#ผิวออร่ากำลังดี~~~☺️ Urban Decay Liquid Aura Illuminating Mix-In Medium 24 ml. ราคา #1090บาทจ้า พลิกโฉมรองพื้นของคุณ! และทำให้การแต่งผิวของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม! เพียงเพิ่มเซรั่มสีเงินมุกนี้สักหนึ่งช็อตลงในรองพื้นเพื่อความเปล่งปลั่งทันตา เม็ดสีเหลือบรุ้งในเนื้อเซรั่มจะทำให้ผิวดูสว่าง ฉ่ำวาว และอ่อนเยาว์ เพื่อความกระจ่างใสทั่วใบหน้า สูตรบางเบาราวไร้น้ำหนักกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่งสว่างใส #วิธีใช้ : ผสมเซรั่มนี้หนึ่งหยดลงในรองพื้นแล้วลูบไล้ลงบนผิวตามปกติ หรือหากต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น แนะนำให้ลง Liquid Aura ทับบนผิวที่รองพื้นไว้แล้ว เพื่อเพิ่มไฮไลท์พิเศษบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หรือรอยหยักเหนือริมฝีปาก ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. Trendmood1
×

#ผิวออร่ากำลังดี~~~☺️ Urban Decay Liquid Aura Illuminating Mix-In Medium 24 ml. ราคา #1090บาทจ้า

พลิกโฉมรองพื้นของคุณ! และทำให้การแต่งผิวของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม! เพียงเพิ่มเซรั่มสีเงินมุกนี้สักหนึ่งช็อตลงในรองพื้นเพื่อความเปล่งปลั่งทันตา เม็ดสีเหลือบรุ้งในเนื้อเซรั่มจะทำให้ผิวดูสว่าง ฉ่ำวาว และอ่อนเยาว์ เพื่อความกระจ่างใสทั่วใบหน้า สูตรบางเบาราวไร้น้ำหนักกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่งสว่างใส

#วิธีใช้ : ผสมเซรั่มนี้หนึ่งหยดลงในรองพื้นแล้วลูบไล้ลงบนผิวตามปกติ หรือหากต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น แนะนำให้ลง Liquid Aura ทับบนผิวที่รองพื้นไว้แล้ว เพื่อเพิ่มไฮไลท์พิเศษบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หรือรอยหยักเหนือริมฝีปาก

ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbcbase
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
Credit. Trendmood1

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Charlotte Tilbury Magic Cream 50ml. 4450บาทจ้า ครีมบำรุงเนื้อบางเบาที่สามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวสดชื่นแลดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน ผ่อง กระจ่าง สว่าง อย่างผิวที่มีสุขภาพดีในอุดมคติ ด้วยส่วนผสม BioNymph Peptide Complex ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอเลาเจนของเซลผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง Sodium Hyaluronate จะช่วยให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นพร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นฟิล์มที่เป็นดังเกราะตามธรรมชาติเพื่อให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A, C, E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแน่นกระชับ และ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ Damask Rose Water, Frangipani, และ Organic Aloe Vera ช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว และช่วยลดปัญหาการเสื่อมของผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะทาบางๆก่อนการแต่งหน้าก็ได้ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

back in stock kaaa สวยเฟร่อ Marc Jacobs Beauty Object Of Desire Face and Eye Palette ราคา 3190บาทจ้า ส่ง free ems พาเลทสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับใบหน้าและดวงตาที่มีทั้ง อายแชโดว์ 6 สี, บลัชในโทนสีพีช, บรอนเซอร์ และไฮไลท์ผสมชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียด รุ่น Limited Edition เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกๆ โอกาส เพื่อใบหน้าที่โดดเด่นแลดูสวยได้รูปและมีมิติ มาในเคสสี metallic gold สุดหรูที่มาพร้อมซิปรอบตัว สามารถถือเป็นกระเป๋าราตรีได้ ในพาเลตประกอบด้วย
-O!Mega Bronzer in Tantric
-Blush in Exhibitionist (peachy rose)
-Luminizer in Make a Sheen (cool gold shimmer)
-Eye shadow in Lights On (beige shimmer), Candlelight (golden shimmer), Dimmer (matte light tan), Violet Hour (matte lavender), Twilight (deep plum shimmer), In the Dark (deep brown shimmer)
- เคสใส่พาเลทพร้อมซิปรอบตัว ดูสินค้าอื่นๆของ Marc Jacobs ได้ที่ mbcMarcJacobs mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth