ในที่สุด SK-II ก็ได้ทำสเปรย์ออกมาซักทีค๊า SK-ll Mid-Day Miracle Essense 50 ml ราคา #1650บาท จากราคาปกติ 2,340 เลยนะค้า สเปรย์ในรูปแบบของพกพา เพื่อคืนความกระจ่างใสเปล่งประกายให้กับผิวทุกที่ทุกเวลา ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ แป้บเดียวมันจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ผิวจะค่อยๆเนียนขึ้น สามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้า เผื่อให้เครื่องสำอางเซ็ตตัวและติดทนตลอดวัน และยังช่วยฟื้นบำรุงจากความเหนื่อยล้าและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อมตลอดวัน เมื่อใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวแลดูชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้น, ริ้วรอยดูลดเลือนลง, เสริมสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว #วิธีใช้ ฉีดเอ็สเซ็นส์ลงบนผิวหน้าโดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 เซนติเมตร ขณะฉีดควรหลับตาและปิดปากสามารถใช้ได้แม้มีเครื่องสำอางบนผิวหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ในที่สุด SK-II ก็ได้ทำสเปรย์ออกมาซักทีค๊า SK-ll Mid-Day Miracle Essense 50 ml ราคา #1650บาท จากราคาปกติ 2,340 เลยนะค้า

สเปรย์ในรูปแบบของพกพา เพื่อคืนความกระจ่างใสเปล่งประกายให้กับผิวทุกที่ทุกเวลา ฉีดทับเมคอัพระหว่างวันได้ แป้บเดียวมันจะค่อยๆซึมเข้าสู่ผิว ผิวจะค่อยๆเนียนขึ้น สามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้า เผื่อให้เครื่องสำอางเซ็ตตัวและติดทนตลอดวัน และยังช่วยฟื้นบำรุงจากความเหนื่อยล้าและการถูกทำร้ายจากสภาวะแวดล้อมตลอดวัน เมื่อใช้ต่อเนื่อง 14 วัน ผิวแลดูชุ่มชื่นและกระจ่างใสขึ้น, ริ้วรอยดูลดเลือนลง, เสริมสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว

#วิธีใช้ ฉีดเอ็สเซ็นส์ลงบนผิวหน้าโดยเว้นระยะห่างประมาณ 20 เซนติเมตร ขณะฉีดควรหลับตาและปิดปากสามารถใช้ได้แม้มีเครื่องสำอางบนผิวหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Naked รุ่นใหม่ มาแล้วค่าา Urban decay Naked Reloaded Eyeshadow Palette ราคา 2150บาทจ้า พาเลตที่ดูร้อนแรงแต่แฝงด้วยความอบอุ่น ใหม่ล่าสุด คลอดออกมาอีกพาเลต ต้อนรับปีใหม่ ด้วยพาเลตโทนสีอบอุ่น ทั้ง 12 เฉดสี ในพาเลตสีที่จะขาดไม่ได้เลยต้องมีนู้ดโทน ซึ่งมีทั้งเนื้อแมตช์ ซาติน และ ชิมเมอร์ (Soft mattes , satins , sparkles and metallic shimmer) ผสมผสานออกมาได้ลงตัว สวยทุกเฉด เป็น Everyday Look สามารถแต่งได้ทุกวันทุกโอกาส โทนสีสุภาพ สีทุกเฉดแต่งดวงตาได้ง่ายมากๆ ออกมาสวยเป๊ะแน่นอนค่า นอกจากสีจะสวย พิกเม้นท์แน่น จัดเต็มแล้วนั้น ที่แตกต่างจากทุกพาเลต สะดุดตา คือ แพคเกตที่ไม่เคยผลิตออกมาเลย วัสดุตลับบุด้วยผ้าดูสวยหรูสุดๆ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร บอกเลยว่าอันนี้ พลาดไม่ได้จริงๆค๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ