#��� (ไม่พบ)

Chanel Sublimage Le Teint 30g. ราคา 4590บาทจ้า จากปกติ 5,300 นะค้า มีเบอร์ 40, 50 จ้า รองพื้นเนื้อครีมเนียนนุ่ม เบาสบายดุจครีมบำรุงผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เน้นการปกปิดระดับบางเบาถึงปานกลาง ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมอีมัลชั่นที่มอบความผ่อนคลาย สัมผัสนุ่มละมุน และเนื้อครีมอันบางเบา เสมือนผิวที่สอง เพื่อผลลัพธ์ผิวอันงดงามและเป็นธรรมชาติ ผิวจึงอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น สีผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิวอุดตัน ใช้ออยแล้วตามด้วยโฟมจ้า หน้าสะอาดเกลี้ยง ผิวเนียนขึ้น รีวิวเพียบจ้า ขวา THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคาเคาเตอร์ 1,800บาท ลดเหลือ 1290บาทเท่านั้นจ้า คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด ซ้าย THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคา 1195บาทจ้า ราคาเคาเตอร์ 1500บาทเลยน้า โฟมล้างหน้าที่ช่วยที่จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดีจากภายใน เนื้อโฟมสามารถตีขึ้นจนเป็นฟอง แล้วใช้ฟองที่ได้นวดวนให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy หากไม่มีเวลาตีให้เป็นฟองนุ่ม บีบใส่มือแล้ววน ๆ ให้ทั่วใบหน้าได้เลย สำหรับการตีเป็นฟอง ทำวันหยุดหรือวันที่มีเวลาเหลือ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานทั้งสัปดาห์มาได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

สูตร Clear-C พร้อมส่งทั้งเซรั่ม และ มาส์กสคับผิวค่าาา เซรั่ม Laneige Clear-C Peeling Serum 80ml. ราคา 850บาทจ้า จากปกติ 1,100.- นะค้า เซรั่มผลัดเซลล์ผิวให้เนียนนุ่มอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม AHA ธรรมชาติจากผลไม้ สกัดจากน้ำตาลเมเปิ้ล, อ้อย, ส้ม, เลมอน  และบิลเบอร์รี่ ตรงเข้าขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และมอบคุณค่าการปรับสภาพเคราติน ให้แข็งแรง ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมด้วยเอนไซม์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อผิวเปล่งปลั่งนุ่มเนียน แต่อุดมด้วยความชุ่มชื้นอย่างเหนือระดับ มาส์กมาส์กสคับผิวจากเมล็ดสตรอเบอรี่ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK 70ml. ราคา 700บาทจ้า มาส์กผลัดผิวแบบล้างออก ที่มีส่วนผสมของเมล็ดสตรอเบอรี่ธรรมชาติ และเนื้อบุกนุ่มลื่นดุจเยลลี่ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่กำจัดได้ยาก ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพียงนวดวนเบาๆ เผยผิวเรียบเนียน มีประกายฉ่ำน้ำ มีส่วนผสมสำคัญคือ AHA และเอนไซม์ธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพ เพียงใช้ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผิวที่ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้โดยทันที และไม่ทำให้ผิวแห้งลอก แถมยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ขาวใสขึ้นด้วยค่า วิธีใช้ LANEIGE CLEAR-C PEELING MASK ขณะที่ผิวแห้ง 2-3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ เพื่อการดูแลผิวเป็นพิเศษ ถูเบาๆ บนผิวที่มีเซลล์ผิวเก่าจำนวนมาก โดยใช้วิธีนวดวนเบาๆ ให้ทั่วบริเวณที่กังวล หลังจากนวดเสร็จให้แตะน้ำเล็กน้อยแล้วนวดเบาๆ จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Victoria's Secret Mist กลิ่น Amber Romance 250ml. ราคา 550บาทจ้า กลิ่นอื่นๆก็มีนะค้าเยอะแยะเลย สอบถามได้ค่าาา สเปรย์น้ำหอมกลิ่น Amber Romance กลิ่นสุดขายดีตลอดกาล กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ ผสมกับกลิ่นวนิลานุ่มละมุนอันโดดเด่น แบบขนมหวานๆ ของฝรั่งเศส ได้กลิ่นแล้วชวนให้อยู่ใกล้ หอมหวานหวานน่ากลืนกิน หอมอบอุ่น เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนมากนัก ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้นะคะ สินค้าจากอเมริกายอดฮิตค่ะ ขวดใหญ่ ใช้ได้นานค่ะ มีกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน 7-12 ชม เลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Victoria Secret ได้ที่ mbcvictoriasecret mbcperfume สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Mille Glitzy Glow Eye Palette ราคาเต็ม 795บาท ลดเหลือ 550บาทจ้า ในรูป 01, 04 จ้า มี 4 แบบจ้า 01 Pink Garden พาเล็ทท์ อายแชโดว์ - น่าค้นหาด้วยโทนชมพู แบบเปรี้ยวแต่หวาน 02 Lunar Gold พาเล็ทท์ อายแชโดว์ - สาวหวานผู้อ่อนโยนน่าหลงไหล 03 Latte Nude พาเล็ทท์ อายแชโดว์ - ลึกลับ แต่ดึงดูดด้วยโทนสีน้ำตาลประกายทอง 04 Red Rouge Lip ลิปสติกพาเล็ทท์มีด้วยกัน 4 เฉดสี Eye Palette01,02,03 ผลิตภัณฑ์พาเล็ทท์ อายแชโดว์ ควอด 4 เฉดสีที่มีตั้งแต่สีนู๊ดไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม เนื้ออายแชโดว์ละเอียดเนียน เรียบรื่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หรือตกร่องพับเปลือกตา มาพร้อมกับหลากหลายมิติของผิวสัมผัส อย่างเนื้อแมทท์ ซาติน และชิมเมอร์ ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในรูปแบบตลับเรียบหรู งดงาม เพื่อแต่งแต้มสีสันและเพิ่มความเปล่งประกายให้กับดวงตา ทำให้ดวงตาคู่งามของคุณดูโดดเด่นอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการแต่งทรงคิ้วได้อีกด้วย
แมทท์ - เนื้อด้าน พิกเมนท์สีเข้มข้น
ซาติน -ไฮไลท์ เพิ่มมิติแวววาวให้ดวงตา
ชิมเมอร์ -ประกาย แต่งแต้มสีสันระยิบระยับ Lips Palette04 ผลิตภัณฑ์ลิปสติกแบบตลับพาเล็ทท์สวยงาม เรียบหรู คอลเลคชั่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ Glitzy Glow Eye Palette (กลิทซี่ โกลท์ อาย พาเล็ทท์) มาพร้อมพู่กัน และกระจกในตลับพกง่าย กลิทซี่ โกลท์ ลิปสติกพาเล็ทท์มีด้วยกัน 4 เฉดสี เนื้อครีมกึ่งแมทท์ มอบสัมผัสอ่อนนุ่มราวกำมะหยี่ให้กับริมฝีปากของคุณ สีสันสวย สดชัด ด้วยพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีอณูขนาดเล็ก ทำให้คุณปากสวยชัด หมดกังวลกับปัญหาสีซีดจางระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ Thx pic IG: airrlikaa ค่าา shopeeth shopeeshipfree