ลิปสติกชาแนล สีสวยสุดๆ หายากสุดๆจ้า Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour เบอร์ 138 fougueuse ราคา #1290บาทจ้า สีชมพูตามรูปเลยนะคร้า สวยยย #สีอื่นนอกจากรูปนี้ก้อมีนะค้าสอบถามได้เลยจ้า รุ่นนี้เนื้อนุ่มมากคะและทาได้ง่ายไม่ตกร่อง เนื้อบาง ไม่หนักปาก พิคเม้นต์เข้มข้นให้สีสวยงาม เนื้อสีแน่นมาก กลบสีปากได้ 100% ทาเพียงครั้งเดียวก็กลบสีปากเดิมได้คะ ให้ริมฝีปากเรียบเนียน อิ่มเอิบ มันเงา อย่างพอดี พร้อมการบำรุงจาก Vitamin E, ไม้ฝาง, ชาเขียว เพิ่มความชุ่มชืน และมีสารต้านอนูมูลอิสระ ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แพ็คเก็ท สวยคลาสสิกสไตล์ชาแนล แท่งสีดำ ด้านในสีทอง แข็งแรง พกพาได้ไม่ต้องกลัวแตกเลยคะ ดูหรูหรา กดให้ดังคลิ๊กด้ามสีทองจะเด้งออกมา เริดสุดคร้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ลิปสติกชาแนล สีสวยสุดๆ หายากสุดๆจ้า Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour เบอร์ 138 fougueuse ราคา #1290บาทจ้า สีชมพูตามรูปเลยนะคร้า สวยยย #สีอื่นนอกจากรูปนี้ก้อมีนะค้าสอบถามได้เลยจ้า

รุ่นนี้เนื้อนุ่มมากคะและทาได้ง่ายไม่ตกร่อง เนื้อบาง ไม่หนักปาก พิคเม้นต์เข้มข้นให้สีสวยงาม เนื้อสีแน่นมาก กลบสีปากได้ 100% ทาเพียงครั้งเดียวก็กลบสีปากเดิมได้คะ ให้ริมฝีปากเรียบเนียน อิ่มเอิบ มันเงา อย่างพอดี พร้อมการบำรุงจาก Vitamin E, ไม้ฝาง, ชาเขียว เพิ่มความชุ่มชืน และมีสารต้านอนูมูลอิสระ ให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แพ็คเก็ท สวยคลาสสิกสไตล์ชาแนล แท่งสีดำ ด้านในสีทอง แข็งแรง พกพาได้ไม่ต้องกลัวแตกเลยคะ ดูหรูหรา กดให้ดังคลิ๊กด้ามสีทองจะเด้งออกมา เริดสุดคร้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ