#������������������ (ไม่พบ)

ซ้าย Real Techniques Your Base/Flawless Powder Brush ราคา 550บาทจ้า แปรงปัดแป้งฝุ่น ขนแปรงรูปโดม นุ่มนิ่มเพลินหน้า แปรงขนาดใหญ่อลังการ ปัดได้ทั่วหน้าอย่างรวดเร็ว มีด้ามจับยาวตั้งได้คะ สำหรับลงแป้งฝุ่น, mineral makeup, Bronzer เฉดดิ่ง งานหน้าได้หมดจ้า ขวา ชุดแปรงรวมงานหน้าจ้า Real Techniques Core Collection ราคา 790บาทจ้า ในรูปเป็นแพ็คเก็จใหม่นะค้า บางล๊อตเป็นแบบเก่า บางล็อตเป็นแบบใหม่นะค้า เหมือนกันทุกอย่างยกเว้นแพ็คเก็จเฉยๆจ้า ชุดแปรงแต่งหน้า4ด้าม มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสีดำสุดสวย ขนนุ่มมากเป็นพิเศษ ในชุดประกอบไปด้วย 1. Detailer Brush : ใช้สำหรับทาคอนซีลเลอร์/ทาลิปสติก เป็นแปรงหัวแบนขนาดเล็ก 2. Pointed Foundation Brush : ใช้สำหรับ liquid foundation แปรงหัวแบนขนาดกลาง 3. Buffing Brush : ใช้ปัดแป้ง/minerial foundation แปรงหัวกลมเป็นพุ่ม ขนแน่นและนุ่มมาก 4. Contour Brush : ใช้ไฮไลท์/คอนทัวร์ แปรงหัวกลมเป็นโดม 5. Panoramic Case : กระเป๋าใส่แปรง สามารถวางตั้ง ตามรูป สะดวกง่ายเวลาใช้งานสุดๆคร่า และพับเก็บในกระเป๋าพกพาได้สะดวกมากมายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

YSL Fusion Ink Foundation ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500.- มีเบอร์ 10, 20, 30 จ้า ด่วนเลย ของมาน้อยจ้า รองพื้นตัวใหม่ของ YSL ที่สาวๆในเมืองนอกกรี๊ดกันถล่ม มีคนเป็น Waiting List กว่า 12,000 พอวางขายปุ๊ปก็ SOLD OUT อย่างรวดเร็ว รองพื้นเนื้อบางเบาดุจขนนก นุ่มผิว เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานเหมือนน้ำหมึก กำหนดผิวสวยได้ดั่งใจด้วยรองพื้น Fusion Ink Foundation ไม่ว่าจะสร้างสรรค์ลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ หรือลุคปกปิดสมบูรณ์แบบจ้าาาา คุมมันได้ดีมาก ได้ลุคแมตที่ไม่แห้งเกินไป ปกปิดได้ระดับกลาง ไม่หนักหน้า ไม่หนาหลอก ไม่เว่อจ้าาา เป็นการเผยผิวมากกว่า ติดทนดีมาก เนื้อสีไม่เปลี่ยนสีระหว่างวัน หน้าไม่หมอง ไม่ดร๊อป วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อน แล้วค่อยเปิดฝา ใช้ Application wand ปาดไปที่จุดต่างๆบนผิวหน้า จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ย หรือ จะใช้แปรงเกลี่ยก็ได้ค่ะ หากได้ลองใช้นิ้วเกลี่ยจะรู้สึกถึงสัมผัสที่แตกต่าง เพราะเนื้อเบามาก ลื่นมาก แนบไปกับผิวได้ง่าย จนไม่ต้องใช้ฟองน้ำซับรองพื้นส่วนเกินออกเลย ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Jill Stuart Layer Blush Compact 8g. ราคา 1550บาทจ้า พร้อมแปรงด้วยค่า พร้อมส่ง2สีจ้า เบอร์01✨ baby berry โทนชมพูเบอร์รี่ประกาย สีนี้ปัดแล้วได้ลุคน่ารัก ในรูป เบอร์07✨ fringe flower สีโทนแดงเชอร์รี่อ่อนใสประกายมุก เป็นอีกสีที่ให้ประกายสีที่สวยมากๆค่า บรัชออนที่ให้ความรู้สึกใหม่!✨ บางเบาและเรียบเนียน เนื้อ "สมูธ โกลว์ ออยล์" ให้โทนสีที่ฉ่ำวาว ด้วยชิมเมอร์ประกายละเอียด บลัชรุ่นนี้จะทำให้ผิวโกลว์สวย ดูฉ่ำค่า ในขณะที่พิกเม้นต์เป็นแบบ "ลูเซนท์ พาวเดอร์" บางเบาโปร่งแสง จึงกลืนเนียนไปกับผิวแบบธรรมชาติสุดๆ ในตลับมีการผสมทั้งสี่เฉดสีที่เข้ากันอย่างลงตัว มาพร้อมกับแปรงพิเศษที่ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนบนผิวแก้ม ที่ออกแบบและติดเพชรประดับของ Swarovski บนตัวแปรง สวยงามเลอค่า พร้อมกลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ หอมอ่อนๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ESTEE LAUDER Modern Muse Eau De Parfum มีขนาดทดลอง 4ml. 490บาทจ้า น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดในแนวกลิ่นฟลอรัลวู้ดดี้ สำหรับหญิงสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ ปราดเปรียว สนุกสนานในชีวิต แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์หวานอันเย้ายวน สัมผัสแรกคือความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของกลิ่นส้มแมนดารินที่ผสานกับดอกสายน้ำผึ้ง จากนั้นความหอมหวานของดอกซ่อนกลิ่นและลิลลี่จะเริ่มชัดเจนขึ้น โดยมีกลิ่นฐานที่เย้ายวนของวานิลลามาดากัสการ์ แอมเบอร์วู๊ดและมัสก์ จัดเป็นน้ำหอมที่แสดงออกถึงความเป็น feminine ยุคใหม่อย่างลงตัวที่สุด เหมาะมากสำหรับฉีดเบาๆไปทำงาน หรือถ้าจะออกงานกลางคืนก็ฉีดเพิ่มขึ้นอีกนิดรับรองว่าเจิดจรัสแน่นอนค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ ESTEE ได้ที่ mbcesteelauder mbcperfume สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

เพิ่งเปิดตัวออกมาในคอลเลกชั่น Spring 2016 ที่ผ่านมานี้เลยค่า Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1850บาทจ้า พร้อมส่งสามเบอร์ ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า 01 Natural ปัดแล้วใบหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกปิดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี 02 Lucent เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง มอบความกระจ่างใส 03 Petal Shower สีชมพูอ่อนในแบบฉบับของผู้หญิง ปัดแล้วผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic Repost IG : syloft