Urban Decay Gwen Stefani Blush Palette (Limited Edition) ราคา #2150บาทจ้า พาเลทที่รวมเอาบลัช บรอนเซอร์ และไฮไลท์เข้าไว้ด้วยกัน มีด้วยกัน 6 สี สามารถใช้ได้ทุกสีผิว เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย และติดทนนานถึง 8 ชม เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Urban Decay Gwen Stefani Blush Palette (Limited Edition) ราคา #2150บาทจ้า

พาเลทที่รวมเอาบลัช บรอนเซอร์ และไฮไลท์เข้าไว้ด้วยกัน มีด้วยกัน 6 สี สามารถใช้ได้ทุกสีผิว เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย และติดทนนานถึง 8 ชม เลยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Giorgio Armani Lasting Silk UV Compact Foundation SPF 32 PA+++ ขนาดปกติ 9g. ราคา 2390บาทจ้า มีเบอร์ 2, 2.5, 3, 4 จ้า แป้งผสมรองพื้น ที่เสมือนรองพื้นรูปแบบแป้งในหนึ่งเดียว มอบผิวที่เปล่งปลั่งผ่องสว่างกระจายแสงด้วยแป้ง สามารถใช้ทาเดี่ยวๆหรือจะใช้ร่วมกับรองพื้นก็ได้เพื่อความสมบูรณ์แบบ มาพร้อมฟองน้ำ สามารถใช้ปกปิดตั้งแต่บางเบา จนถึงเนียนกริบขั้นสูงสุด แต่ยังคงสบายผิวไม่ทิ้งน้ำหนักบนใบหน้าเลยค่า แป้งรุ่นนี้จะเน้นความผ่องกระจ่างใส ในแบบ "The Radiant Armani Glow" โดยอาศัยเทคโนโลยี Micro-Fil Stretch ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ทำหน้าที่กระจายแสง และสะท้อนตามการหักเหของแสงพร้อมกับเคลือบ และยึดเกาะความผ่องสว่างกระจ่างใสให้แนบเนียนไปกับผิวหน้า สีของแป้งรุ่นใหม่นี้ไม่ดร็อป และหมองง่ายเหมือนรุ่นอื่นๆก่อนหน้า นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ สภาพผิวแลดูสดชื่นเรียบเนียนผ่องสว่างกระจ่างในเวลาเดียวกัน ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ใบหน้าแลดูขาวใส ผ่องสว่าง กระจ่าง เหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนาน ตลับแป้งรูปทรงกึ่งกลมกึ่งรี สีดำเงาให้ความรู้สึกหรูหรา ฝาเปิดปิดเข้าหากันด้วยแม่เหล็ก ใช้งานง่ายจ้า ชั้นด้านเป็นที่เก็บพัฟนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Biotherm Aquasource Rich Cream ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1190บาทจ้า จากปกติ 1,600.-นะค้า สูตรกระปุกเขียวก็มีนะค้า มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมสีชมพู สำหรับผิวแห้ง เข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว้ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเต็มที่ ลดความแห้งกร้าน กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานขึ้น ให้ผิวคงความชุ่มชื่น นุ่มลืน เด้ง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ตลอดวัน ช่วยฟื้นฟูผิวให้เด้งใส เปล่งปลั่ง ราวได้ผิวใหม่ เมื่อผิวมีความชุ่มชื่น ผิวสามารถรับสารบำรุงจากครีมบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น ดูดีขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้น สูตรกระปุกเขียวก็มีนะค้า กระปุกเขียว Biotherm Aquasource Moisturizing Gel ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1190บาทจ้า จากปกติ 1,600.-นะค้า มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อเจลเข้มข้นสีเขียวอ่อนแสนสดชื่น ซึมซาบสู่ผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเบาบาง สบายผิวที่สุด ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอวบอิ่มแข็งแรงสุขภาพดี รู้สึกสบายผิว ไม่มีอาการระคายเคืองคันตึงแสบผิวอีกต่อไป ปัญหาผิวต่างๆลดลง เติมความชุ่มชื่นและน้ำหล่อเลี้ยงผิวในระดับ 5 ชั้นผิว ชั้นในสุดของหนังกำพร้า ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน พร้อมฟื้นบำรุงผิวเทียบเท่าน้ำแร่ร้อน 5000 ลิตร ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth