#mbcbrushset (63 รายการ)

เซ็ตแปรงกลิตเตอร์สุดน่ารัก Etude House 'Twinkle Mini Brush Set' ราคา 690บาทจ้า มาพร้อมซองกระเป๋าเก็บแปรงสีชมพูจ้า เซ็ตแปรงสุดมุ้งมิ้ง ด้ามจับมีกลิตเตอร์สีหวาน ใส่อยู่ด้านในด้ามใสๆ เป็นดีไซน์ที่ทำให้แปรงเซ็ตนี้พิเศษกว่าแปรงเซ็ตอื่นๆค่า ขนแปรงนิ่มมว็ากกก ละมุนหน้า พร้อมซองกระเป๋าเก็บแปรงสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งขนาดกำลังดี ไว้สำหรับพกพาสะดวกมากๆค้า และเพื่อความสะอาดของแปรงอีกด้วยค้า มี4ชิ้นในชุด ตามนี้จ้า 1 แปรงปัดแก้ม 2 แปรงแต่งคิ้ว 3 แปรงอายแชโดว์ 4 แปรงสำหรับคอนทัวร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel Les Mini De Chanel Collection of 6 Essential Mini Brushes ราคา 3190บาทจ้า เซ็ตมินิบลัชสุดหรู จากแบรนด์ Chanel มาแล้วค่า มาพร้อมกระเป๋าสุดหรู และมีกระจกบานใหญ่ให้ในตัว เซ็ตนี้หายากอยู่นะค้า เอ็กซ์คลูซีฟมากก จัดด่วนจ้า ในเซ็ต 6 ชิ้น ช่วยให้สาวๆสามารถแต่งหน้าได้ครบทุกขั้นตอนเลยค่า หรูหราทั้งตัวด้ามแปรง ขนแปรงนุ่มมากกก ไม่บาดผิวหน้า และไม่ระคายเคืองด้วยค่า ในเซ็ตมี8ชิ้น ตามนี้จ้า 1.✨ Foundation Brush แปรงสำหรับลงรองพื้นคะ สาาารถใช้ลงรองพื้นได้ใช้ปัดแก้ม ปัดแป้งผสมรองพื้นได้จ้า 2.✨ Angled Powder and Cheeks Brush แปรงอเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับปัดแป้งฝุ่น ปัดบลัช หรือจะใช้คอนทัวร์ได้หมดจ้า 3.✨ Concealer Brush แปรงสำหรับลงคอนซีลเลอร์จ้า 4.✨ Eyeshadow Brush ไว้สำหรับทาสีอายแชโดว์ทั่วเปลือกตาจ้า 5.✨ Eye Contour Brush แปรงแต่งตาเหมือนกันจ้า 6.✨ Lip Brush แปรงสำหรับทาปาก 7.✨ กระเป๋าสุดหรู ประกอบกับช่องใส่แปรงแยกเป็นสัดส่วนดีมาก เอาออกมาตั้งได้ด้วย จ้า 8.✨ กระจกก้อมีมานะค่า แยกถือได้ พกได้ด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. FayZereta.com

คอลเลคชั่นสุดอลัง M.A.C Snow Ball Mini Brush Kit ราคา 1790บาทจ้า จากปกติ 2,150 นะค้า เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ลุคประจำวันของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้ามสีโรสโกลด์ สวยมากๆจ้า เป็นชุดแปรงขนาดมินิที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้สำหรับเติมหน้าให้สวยเป๊ะเสมอ ขนนุ่มละมุนหน้า แล้วยังมีกระเป๋าสีโรสโกลด์ เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านใน และด้านนอกอีกด้วยจ้า ในชุดประกอบด้วย4ชิ้น 1 แปรงปัดแก้ม 421SE Full Powder Brush 2 แป้งสำหรับทาอายชาโดว์ 535SE Rounded Shadow Brush 3 แปรงสำหรับกรีดอายไลน์เนอร์ หรือเขียนคิ้ว 560SE Angled Liner/Brow Brush 4 กระเป๋าซิปรูดสีโรสโกลด์ . ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คอลเลคชั่นมุ้งมิ้งจาก Missha ลาย Line Friends น่ารักมากๆๆค่า พร้อมส่งเซ็ตแปรงจ้า MISSHA Artistool To Go Kit 6 items [LINE FRIENDS Edition] ราคาเซ็ตละ 750บาทจ้า เซ็ตแปรงแต่งหน้าขนาดพกพา แถมมีกระเป๋าใส่แปรง ลาย Line Friends หมี Brown มาด้วยค่า แบบเน้นพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ได้แปรง 5 ชิ้น กระเป๋า 1 ชิ้น ทุกแปรงเป็นแปรงที่ใช้ได้เป็นประจำในการแต่งหน้า เลยจ้า ใครที่เล็งๆหาแปรง Set พื้นฐานหล่ะก็ แนะนำเลย ของจริงน่ารักกก กระเป๋าเป็นหนังมีลายปัก ส่วนแปรงก็นุ่มละมุนมากจ้า แปรง5ชิ้นประกอบไปด้วย - Powder Brush - Blending Brush - Shadow (Base) - Shadow (Point) - Cheek & Shading Brush . เซ็ตพัฟรองพื้นก็มีนะค้า 1เซ็ต มี4ชิ้น ราคา 190บาทจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Missha ได้ที่ mbcmissha mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques Everyday Essentials Set ราคา 1100บาทจ้า จากปกติ 1,450 นะค้า ของมาน้อยนะจ๊ะ . เซ็ตแปรงแต่งหน้า+ฟองน้ำ คอลเลคชั่นลิมิเตด เป็นแปรงแต่งหน้าพื้นฐานที่ใช้แต่งในทุกวันค่า ครบจบในเซ็ตเดียว เป็นขนแปรงสังเคระห์ที่ขนนุ่มคุณภาพดี ไม่บาดหน้า ขนแน่นไม่หลุดง่าย จิกเนื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ค่อนข้างดี พวกรองพื้น แป้ง บรัชออน แต่ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เปลืองจ้า แถมมีฟองน้ำลงรองพื้นที่นุ่มและเกลี่ยรองพื้นได้ดี แพ็คเกจด้ามแปรงสวยหรูโดยเฉพาะ RT400 ออกสีคริสตัลพิ้งค์ สวยมากก สุดๆไปเลยค่า ในเซ็ตประกอบด้วย5ชิ้น RT 400 Blush ใช้ลงแป้งฝุ่น หรือปัดบรัชออน RT 300 Deluxe Crease ใช้ลงอายแชโดว์ RT 402 Setting ใช้ลงไฮไลท์ RT 200 Expert Face ใช้ลงรองพื้น Miracle Complexion Sponge ฟองน้ำใช้เกลี่ยรองพื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcsponge mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ