#mbccream (417 รายการ)

Vaseline Cocoa Glow Moisturizing Cream 250ml. ราคา 450จ้า มี2สูตรนะค้า กระปุกน้ำตาล Cocoa Glow บำรุงผิวเข้มข้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น แข็งแรงผิวเนียนแน่น เปล่งปลั่ง ส่วนผสมจากโกโก้ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดริ้วรอย พร้อมฟื้นฟูผิวกายให้โกลว์กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวเด้งเนียนนุ่ม กระปุกเหลือง Deep Restore บำรุงผิวเข้มข้น สูตรนี้สำหรับคนผิวแห้งชนิด ลอกเป็นขลุยหรือผิวแห้งแตก คันระคายเคือง ตัวนี้เลยค่ะเหมาะสุดๆ บำรุงผิวพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน ปรับผิวที่แห้งจนระคายเคืองให้นุ่มและสุขภาพดีขึ้น พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ผิวเรียบลื่น เยียวยาส่วนที่เป็นขลุยหรือแตกให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbcbody mbcskincare mbccream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สูตร Snowise ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย พร้อมส่งทั้ง 2 จ้า ครีม ❄️ Sulwhasoo Snowise Brightening Cream 50 ml. ราคา 2950 จากปกติ 4,200 นะค้า ครีมบำรุงผิวเนื้อเนียนละเอียด นุ่มนวล ช่วยปรับผิวให้สว่างใส ส่งพลังความชุ่มชื่น กระจ่างใส ให้ผิวแลดูสว่าง และหมดจดยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความเรียบเนียน ยืดหยุ่น และแลดูสดชื่น ทั้งยังตรงเข้าจัดการกับเม็ดสีผิดปกติ และความหมองคล้ำให้กลับเปล่งปลั่ง สว่างใสจากภายใน พร้อมปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแลดูสดใสเปล่งประกายสุขภาพดี ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง เซรั่ม ❄️Sulwhasoo Snowise Brightening Serum 50 ml ราคา 4350 จากปกติ 6,500 นะค้า เซรั่มเนื้อเจลชุ่มชื่น บางเบา ตรงเข้ามอบการบำรุงล้ำลึกให้เซลล์ผิวเต็มและอิ่มฟูจากภายใน ที่ไม่เพียงช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น แต่ยังกระจ่างแสงเปล่งประกายดุจมีออร่าจากภายใน ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะบวกกับคุณสมบัติอันล้ำเลิศของโสมขาว ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสีอินฟาเรด อันเป็นรังสีความร้อนในแสงแดดแล้ว ยังมีคุณสมบัติอัจฉริยะช่วยลดอุณหภูมิในชั้นผิว และยับยั้งกระบวนการผลิตสร้างเม็ดสีที่ไม่สมดุลอันเป็นสาเหตุแรกเริ่มของความหมองคล้ำและจุดด่างดำ รวมถึงสัญญาณแห่งวัย ด้วยโทนสีผิวที่ไม่เพียงสว่างขึ้นเท่านั้นแต่ยังดูกระจ่างแสง เปล่งประกายในโทนสีที่ดูสวยเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย เผยผิวที่แลดูสุขภาพดี เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccream mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

บอดี้ครีมแบบกระปุกจ้า Vaseline Intensive Care Body Cream 400ml. ราคา 490จ้า มี3สูตรจ้า สีเขียว☘️☘️ Aloe Soothe เหมาะสำหรับ ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน ส่วนผสมจากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื่น ซึ่งแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังอย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีเหลือง Dry skin Repair สูตรนี้สำหรับคนผิวแห้งชนิด ลอกเป็นขลุยหรือผิวแห้งแตก คันระคายเคือง ตัวนี้เลยค่ะเหมาะสุดๆ บำรุงผิวพร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวัน ปรับผิวที่แห้งจนระคายเคืองให้นุ่มและสุขภาพดีขึ้น สีขาว Advance Repair สูตรนี้สำหรับผิวแห้งมากๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้สีขาวค่ะ ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน ตัวนี้จะที่นอกจากให้ความชุ่มชื้น แต่ฟื้นฟูผิวถึงผิวชั้นใน ซึมไวและซึมลึก ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbcbody mbcskincare mbccream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เท่ห์ๆ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจ้า La mer Gray Sorrenti Crème de la Mer ขนาดปกติ 60ml ราคา 10590 จากปกติ 13,700 นะค้า นี่คือความงดงามของกระปุก Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นค่าาา ที่ศิลปินดังอย่าง Mario และ Gray Sorrenti สร้างผลงานผ่านเลนส์เพื่อสะท้อนจิตวิญญาณและพลังอันน่าค้นหาของท้องทะเล ในดีไซน์พิเศษ กลายเป็นผลงานสุดคลาสสิกที่น่ามีไว้เป็นเจ้าของ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมานุ่ม ชุ่มชื้น จนคุณรู้สึกได้ เผยผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง และผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Moisture Surge 72 Hour Auto Replenishing Hydrator 50ml. ราคา 1390 จากปกติ 1,900 นะค้า ครีมเจลเนื้อนุ่มเนียนซึมซาบเร็ว ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะอาจเกิดจากความแห้งกร้าน ผิวที่ลอกเป็นขุย และความรู้สึกไม่สบายผิว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ปราการปกป้องผิว ผิวจึงดูสดชื่น อิ่มน้ำ และเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพผิวดี ด้วยเทคโนโลยี Auto-Replenishing เฉพาะของคลีนิกข์ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทันทีและต่อเนื่องความชุ่มชื้นจะถูกเก็บกักไว้ในชั้นผิว ผิวจึงดูฉ่ำน้ำ เปล่งประกาย สดใสอย่างยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcMoisturizing mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มีไซส์ทดลองมาแล้วน๊าา คุ้มมาก Cle de Peau Beaute La Creme The Cream พร้อมส่งขนาดทดลอง 5ml. ราคา 1490จ้า ปกติแล้วมูลค่า 2,200 เลยนะค้า (เพราะราคาเต็ม 50ml. 22,000 เลยค่า) ขอดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้จ้า ครีมบำรุงผิวหน้า สามารถรับมือกับทุกๆปัญหาของผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยแห่งวัย สภาพผิวที่ดูไม่แน่นกระชับ หย่อนคล้อย หรือปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวคุณดูเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย เจิดจรัสประกายสดใสในตัวคุณ การค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิว เพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด พัฒนาขึ้นด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นที่ให้ความรู้สึกหรูหราและทำให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ ส่วนผสมแบบเข้มข้นพิเศษเข้าถนอมผิวอย่างรวดเร็วและลดความแห้งกร้านทันทีเพื่อทำให้ผิวได้รับประโยชน์ตามธรรมชาติในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นแข็งแรง และกระชับเพิ่มมากขึ้นในตอนเช้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวกระชับขึ้น ดูมีความยืดหยุ่นแข็งแรง ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวโดยรวมดูสว่างสดใสและโปร่งแสง เสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Dior Fresh Hydration - Life Sorbet Creme ขนาดปกติ 50ml. No box ราคา 2100จ้า จากปกติ 2,900 นะค้า มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา เนื้อเจลลี่นุ่มละมุน ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อผิวที่แลดูโกลว์เป็นประกายสุขภาพดี อุดมด้วยส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้น อาทิ พฤกษาสกัดจากมาลโลว์ และ ใบเฮอร์บาเลีย เพิ่มประสิทธิภาพในการลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวของคุณแลดูชุ่มชื้นยาวนาน อิ่มเอิบ กระชับ และสุขภาพดี เนื้อครีมเมื่อทาลงไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที เหมาะกับคนที่มีผิวขาดน้ำ ผิวบองบางแพ้ง่าย ให้ผิวแข็งแรงขึ้นพร้อมกระชับผิวให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา ดูอิ่ม ดูฟู นุ่มลื่น สุขภาพดีค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Dior Prestige Light-In-White La Creme Lumiere ขนาดปกติ 50ml. No box ราคา 8990จ้า จากปกติ 13,500 นะค้า ครีมสูตรไวเทนนิ่งระดับพรีเมี่ยม ช่วยเติมความกระจ่างสว่างใสให้กับผิว เนื้อครีมชุ่มชื่น เพื่อฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง หยาบกร้าน และ มีริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการบำรุงที่ล้ำลึกกว่าเดิม เนื้อครีมบางเบา สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีเยี่ยม ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื่น คืนความเรียบเนียน ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวนุ่มเนียน กระชับ ผิวสว่างขึ้นจากผิวภายใน นวัตกรรมล่าสุดของดิออร์ ที่ช่วยผิวต่อสู้กับความหมองคล้ำ ทำงานกันเพื่อประสิทธิผล อันซับซ้อน: เพื่อเสริมสร้างโครงสร้างของผิว และป้องกันการหย่อนคล้อย - กระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใสในปริมาณสูงสุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเผยผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่ง คงความรู้สึกอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมใหม่อันเหนือชั้น Rose Satine Nectar ที่สกัดได้จากน้ำหวานเกสรของดอกกุหลาบซาติน ให้คุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง พร้อมช่วยให้ผิวสามารถซ่อมแซมความเสียหายภายในได้ด้วยตัวเอง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังผสานด้วยส่วนผสมอันล้ำค่าและหายาก ได้แก่ Kniphofia Nectar ที่สกัดได้จากน้ำหวานเกสรของดอกนิปโฟเฟีย จากเกาะมาดากัสการ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรยให้กลับแข็งแรง และ White Peony Nectar น้ำหวานเกสรของดอกโบตั๋นสีขาว ช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส และเรียบเนียน จนสังเกตได้ถึงความแตกต่างค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สูตรใหม่❄️Cool gel✨ เนื้อเจลเย็นสดชื่น LA MER The Moisturizing Cool Gel Cream ขนาดปกติ 60ml. No box ราคา 8590 จากปกติ 13,700 นะค้า ไซส์จริง nobox คุ้มมากกกกจ้า แบบมีกล่อง 9,590 จ้า มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเย็นสดชื่น จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย แลดูเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวในแบบที่รู้สึกว่ามันคลายร้อนได้ด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที และแน่นอนว่าลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง Miracle Broth ที่บำรุงผิวนั้นก็อัดอยู่ในกระปุกอย่างเต็มเปี่ยม ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ผิวแลดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆค่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่บอบบาง ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ