#mbc3ce (191 รายการ)

3CE Red Recipe Long Lasting Nail Lacquer ราคาขวดละ 380บาทจ้า สีพร้อมส่งตามนี้จ้า ขวา RD08 สีโทนแดงอมส้ม ทาแล้วมือขาวมากจ้า ซ้าย RD10 สีโทนแดงเกาหลีสดใสมากๆค่า คอลเลคชั่นใหม่นี้ ห้ามพลาด!! มาในโทนสีแดง ดูแพงสุดๆ เป็นยาทาเล็บโทนสีแดงที่สวยมากๆค่า รุ่น Long Lasting ติดทน สีแซ่บมาก สีขับผิวมือสว่างออร่าสุดๆ สวยหรูดูแพง สวยทุกสีเลยค่า ทาง่าย แห้งเร็ว ติดทนนาน ไม่ทำให้เล็บเหลือง เพิ่มความสดใสความมั่นใจในทุกๆ วัน สวยโดดเด่นกว่าใคร และยังให้คุณสนุกสนานกับการตกแต่งเล็บได้อย่างเต็มที่เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbchicNail สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

3CE Mood Recipe Triple Shadow - Swoon ราคา 850บาทจ้า สี Swoon โทนสีเปล่งประกายแวววาวพราวเสน่ห์ด้วยสีโทนบรอนซ์ เบอร์กันดีพร้อมกลิตเตอร์สุดฮอต พลิกโฉมคุณเป็นสาวน้อย น่ารักขี้เล่น หรือสาวเซ็กซี่เอาเรื่องได้ในพริบตา กระพริบตาทีหนุ่มๆ ใจเต้นรัวทีเดียวค๊าา พาเลทอายแชโดว์เนื้อซาติน จะเน้นโทนสีน้ำตาลทั้งหมด ดูอบอุ่น อายแชโดว์มีทั้งหมด 3 เฉดสีค่า ตลับกลมขนาดพอดีมือ พกพาง่าย ใช่ง่าย สามารถไล่เฉดสีดวงตาได้อย่างมีระดับ รวมไปถึงสีสันที่เด่นชัด ติดทนนาน เนื้ออายแชโดว์เป็นเนื้อซาติน นุ่นลื่น เนื้อกลืนไปกับเปลือกตา เนียน สวยยยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

3CE Dual Blend Blusher - Shrug 5g. ราคา 900บาทจ้า บลัชออนคู่หูที่ออกมาดูโอ้กันสองสีในตลับเดียว เนื้อแมตต์ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ ที่จะทา Mix กันให้ได้สีสวยปัง หรือจะทาไล่เฉดกันก็สวยสุดอะไรสุด มาพร้อมแปรงพกใตตลับ ที่สามารถพกไปเติมแก้มได้ทุกที่อีกด้วย ความติดทน และพิกเมต์ของสีก็ปังค่า พร้อมส่ง2สีจ้า Shrug✨ ในรูป สีนี้น่ารักมากกก เป็นการรวมกันของส้มนวลๆ และชมพูกุหลาบ ปัดรวมกันจะได้สีพีชนวลๆ ช่วยลดอายุผิวได้เยอะเลยค่า Mamacita✨ สีส้มนู้ด และสีส้มเข้มอิฐๆ สร้างลุคผู้ดีสุดๆ สามารถไล่สีเลเยอร์แก้มได้สวยงาม ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หายาก!!!มาก เซ็ตลิปไซส์มินิ5สี มาเพิ่มแล้วจ้า โกยด่วน 3CE Mood Recipe Lip Color Mini Kit (1.3gx5pcs) ราคาเซ็ตละ 1290บาทจ้า จากปกติ 1,750 นะค้า เซ็ตลิปสติกเนื้อแมทไซส์มินิ คอลเลคชั่น Mood Recipe เนื้อลิปเนียนนุ่ม มอบสีสันที่เป็นธรรมชาติ สีสวยคมชัด ติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ไม่ตกร่อง กลบสีปากได้เนียนสนิท มีให้เลือกถึง 5 เฉดสีโทนน้ำตาลจ้า ในเซ็ตมี5สีตามนี้จ้า 114 Rows ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมา เนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า 115 Muss สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา 116 Inked Heart สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี 117 Chicful เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก 909 Smoked Rose แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ