#������������������������ (ไม่พบ)

เจลสักคิ้วจ้า Mille 6D tattoo brow gel ราคา 380บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ Light brown เจลสักคิ้ว 6 มิติ สูตรทินท์ (Tint) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาในรูปแบบลิควิด สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน แห้งเร็ว และติดทนยายนานตลอดอาทิตย์ กันน้ำกันเหงื่อ ไร้กังวลว่าคิ้วจะเลือนหายไประหว่างวัน ช่วยให้ได้คิ้วแบบธรรมชาติเหนือระดับ โดยไม่ต้องพึ่งการสักคิ้วอีกต่อไป วิธีใช้ STEP 1: ทาทับบริเวณคิ้ว โดยวาดไปตามโครงคิ้วในแบบที่ต้องการ จากนั้นทิ้งไว้สักครู่ รอให้เจลแห้ง 15 – 30 นาที หรือทิ้งไว้ทั้งคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น STEP 2: หลังจากเจลแห้งแล้ว ให้ลอกออกอย่างเบามือ เนื้อเจลซิลิโคนจะมอบผลลัพธ์แห่งเรียวคิ้วงดงาม เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ยาวนานตลอดสัปดาห์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลดรอยดำ รอยแดง ผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิว เพิ่มความกระจ่างใส Dr.Jill G5 Essence 30ml. ราคา 1290บาทจ้า นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการบำรุงผิวระดับเซลล์ Essence น้ำนมเข้มข้นประสิทธิภาพสูงแต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถซึมซาบสู่ผิวแก้ไขปัญหาผิวทั้ง 5 ประการได้อย่างรวดเร็ว เซรั่มนำ้นมเข้มข้น จัดการทุกปัญหา "สิว" จ้า ✔️ช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกิน ✔️ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ✔️ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอย หลุมสิว ตื้นขึ้น ✔️ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ✔️ช่วยลดการอักเสบ ฟื้นฟู สมานผิว เปลี่ยน "ผิวหน้าสิว" ให้เป็น "ผิวหน้าใส" เซรั่มของคุณหมอ ขวดเดียว จบทุกปัญหาผิว เพียงคืนแรกรู้สึกได้ทันทีว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตสมานแผล ลดการอักเสบ และช่วยให้การฟื้นฟูสภาพผิวเร็วขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Dr.Jill ได้ที่ mbcDrJill mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: www.supergibzz.com

Nars Velvet Lip Glide พร้อมส่งขนาดทดลองสุดคุ้ม 2ml. ราคา 420บาทจ้า พร้อมส่งสี Roseland จ้า โทนสีชมพูความชมพูตุ่นนี้ ดูสวยหวานอบอุ่นเว่อ คือสวยมาก ทาได้ทุกวันทุกลุค ลิควิดลิปสติกเนื้อ semi-matte ลิควิดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ชั้นสูง ผสานความแมตต์เบาๆ สัมผัสนุ่มลื่นคล้ายลิปกลอส เกลี่ยง่ายไม่มีสะดุด เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสีสันที่เข้มข้นและคมชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือไหลเยิ้ม ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อสีเข้มข้นคมชัด กลบสีปากมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. In pic❤️

รุ่นใหม่จ้า NARS Natural Radiant Longwear Foundation 30ml. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า พร้อมส่งสี Salzburg – Light 3.5 Deauville – Light 4 Vienna – Light 4.5 Fiji – Light 5 Punjab – Medium 1 Vanuatu – Medium 3.5 Barcelona – Medium 4 ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

น้ำหอม แมวชมพู น่าร้ากกก Katy Perry Meow Eau de Parfum Spray 100ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 3,200.-นะค้า . น้ำหอมที่มีความหวานขนมผสมผลไม้ เบาๆ หวานๆ สายขนมน่าจะชอบส่วนตัวกลิ่นเปิดมาได้ใสมาก กลิ่นกลางก็ยังหอมหวานน่ารักอยู่ มีความหวาน ความซอฟท์ ความนุ่มนิ่ม น่าหยิกในตัวค่าา . น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก KATY PERRY อีกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นขึ้น และอ่อนหวานเป็นที่สุด ด้วยกลิ่นที่มีส่วนผสมของผลส้ม ดอกลิลลี่ มะลิแอฟริกา ดอกกาดิเนียร์ มะลิและแพร์ ให้ความรู้สึกหอมหวานแปลกใหม่แต่แฝงกลิ่นสดชื่นสไตลล์ผลไม้หอมกรุ่น เพิ่มความนุ่ม ละมุนละไมกว่าแนวกลิ่นหวานปกติ เพิ่มอารมณ์หวาน ให้ใฝ่ฝัน ขี้อ้อน ซุกซน แบบลูกแมวน้อยแสนน่ารัก อีกกลิ่นที่พึงน่าประทับใจ และน่าสะสมเป็นอย่างยิ่งค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Katy Perry ได้ที่ mbcKatyPerry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Nars Illuminator ขนาดปกติ 30 ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,200 นะค้า มี2เฉดสี ขอดูสวอทได้จ้า Super Orgasm ♥️ สีชมพูพีชประกายทอง สีที่2 Copacabana♥️ เนื้อสีมุกเปล่งกระกาย ล่างสุด ครีมเบส Illuminator ครีมเบสพิเศษพร้อมเนื้อชิมเมอร์หรูหรา ช่วยสร้างความกระจ่างใสให้กับโหนกแก้ม ริมฝีปาก และเปลือกตา ปรับสีผิวโกลว์สวย เมคอัพติดทน ใช้แทนบรัชออน และไฮไลท์ได้จ้า เกลี่ยง่ายไม่หนา ผิวสว่าง ใช้ง่ายไม่ระคายเคืองไม่อุตตันจ้า ให้ลุคออกแนวธรรมชาติทาแค่ตัวนี้ก็ได้ผิวดูสุขภาพดีจ้า เพื่อผิวหน้าที่ทำให้ผิวคุณสดใส เนื้อครีมบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวหน้า สามารถใช้ทาผิวหน้าโดยตรง หรือใช้ร่วมกับเครื่องสำอางอื่นๆ ผสมกับรองพื้น หรือใช้ตอนแต่งหน้าเสร็จเพื่อสร้างไฮไลท์ หรือสีแก้มแบบบรัชออน เปลี่ยนผิวหน้าที่แสนจะดูธรรมดา เป็นผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่ง สดใส เพิ่มมิติและความโดดเด่นให้ใบหน้า เผยผิวที่สดใส ในจุดที่ต้องการ หรือใช้ทาร่วมกับลิปสติกได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สาวกบรัชออนสีชมพู recommend สีนี้เลยจ้า MAC Mineralize Blush สี just a wisp ราคา 1150บาทจ้า Mineralize Blush สี just a wisp ปัดแล้วให้ลุคที่ดูเด็กๆดิวอี้ๆน่ารักใสๆ โทนชมพูนมๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติ สีนี้น่าสนมากๆ คนชอบสีชมพู แนะนำเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree ขอบคุณภาพรีวิวสวยๆ จากคุณน้ำฝนนะค้า http://www.nangpayapluak.com/reviews/3-mac.html/