LAURA MERCIER Glam to Go Cheek, Eye & Lip Travel Case พาเลตต์ขนาดพกพา (Exclusive only @ Central จำหน่ายเฉพาะเคาน์เตอร์ ในเครือเซ็นทรัล เท่านั้นค่า) ราคาเต็ม 2,100 บาท ลดเหลือ #1650บาทจ้า พาเล็ตขนาดกะทัดรัดเหมาะพกพา ที่รวบรวมเฉดสีสวยสุดคลาสสิก ให้คุณได้ลุคสวยในพาเล็ตเดียว ครบทั้งตา แก้ม และปาก ประกอบด้วย #อายแชโดว์ 4 เฉดสี โทนสีน้ำตาลคลาสสิก Coquette, Vie en Rose, Ro-cocoa และ Espresso Bean #บรัชออน สี Riche Nectar โทนพีซ #บรอนเซอร์ Bronzing Pressed Powder สี Soleil Bronze #ลิปกรอสโทนสีส้มพีช Deluxe Mini Lip Glacé in Sparkling Daiquiri มีกระจกในตลับด้วยนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

LAURA MERCIER Glam to Go Cheek, Eye & Lip Travel Case พาเลตต์ขนาดพกพา (Exclusive only @ Central จำหน่ายเฉพาะเคาน์เตอร์ ในเครือเซ็นทรัล เท่านั้นค่า) ราคาเต็ม 2,100 บาท ลดเหลือ #1650บาทจ้า

พาเล็ตขนาดกะทัดรัดเหมาะพกพา ที่รวบรวมเฉดสีสวยสุดคลาสสิก ให้คุณได้ลุคสวยในพาเล็ตเดียว ครบทั้งตา แก้ม และปาก ประกอบด้วย
#อายแชโดว์ 4 เฉดสี โทนสีน้ำตาลคลาสสิก Coquette, Vie en Rose, Ro-cocoa และ Espresso Bean
#บรัชออน สี Riche Nectar โทนพีซ
#บรอนเซอร์ Bronzing Pressed Powder สี Soleil Bronze
#ลิปกรอสโทนสีส้มพีช Deluxe Mini Lip Glacé in Sparkling Daiquiri
มีกระจกในตลับด้วยนะค้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คีลส์ โทนเนอร์ อ่อนโยนมากกกจ้า Kiehl's Cucumber Herbal Alcohol-Free Toner 250ml. ราคา 850บาทจ้า สูตรนี้เป็นโทนเนอร์ที่อ่อนโยนที่สุดค่าาา โทนเนอร์สูตรแตงกวานี้ไม่ทำให้ผิวแห้งและปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รักษาสมดุล และช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น มอบผิวที่สะอาดหมดจด เนียนนุ่ม สีผิวสม่ำเสมอและผิวเรียบเนียน คุณจึงรู้สึกว่าผิวมีสุขภาพดีและสวยเปล่งปลั่ง วิธีใช้ ใช้ภายหลังการทำความสะอาดใบหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง หรือใช้เมื่อใดก็ได้เพื่อให้ผิวสะอาดสดชื่น ชุบแผ่นสำลีด้วยโทนเนอร์ให้ชุ่มและเช็ดทำความสะอาดใบหน้าตามต้องการ ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ของหายากสุดๆ มาเพิ่มแล้วนะจ๊ะสาวๆ เซรั่มมาส์กผลัดเซลล์ผิว❤️ The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution 30ml. ราคา 750บาทจ้า . เซรั่มที่เป็นเหมือนมาส์กที่ช่วยในการผลัดเซล์ผิว (ซึ่งจะช่วยลดการอุดตัน=ลดโอกาสการเกิดสิว) ช่วยให้ผิวใส และป้องกันการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวกระจ่างใส ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ป้องกันการอุดตันบริเวณรูขุมขน . ด้วยคุณสมบัติของ Alpha hydroxyl acids (AHA) ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ดูเรียบเนียน สุขภาพดี และBeta hydroxyl acids (BHA) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ป้องกันการอุดตันบริเวณรูขุมขน สูตรผสม AHA/BHA 32% จึงออกฤทธิ์เร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้รอยด่างดำ ดูลบเลือน สีผิวสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน และลดการเกิดริ้วรอยได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยลดการระคายเคือง ช่วยเสริมความแข็งแรงแก่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ และสมานผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำมันจ้า . วิธีใช้❤️ ใช้มาส์กในเวลากลางคืน หลังทำความสะอาดใบหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง ทาเซรั่มบางๆให้ทั่วใบหน้า (หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา) ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น ใช้เป็นประจำ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ The Ordinary ได้ที่ mbcTheOrdinary mbcmask mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Makeup Revolution (MUR) Ultra Base Corrector Palette ราคา 680บาทจ้า พาเลทคอร์เรคเทอร์เนื้อครีมสุดเก๋ 8 เฉดสีในตลับเดียว เป็นทั้งเบสปรับสภาพสีผิวและคอนซิลเลอร์ปกปิดริ้วรอยเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่แตกต่างบนใบหน้า เหมาะกับทุกปัญหาและสีผิว เน้นการปกปิดในแบบที่มืออาชีพระดับสูง เพียงพาเลตต์เดียวก็สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดั่งใจ ผิวสม่ำเสมอเนียนเป็นธรรมชาติ ให้ลุคแต่ละวันของคุณไม่จำเจ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว ไม่เป็นก้อน ติดทนนานทั้งวัน อีกความพิเศษสุดๆ คือใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า ทาแก้ม ทาตาหรือใช้ทาปาก เนื้อสีก็เริ่ดออกแบบเองได้แบบไม่ซ้ำกันแต่ละวัน ตลับใหญ่ แข็งแรง มีกระจกในตัว - สีม่วงอ่อน ทาทั่วหน้าได้ เพื่อทำให้ผิวคล้ำอมเหลืองดูสว่าง สดใสขึ้น ช่วยปกปิดรอยแดง เช่นรอยสิวก่อนการลงรองพื้น
- สีเหลืองอ่อนทาทั่วหน้าเพื่อทำให้ผิวขาวอมชมพู ดูกระจ่างใส หรือทาสันจมูกและร่องแก้มเพื่อลุคที่มีมิติมากขึ้น ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ได้เป็นอย่างดี
- สีเบจอ่อน ใช้ทาเฉพาะจุดที่ต้องการปกปิด รอยดำ หรือทาทั่วหน้าเพื่อปรับสีผิวให้สว่าง เนียนเรียบ ดูสินค้าอื่นๆของ Makeup Revolution ได้ที่ mbcmakeuprevolution mbccorrector mbchighlighter mbcbase สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

MAC Prep+Prime Fix + ขนาดทดลอง 30ml. ราคาขวดละ 550บาทจ้า พร้อมส่ง3กลิ่นจ้า Lavender กลิ่นลาเวนเดอร์ Rose กลิ่นหอมหวานกุหลาบ Coconut กลิ่นมะพร้าวนุ่มละมุน สเปรย์น้ำแร่ Fix+ ช่วยให้เมคอัพติดทนพร้อมบำรุงไปพร้อมๆ กัน อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทน และเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทน และไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป ให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcspray สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ