#2890��������� (ไม่พบ)

New packet จ้า Espoir Pure Radiance Glowrizer 40ml. ราคาเต็ม 1,500฿ ลดเหลือ 950บาทเท่านั้นคร้า เบสกึ่งไพร์มเมอร์ ที่ช่วยให้ผิวดูใส ใช้ลงก่อน ลงบีบีครีม หรือรองพื้น ทำให้ผิวหน้าดูสว่างใส และเกลียง่าย เนียน วาวเป็นประกาย ช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานมากขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียนกว่าปกติ ด้วยส่วนผสมไข่มุก จะช่วยบำรุงให้ขาวขึ้นด้วยค่ะ มาพร้อมลูกเล่นเม็ดบีดส์ด้านใน เมื่อกดออกมาจะผสมให้เสร็จเลยค่ะ ทำให้เนื้อครีมยังคงสดอยู่ ผสมตอนที่เรากดออกมาใช้ค่า ตัวเดียวกับคุณโมเมรีวิวเลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Espoir ได้ที่ mbcespoir mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Dior Hydra Life Balancing Hydration 2 In 1 Sorbet Water ขนาดปกติ 175ml. Nobox ราคา 1690จ้า จากปกติ 2,150 นะค้า ซอเบท วอเตอร์ น้ำตบไฮเดรชั่น เพื่อผิวหน้าเต่งตึง เนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นพร้อมการบำรุงที่ฟื้นฟูให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยสารสกัดจาก Haberlae leaf, Mallow extract และกรดผลไม้ ให้ผิวเย็นสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทันทีที่ใช้ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทค่า เนื้อสัมผัสสีฟ้า เหมาะกับสาวๆที่ต้องการหาบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื้น หน้ากระจ่างใส และที่สำคัญ ใช้แล้วหน้าจะเย็นๆฟินสุดๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcessence mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคา 1195บาทจ้า ราคาเคาเตอร์ 1500บาทเลยน้า โฟมล้างหน้าที่ช่วยที่จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดีจากภายใน เนื้อโฟมสามารถตีขึ้นจนเป็นฟอง แล้วใช้ฟองที่ได้นวดวนให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy หากไม่มีเวลาตีให้เป็นฟองนุ่ม บีบใส่มือแล้ววน ๆ ให้ทั่วใบหน้าได้เลย สำหรับการตีเป็นฟอง ทำวันหยุดหรือวันที่มีเวลาเหลือ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานทั้งสัปดาห์มาได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เฉดใหม่จ้า✨ MAC Strobe Cream Hydratant Lumineux 50ml. ราคา 1450บาทจ้า พร้อมส่งสี pinklite โทนชมพูอ่อนระเรื่อ สีแรกนะค้า เมคอัพเบสพร้อมครีมบำรุงชั้นเลิศในตัว ที่เหล่าดาราใช้กัน ปรับผิวให้กระจ่างสดใส ให้ประกายวิ้งๆ เนื้อครีม สูตรพิเศษสุดด้วยประกายมุขละเอียด ใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และช่วยกระจายแสงให้ผิวมีมิติ หรือลงหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อไฮไลท์เพิ่มประกายสว่าง เหมาะกับผิวที่หมองคล้ำเหนื่อยล้า ปราศจากความสดชื่นให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาในทันทีที่ใช้ วิธีใช้ ผสมStrobe Creamเล็กน้อยกับรองพื้น แล้วเกลี่ยลงบนผิวหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กลิ่นคาราเมลอันหอมหวาน น่ากินมั่กๆ FRESH Sugar Lip Caramel Hydrating Balm ราคา 690บาทจ้า ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์มเข้มข้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม, มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมริมฝีปาก พร้อมมอบประกายแวววาวและกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจ บาล์มฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เนื้อคุชชั่นอันเข้มข้นนี้มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน พร้อมปลอบประโลม, มอบประกายแวววาวและกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจให้แก่ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้นยาวนาน6ชั่วโมง และสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส สามารถทาเดี่ยวๆ หรือใช้ทาทับ Sugar Tinted Lip Treatment สีโปรดของคุณ เพื่อสร้างสีสันใหม่ตามชอบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF เพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณจากแสงแดด หรือ Sugar Lip Treatment Advanced Therapy ลงเป็นเบส ในการบำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์ หลังจากนั้นแต่งแต้มสีสันอันนุ่มนวลเป็นธรรมชาติด้วย Sugar Cream Lip Treatments เป็น ขั้นตอนสุดท้ายของเมคอัพ ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ใหม่ล่าสุด จองกันให้ทัน ก่อนหมดค๊าา Hourglass Ambient™ Lighting Edit – Ghost (Limited Edition) 1.4g.x6 ราคา 3250จ้า พาเลตต์ 6 หลุม รวมบลัชและบรอนเซอร์รุ่น limited edition มาพร้อม 3 สีใหม่ และ 3 สีขายดีภายในพาเลตต์เดียว เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิว พร้อมด้วยแพคเกจสุดพิเศษที่เป็น holiday collection รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการในหนึ่งเดียว ทั้งเพิ่มความกระจ่างใส, คอนทัวร์, บลัชออน และบรอนเซอร์ มาพร้อม 3 เฉดสีสุดพิเศษใน Ambient™ Lighting Bronzer และ Ambient™ Lighting Blush มาพร้อมสูตร Photo Luminesence Technology กระจายแสงบนผิวหน้าได้อย่างนวลเนียน ให้ความโกลวละมุน แต่มีมิติ เล่นกับแสง โดยไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง ชัด เหมือนกับจัดแสงไฟให้ผิวเราตลอดเวลายังไงยังงั้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbcpalette mbchighlighter mbcbronzer mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาสคาร่าดิออร์ Christian Dior Diorshow Designer Mascara ขนาดปกติ 10ml. (No Box) สีดำ ราคา 750บาทจ้า จากราคาปกติราวๆ 1,200 นะค้า รุ่นแท่งดำด้านซ้ายนะค้า มาสคาร่าตัวซิกเนเจอร์ที่โด่งดังมากๆ ของดิออร์ค่าา มาสคาร่าให้ขนตายาว และหนาถึงขีดสุดเคลือบขนตาดำขลับ และดัดขนตางอนโค้งได้ทรงอย่างชัดเจน ขนตาเรียงเส้นสวยอย่างที่ต้องการ ขนตาดำ หนา งอน ยาว ด้วย Microfibers ที่ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน และเทคโนโลยี AIR-LOCK Wiper ปกป้องเนื้อสามาสคาราไม่ให้แห้ง สัมผัสได้ถึงความใหม่ในทุกครั้งที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ใครสู้ราคาขนาดเต็มไม่ไหว เค้ามีขนาดทดลอง 1 g. คุ้มๆเลยจ้า Make Up For Ever HD High Definition Powder ราคา 320บาทจ้า แป้งฝุ่นสูตรใหม่ล่าสุด เนื้อแป้งโปร่งแสงและให้สัมผัสที่เนียนเรียบบางเบา สามารถเข้ากับทุกสีผิวและผิวทุกประเภท โดยมีคุณสมบัติเด่นคือสามารถกลมกลืนไปกับสีของรองพื้นโดยไม่เปลี่ยนสี ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ด้วยสูตร talc-free ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งและยังประกอบด้วย micro-beads ทรงกลม ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลขึ้น ทั้งภายใต้แสงธรรมชาติหรือแสงจากหลอดไฟ ดูสินค้าอื่นๆของ Make Up For Ever ได้ที่ mbcmakeupforever mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ใหม่ล่าสุดค่า Giorgio Armani Rouge D 'Armani Matte Lipstick 4 g. ราคา 1390บาทจ้า . มีพร้อมส่ง2สีจ้า สีบน 500 Fatale สีล่าง 102 Androgino . ลิปสติกเนื้อแมทเจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่ ให้แมตต์สวย สีสันสดชัดติดทนนานและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก มอบความแมทสุดขั้วเนิ่นนานพร้อมความสบายสุดขีดในหนึ่งเดียว อัดแน่นด้วยเม็ดสี ยกระดับความแมทให้แมทกว่าที่เคย แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีสดชัด จัดเต็ม เรียบเนียนขึ้น และมอบการปกปิดสูงสุด สบายริมฝีปากเนิ่นนาน ให้ฟินิชแบบแมทที่สบายริมฝีปาก อันเป็นผลมาจากการปรับอัตราส่วนระหว่างฟิลเลอร์กับน้ำมันให้เหมาะสมขึ้น ทำให้ริมฝีปากไม่รู้สึกแห้ง เจลกระจายแสงซึ่งมีสัดส่วนถึง ¼ ของสูตรผสมทำหน้าที่กระจายและหักเหแสงให้ริมฝีปากดูละมุนละไม เพื่อฟินิชแบบแมทสุด ๆ แต่ดูเนียน นุ่ม ไม่แห้งแตกค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

พร้อมส่ง4เฉด เลื่อนดูจ้าCharlotte Tillbury Bigger Brighter Eyes Palette ราคา 2390บาทจ้า ส่งฟรี EMS นะค้า พร้อมส่งทั้งหมด4เฉดสีนะค้า เลื่อนดูจ้า รูปที่ 2 the dolce vita รูปที่ 3 the uptown girl รูปที่ 4 the vintage vamp รูปที่ 5 the golden goddess พาเลตอายชาโดว์สุดหรู ที่สามารถเปลี่ยนขนาดดวงตาและทำให้ดวงตาไบร์ทขึ้นค่ะ!! สีจริงสวยมากๆค่าา มีทั้งแมทและชิมเมอร์ในพาเลทเดียว เนื้อเนียนละเอียด พิกเม้นท์แน่นๆ ใช้ได้ทุกสี แต่งได้หลากหลายลุ๊ค สามารถเข้ากับทุกสีผิว ทาสีเดียว แบบเดี่ยวๆก้อยังสวย เนื้ออายแชโดว์ดีสุดๆ ใครไม่เคยลองอายแชโดว์จากชาลอต บอกเลยต้องห้ามพลาดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth