#1750 (ไม่พบ)

Lime Crime velvetines สี Bleached ( พีชนู้ดๆ ) สีสวยธรรมชาติ ทาบ่อย ทาง่าย สีลูกรัก ยิ่งถ้าอยากให้ปัง จัดสโม้คกี้อายเริ่ดค้า ราคา 850บาทจ้า สีตามรีวิวรูปเลยน้าา นวัตกรรมใหม่  ของ "LIQUID LIPSTICK"  ที่คงคุณภาพในเรื่องเม็ดสี ความติดทน และสีสัน อันเป็น Signature เฉพาะของ Lime Crime จากลิปสติก Lime Crime อันโด่งดัง ได้รับการพัฒนาให้ดีไปอีกขั้นในรูปแบบเนื้อ "ลิควิด" ให้การทาลิปเป็นเรื่องง่ายกว่าการบีบมาจากหลอดและใช้พู่กัน เพราะ Velvetines มาในรูปแบบแท่ง (เหมือนกับลิปกลอสมาพร้อม applicator ในตัว) ให้ความสะดวกในการใช้และพกพา มีเพียงแค่กระจกก็สวยได้เลย ไม่ต้องพาพู่กันไปด้วยทุกที่ เนื้อลิปให้เม็ดสีที่แน่น สีตรงตามที่เห็นไม่มีเพี้ยน ทาไปครั้งแรกจะรู้สึกเหมือนการทากลอส แต่กลอสเมื่อทาแล้วจะไม่มีการเซ็ตตัวเพราะเป็นการเพิ่มความวาวให้เรียวปาก แต่ Velvetines ทาทิ้งไว้รอให้เซ้ตตัว จะให้ฟินิชบนเรียวปากที่ดูนุ่มและนวลราวกับความงามของผ้ากำมะหยี่และดูไม่ด้านแห้งจนเกินไป ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

มีของใหม่ๆเด็ดๆลงหน้าไลน์ร้านนะค้า แวะไปดูกันนน มาเพิ่มแล้วจ้า ลิปบาล์มLaneige Lip Glowy Balm 10g. ราคา 350บาทจ้า กลิ่น Berry จ้า ลิปบาล์มกลิ่นหอมจากผลไม้ พร้อมเผยเฉดสีอมชมพูระเรื่ออ่อนๆ ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ด้วยมอยส์เจอร์ทีโปร่งสบายเนื้อที่บางเบาและบางใส ให้ริมฝีปาก เรียบเนียน พร้อมกำจัดอาการแตก ลอกของริมฝีปากให้อวบอิ่มชุ่มชื้นและเปล่งประกาย ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมหวานของเบอร์รี่ ให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติจากผลไม้ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Diorsnow Brightening Refining Moist Cloud Creme ขนาดปกติ 50 ml. No box ราคา 2790 จากปกติ 4,200 นะค้า ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสที่บางเบาดุจปุยเมฆ เนื้อครีมบางเบาราวไร้น้ำหนัก ซึมซาบเร็ว หลอมละลายลงสู่ผิวในทันที ผิวดูนุ่มนวลเนียนละไม ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลให้ผิวสว่าง สดใส จุดด่างดำ และ ปัญหาสีผิวจางลง ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน มอบผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Enhancing อณูแคปซูลที่ผสานส่วนผสมสารสกัดจาก Edelweiss (ดอกเอเดลไวส์) ดอกไม้บนเทือกเขาแอลป์ ที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงสูง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้สว่าง สดใส ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม รังสี UVB ลดการสะสมของผิวคล้ำเสียสะสม พร้อมช่วยกระจายแสงให้ผิว ดูเปล่งประกายมีออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin E บริสุทธิ์ มอบความชุ่มชื้น กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ให้ผิวยืดหยุ่น สดใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

YSL Yves Saint Laurent Vinyl Cream Lip Stain ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,450.- นะค้า พร้อมส่งทั้งหมด6สีจ้า ขอดูสีเพิ่มได้จ้า 403 Rose Happening – สีชมพูฮ็อตพิ้งก์ 405 Explicit Pink – สีชมพูบานเย็นดีงามมมม 406 Orange Electro – ส้มคอรัลสดใส 408 Corail Neo-Pop – สีแสดหน้าผ่องเลยจ้า 410 Fuchsia Live – สีชมพูอมแดง 411 Rhythm Red – สีแดงเจือส้มสวยยยขับผิว ขอบอกเลยว่าลิปรุ่นนี้เป็นลิปที่ผนึกกำลังของสูตรผสม 2 ส่วนที่ต่างก็มีคุณประโยชน์โดดเด่น โดยนำความติดทนนานซึ่งเป็นข้อดีของลิปสเตน มาผสมผสานกับความแวววาวอันเป็นคุณสมบัติเด่นของลิปกลอส และสีสันสวยสดอันเป็นจุดเด่นของลิปสติกจ้าาาา จะทาแบบทิ้น หรือทาแบบลิปสติกก้อสวยทั้งน้านนนน ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

New!!✨ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเจิดจรัสดุจน้ำค้างด้วยใหม่! Laneige white dew original ampoule essence ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,000.-เลยนะค้าาา มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์สูตรเข้มข้นสูงที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำอย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยการผสมผสานสารสกัดจาก Saururus chinensis และวิตามินซีสูตรเข้มข้นช่วยตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นจากภายใน เนื้อสัมผัสบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบล้ำลึก มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นสูงสุดให้ผิวทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์สูตรเข้มข้น ช่วยมอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื่นล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ ทันทีที่ใช้ ผ่านการพิสูจน์แล้วสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Punch สีใหม่ค๊าาา Fresh Sugar Tinted Lip Treatment Sunscreen SPF15 ขนาดปกติ 4.3g. สี Punch ราคา 880บาทจ้า สี Punch เฉดสีส้มอมแดงสุดสดใส สไตล์ทรอปิคอล เป็นสีน่ารักมากๆค้า สีอื่นๆก้อมีนะค้า พร้อมส่งสีตามนี้จ้า dream bloom poppy advanced therapy ไม่มีสี คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ให้สีเป็นธรรมชาติ ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth