#������ (ไม่พบ)

พร้อมส่งครีมจ้า ลดริ้วรอย ผิวเปล่งปลั่ง เพิ่มความกระชับ BIOTHERM Blue Therapy Cream-In-Oil เนื้อครีมที่เปลี่ยนรูปเป็นออยล์ซึ่งมีลักษณะคล้ายน้ำผึ้งเพื่อการบำรุงที่เข้ากับผิวได้ดีที่สุด ปริมาณ 50 ml. ราคา 2220บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,800.- เลยน้า ครีมบำรุงผิวสีทองล้ำค่าดุจน้ำผึ้งบริสุทธิ์ เนื้อสัมผัสแบบฮันนี่ครีม มอบความเบาสบายผิวทันทีที่ใช้ วิทยาการเนื้อสัมผัสที่อัดแน่น ออยล์เนื้อใสบริสุทธิ์ย่อเล็กกว่าครีมทั่วไป 20 เท่า จึงแทรกซึมสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างเรวดเร็ว ผิวนุ่มละมุน แต่ไม่มันวาวและเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงความร่วงโรยของผิว มอบผิวดูกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับผิวร่วงโรย ผิวมีริ้วรอยที่เห็นชัดเจน ขาดความกระชับ ผิวแห้งหรือระคายเคืองง่าย และผิวหมองคล้ำไม่สดใส ใช้ได้ทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวมัน หรือผิวผสมก็สามารถใช้ Blue Therapy Cream & Serum-in-Oil ได้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมที่สกัดออยล์ธรรมชาติชนิดเดียวกับที่เซลล์ผิวต้องการ ไม่อุดตันเพราะเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมซาบไวและสบายผิวค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คุ้มมว็ากก The History Of Whoo Radiant White Moisture Cream ขนาดปกติ 60ml. No box ราคา 3650บาทจ้า จากราคาปกติ 5,890 นะค้า ด่วนๆนะค้า ของมาน้อยจ้า . มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวสูตรไวเทนนิ่งเน้นเรื่องความกระจ่างใสและบำรุงผิว สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบอย่างล้ำลึก มอบสัมผัสเย็นสบายผิว และชุ่มชื้นถึงขีดสุด ที่มีส่วนผสมของ ตัว whitening & moisture  เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวที่หยาบกร้านให้ฟูอิ่มน้ำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี เปล่งประกายจากภายใน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ยั้บยั้งการเกิดผิวคล้ำเสีย สะสม สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แก้ปัญหา ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้จางลงได้ ด้วยสารสกัดจากสุดยอดสมุนไพร พัลแบคซัน PalBaekSan มอบสัมผัสทรงประสิทธิภาพเผยผิวสวยเปล่งประกายสดใส มีชีวิตชีวา . Radiant White Moisture Cream โดดเด่นด้วยด้วยเทคโนโลยี Water Droplet เมื่อสัมผัสลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำเนื้อชุ่มฉ่ำ ผสานสารสกัดจากดอกเบญจมาศ และ Chilhyang Palbaeksan มีคุณสมบัติ เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยแก้ปัญหา ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้จางลง . ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette ราคา 1850บาทจ้า อายเชโดว์ 12 โทนสีธรรมชาติ เนื้อ Matte ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในทุกวัน ด้วยอายชาโดว์ที่สามารถแต่งแต้มเปลือกตาให้สวยได้ในทุกโอกาส ปราศจากสารกันเสีย และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มอบการบำรุงผิวจากส่วนผสมของ พร้อมการบำรุงของ Amazonian Clay ที่ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน แต่ยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมวิตามิน E และ A ช่วยบำรุงให้ผิวมีกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Eye Shadow Palette 12สี ขนาด 0.053 oz. ประกอบด้วย 1.Free Spirit (cream)
2. Force Of Nature (nude)
3.Dreamer (warm brown)
4. Multi-Tasker (chocolate)
5.Caregiver (pale pink)
6. Natural Beauty (mauve)
7. Best Friend (mulberry)
8. Bombshell (dark plum)
9.Super Mom (ivory)
10.Wanderer (light brown)
11.Power Player (taupe)
12. Fashionista (black) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Hourglass Ambient Light Correcting Primer 30ml. ราคา 1850บาทจ้า ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไพร์เมอร์ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการปรับสีผิวให้โกลว์สวยตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวโดยเฉพาะ เหมือนกับนำเอาจุดเด่นของไฮไลท์ กับไพร์เมอร์มารวมไว้ในตัวเดียวกัน บอกเลยว่าแค่เกลี่ยลงไปบนผิว ผิวคุณจะก็จะเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้า ที่สำคัญด้วยการเป็นไพร์เมอร์ มันจึงสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญทำให้เครื่องสำอางติดผิวดีมากขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งนอกจากนั้นมันยังสามารถช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ถึงแม้ว่าจะช่วยทำให้ผิวโกลว์ แต่ไม่ทำให้ผิวมันนะค่า เนื่องจากเป็นไพร์เมอร์สูตรออยล์ฟรีจ้า ถ้าใครกลัวผิวจะโกลว์เกินไป สามารถใช้ผสมกับรองพื้นได้นะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

Tarte Rainforest Of The Sea Wipeout Color-Correcting Palette พาเลตนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากเนรมิตบหน้าให้ดูมีมิติได้ในพาเลตเดียวแถมยังสะดวกพกง่ายไม่ต้องพกหลายๆชิ้นและพาเลตไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไปตัวเนื้อครีมไม่ตกล่องเอาอากาศประเทศไทยอยู่ สีเหลือง ไว้สำหรับทำเป็นไฮไลท์ ใต้ตา ใต้ท้องคิ้ว โหนกคิ้ว หน้าฝาก เบอร์ 1 สีส้ม ใช้ก่อนลงคอนซีลเลอร์ใต้ตาจะกลบรอยคล้ำใต้ตาดีมาก เบอร์ 2 สีเขียว ใช้สำหรับกลบรอยแดงโดยใช้ช่วงข้างจมูกและคาง เบอร์ 3 สีน้ำตาล ใช้สำหรับคอนทัวหน้าสีไม่ส้มจนหลอกเกินไป สีสวยกำลังดี เบอร์ 4/5 สีพีช ใช้ทาบนเปลือกตาสำหรับคนที่มีปัญหาเปลือกตาคล้ำ และใช้หลังคอนทัวตามที่รูปบอกเลย เค้าจะช่วยทำให้หน้ามีมิติไม่แบน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ขวดลายลิมิเต็ด❄️✨ charity edition Biotherm Life Plankton Essence ขนาด125ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,500.-คะ เอสเซ้นส์ทรงประสิทธิภาพสูตรใหม่ เป็นครั้งแรก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมามีคุณภาพราวกับการเผยผิวใหม่ Life Plankton Essence (สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ) สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับใช้เป็น "ขั้นตอนแรกสุด" ในกิจวัตรความงามทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรการบำรุงผิวซึ่งเน้นไปที่การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรยหรือจัดการปัญหาผิวอื่นใดก็ตาม ผลจากการใช้มันเริ่ดมากกก การอักเสบของผิว ลดอาการระคายเคืองของผิวหนัง สร้างสมดุลของผิวหนัง ให้ความชุ่มชื่นมากๆ ลดริ้วรอย สีผิวสม่ำเสมอ ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ผิวดูฉ่ำๆดูมีสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ความเปล่งปลั่ง ให้ผิวจะมีความ ชุ่มชื่นขึ้น เลยทำให้ไม่หมองคล้ำ ผิวดูฉ่ำเปล่งปลั่งขึ้นจริง ริ้วรอยลดเลือน รอยเล็กๆเนื่องมากจากผิวแห้งก็ลดลงได้ สีผิวสม่ำเสมอ รอยแดงๆจากผิวอักเสบลดลงแบบจริงจัง! โทนสีแดงลดลง ผิวเรียบเนียบ ให้ผิวเรียบเนียนได้จริงๆ รูขมขนเล็กลงอย่างเห็นชัด! สิวอักเสบที่เริ่มผุด ก็ยุบไปเองคะ ความชุ่มชื่น เอสเซ้นส์ตัวนี้สัมผัสบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื่นได้อย่างมาก ความยืดหยุ่น นุ่มนวล ดูอิ่มเอิบ ผิวยืดหยุดเด้งๆ ไม่แห้งตึง นุ่มนวลขึ้น สมผัสได้ตั้งแต่ใช้วันแรก ก็ดูอิ่มเอิบ ไม่โทรม ทำให้หน้าฉ่ำๆ ดูดีมีสุขภาพขึ้นมากจร้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดของชาแนลค๊าาา CHANEL Le Teint Ultra Tenue Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ราคา 2290บาทค๊าา จากราคาปกติ 2,500.-จ้า ของหายาก ระวังหมดก่อนน้าาาา มีเบอร์ No. 20 Beige จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก CHANEL ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ LE TEINT ULTRA TENUE Compact ตัวนี้ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอความสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และ การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย .. งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา .. จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้าเรา เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยคะ พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree