#850��������� (ไม่พบ)

THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคาเคาเตอร์ 1500บาท พิเศษเพียง 1199บาทจ้า โฟมล้างหน้าที่ช่วยที่จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดีจากภายใน เนื้อโฟมสามารถตีขึ้นจนเป็นฟอง แล้วใช้ฟองที่ได้นวดวนให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy หากไม่มีเวลาตีให้เป็นฟองนุ่ม บีบใส่มือแล้ววน ๆ ให้ทั่วใบหน้าได้เลย สำหรับการตีเป็นฟอง ทำวันหยุดหรือวันที่มีเวลาเหลือ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานทั้งสัปดาห์มาได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

น้ำหอมเนื้อเจล หรือน้ำหอมแห้ง สำหรับสาวๆ นักเดินทางค่าาา Chanel Chance Three Moods Gel Perfumes ขนาด 3 x 5g. ราคา 3290บาทจ้า จากปกติ 3,700.-นะค้า ในเซ็ตประกอบด้วย 3 กลิ่น Chance Eau Tendre สีชมพู
Chance Eau Fraiche สีเขียว
Chance Eau Vivre สีส้ม Chanel เปิดตัว น้ำหอมเจลตัวใหม่ มาให้สาวๆ นักเดินทาง ใครเป็นแฟนน้ำหอมของชาแนล บอกเลยว่าไม่มีชิ้นนี้ไม่ได้ เพราะล่าสุดทางแบรนด์ขอออกน้ำหอมรุ่นขายดีของตัวเองนั่นก็คือรุ่น Chance ที่คราวนี้มาในรูปแบบน้ำหอมชนิดเจลในชื่อ Chance Three Moods คือมันดีมากกกก เพราะน้ำหอมชนิดเจล ให้กลิ่นที่ติดทนสุดๆ เนื่องจากเนื้อเจลจะซึมลงไปในผิวของคุณทันทีที่ทา แถมมาในตลับเล็กที่สาวๆ นักเดินทางสามารถพกไปด้วยได้ไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ไม่ว่าจะพกไปเที่ยวหรือพกติดตัวไว้เพิ่มความหอมระหว่างวันก็สะดวกสุดๆ คราวนี้ก็ไม่ต้องพกน้ำหอมขวดใหญ่ให้เกะกะอีกต่อไปค่า มีมาให้สาวๆ เลือกทั้ง 3 กลิ่น คือ  Chance Eau Tendre, Chance Eau Fraiche และ Chance Eau Vivre ขายเป็นเซ็ทรวมกันทั้ง 3 ตลับจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick 3.5g. ราคา 1590บาทจ้า พร้อมส่ง2สีจ้า Kidman's Kiss ชมพูกุหลาบอมพีช ในรูป Super Cindy สีนู๊ดอมส้มกำลังดี ลิปสติกเนื้อแมทแต่เกลี่ยง่าย เนียน ละเอียด ไม่เป็นคราบ และ สามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้สูงถึง 80% ลิปสติกนี้มีพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเป็นร่อง แพ็จเก็จจิ้งเลอค่า ตัวด้ามสีทองคือดีงามมากก ไฮโซ หรูหราสุดจ้าาา สวย และดูแพงมากกก ตรงเนื้อลิปสติกรุ่นนี้ยังสลักรอยปากเซ็กซี่ไว้บนตัวลิปอีกค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

พาเลตต์แต่งคิ้ว เนื้อแป้ง 1 ช่อง & เนื้อแว็กซ์ 1 ช่องจ้า Benefit Cosmetics New Brow Zings 4.35 g. ราคา 1290บาทจ้า มีเบอร์ 04 Medium น้ำตาลเข้มนะค้า ขอดูเฉดสีได้จ้า ครบชุดจัดแต่งทรงคิ้ว BENEFIT ด้วยพาเลตต์เนื้อแป้งและเนื้อแว็กซ์ที่เข้าคู่อย่างลงตัว มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งที่ทันสมัยเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ พร้อมให้คุณเติมแต่งมงกุฎของหน้าได้อย่างเต็มที่ พาเลตต์แต่งคิ้ว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ในตลับมีเนื้อแป้งและเนื้อแว็กซ์ เม็ดสีติดแน่นทนนาน มีแปรงสองหัวออกแบบพิเศษสามารถกางออกเพื่อเพิ่มความยาวขึ้นได้ แปรงหัวตัดสำหรับทาแว็กซ์ แปรงหัวมนสำหรับลงอายแชโดว์คิ้ว แหนบปลายตัดเฉียงขนาดเล็ก สำหรับจัดแต่งรูปคิ้ว และกระจกในตลับค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

CHANEL Perfection Lumiere Long Wear Flawless Fluid Makeup SPF 10 ปริมาณ 30ml. ราคา 2250บาทจ้า จากปกติ 2,400.- นะค้า มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า รองพื้นเนื้อเนียน เนื้อแมท บางเบาเกลี่ยง่าย ติดทนนาน สูตรน้ำปราศจากความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวคะ เพื่อการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติและสมบูรณ์แบบได้ลุค Perfect Skin คุณสมบัติเด่นๆในการปกปิดที่สูงกว่ารองพื้นทุกๆสูตรของ CHANEL ติดทนยาวนานกว่า 15 ชั่วโมง ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ package เป็นขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยม ด้านในเป็นหัวปั๊มไว้กดรองพื้นออกมา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

สาวๆคนไหนที่อายุยังไม่มาก แต่อยากป้องกันเรื่องริ้วรอย แนะนำเลยจ้า Laneige Perfect Renew Regenerator ขนาดปกติ 40ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,500.- นะค้า ทางร้านมี กลุ่มผลิตภัณฑ์ Perfect Renew หลายตัวนะค้า นอกจากเซรั่มตัวนี้แล้ว ยังมี อีมูลชั่นบำรุง กับโลชั่นปรับสภาพผิว ด้วยค่า สอบถามได้เลย เซรั่มลดเลือน และปกป้องการเกิดริ้วรอย คืนความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวเรียบ แข็งแรง แน่นขึ้น สัมผัสความเปล่งปลั่ง สดใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Skin Rebirth เข้าฟื้นฟูโครงสร้างผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ในทุกวัน Perfect Renew กลุ่มผลิตภัณฑ์ ลดเลือน ป้องกันและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวกระชับ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับ อายุ 25 ปีขึ้นไป ด้วยการทำงานที่เข้าต่อต้านอนุมูลอิสระ, ไบโอเปปไทด์ และ สารฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth