกาหลี ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้หน้าเปล่งปลั่ง มีชิวิตชีวา และปรับผิวเนียนเรียบ ให้คุณสัมผัสผิวสวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์พกพาพร้อมส่งทั้ง2จ้า โทนเนอร์✨✨ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner 100ml. ราคา 850จ้า . โทนเนอร์กุหลาบ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น เอสเซนส์✨✨ Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence 50ml. ราคา 1150จ้า เอสเซนส์สูตรทรงประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าจากคอมบูชา หรือ ชาดำหวานหมัก มอบความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันสูตรเข้มข้นขวดนี้ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะแวดล้อมและสารอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยนานาประการ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบาและมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว คืนความเรียบเนียน, อ่อนนุ่ม, ความยืดหยุ่น และฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซตดูแลผิวหน้า The history of Whoo Gongjinhyang Seol 2 Pcs Special Set ราคา 4390จ้า จากปกติ 5,490 นะค้า ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวเจิดจรัสที่แลดูกระจ่างใสจากภายในของจักรพรรดินี จาก THE HISTORY OF WHOO ผสมผสานด้วยสารสกัดชุ่มชื่นของดอกเบญจมาศป่าสกัดเย็น ไข่มุก และโสมป่าเลอค่า ปรับผิวให้กระจ่างใส บำรุงผิวให้แข็งแรง ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ บอกลาความหมองคล้ำ เหมือนผิวกำเนิดใหม่ที่ขาว เรียบเนียนขึ้น สม่ำเสมอจ้า ในเซตประกอบด้วย 1 Radiant White Balancer 150 ml. 2 Radiant White Emulsion 110 ml. 3 Radiant White Balancer 20 ml. 4 Radiant White Moisture Cream 4 ml. 5 Radiant White Intensive Spot Corrector 4 ml. 6 Brightening Gel 13 ml. 7 Brightening Cleansing Foam 13 ml. ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcskincare mbcset mbcessence mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. thehistoryofwhoo_th_official

SK-II ❤️❤️พร้อมส่งทั้ง2จ้า เอสเส้นต์❤️ SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence 50ml. ราคา 4150 จากปกติ 5,990 นะค้า เอสเซนส์ทรงอานุภาพ เพื่อผิวกระชับเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ทำหน้าที่เติมเต็มทุกร่องลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพของพิเทร่า และ R.N.A. Complex เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ที่ตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้รูขุมขนกระชับ ผิวยืดหยุ่นทุกองศา ชุ่มชื่นอิ่มน้ำ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ครีม❤️ SK-II R.N.A. Power Radical New Age มีสองขนาดจ้า 50g. ราคา 2990 จากปกติ 3,990 80g. ราคา 4190 จากปกติ 5,990 มอยเจอไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้ดีมากๆค่า การันตีจากผู้ใช้จริงเลยน้า ผิวใสขึ้น ดูอิ่ม ดูไม่โทรม คือผิวมันดูมีออร่าขึ้นเลย ผิวละเอียดใสขึ้น กระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม แล้วก็พวกริ้วรอยเล็กๆ อย่างตรงร่องแก้ม มันดูกระชับขึ้นอีกด้วยจ้า ได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยอันน่าวิตกกังวลของผู้หญิงเท่านั้น  ยังช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ จะได้รับการดูแลและฟื้นบำรุง มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยฟื้นฟูความกระชับของผิวที่สูญเสียไป ให้ผิวแลดูกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมตามธรรมชาติของมะกอก ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลดรอยสิว กู้ผิวใส!! ‍♀️ ทางนี้ค่า Melano CC Vitamin C Essence 20ml. ราคา 490จ้า เอสเซนส์วิตามินซีหน้าใสยอดฮิตจากญี่ปุ่น อยากได้งานผิว หน้าสดแค่ไหนก็มั่นใจ 'วิตามินซี' นี่แหละค่ะที่จะช่วยให้เราหน้าใสได้ แค่ทาบำรุงเป็นประจำ หน้าก็ใสเหมือนไปทำทรีตเมนต์มาแล้วเลยละค่า เจ้าตัวนี้เห็นผลชัดมากกกกก ทำให้หน้าใส ผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนดูเล็กลงนิดนึงด้วย เหมาะกับคนที่หน้าหมอง จุดด่างดำเพียบ! เพราะเค้าจะช่วยลดรอยดำรอยแดง ปรับผิวให้สม่ำเสมอดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น . เนื้อเอสเซนส์เป็นแบบใส บางเบา ซึมง่าย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม มีจุดเด่นที่เนื้อเอสเซนส์อ่อนละมุน เต็มไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และวิตามินอีเข้มข้น ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี หน้าขาวใส เนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Melano ได้ที่ mbcMelano mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

The History Of Whoo Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence Special Edition ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 3,880 นะค้า เซ็ตสกินแคร์4ชิ้น+ลิป1ชิ้นจ้า เซ็ตบำรุงผิวช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส กระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้หน้าเปล่งปลั่งมีชิวิตชีวา และปรับผิวเนียนเรียบ ดูมีสุขภาพดี จัดมาเป็น Set Premium สุดคุ้ม บำรุงปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence ขนาดจริง 130ml. ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ลดอาการบวมและอุณหภูมิของผิว มาในขวดลวดลายพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Royal White Porcelain ค่า มาพร้อมกับสกินแคร์ขนาดทดลอง 3 ชิ้น มีโทนเนอร์, อีมัลชั่น, overnight mask และลิปสติก 1 ชิ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcessence mbcserum mbcskincare mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

SK II Pitera Essence Starter Kit Thailand Exclusive 4 item ราคา 2690จ้า เซ็ทเริ่มต้นประสบการณ์ผิวกระจ่างใสด้วย PITERA เมื่อใช้ร่วมกันคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น ปลุกสัญญาณแห่งผิวอ่อนเยาว์ พร้อมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้ชัดเจน ในแพคเกจลิมิเต็ด ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยด้วยลวดลายกล่องสุด Exclusive สุดๆคร่า ในเซตประกอบด้วย4ชิ้นจ้า 1.❤️ SK II Facial Treatment Cleanser 20g. ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางที่ยังตกค้าง 2.❤️ SK II Facial Treatment Essence 75ml. น้ำตบพิเทียร่าเข้มข้น จะช่วยพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับ สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น 3.❤️ SK II R.N.A. Power สูตร Airy Milky Lotion 15g. สูตรใหม่ ครีมบำรุงเข้มข้นเเต่เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าผิวเร็ว ช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวให้ดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น 4.❤️ SK II Facial Treatment Mask 1pcs มาสก์แผ่นบำรุงผิว ด้วยคุณค่าจาก Pitera ผลัดเซลล์ผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcset mbcskincare mbcessence สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ