เซ็ตแปรงแต่งตาคะ งานตาต้องแบรนด์นี้เลย Real Techniques Starter Kit Set ราคา #790บาทจ้า เซตแต่งตา 5 ด้าม มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสีดำสุดสวย เก๋ ชิค ที่สามารถเซตในแนวตั้งได้ ใช้สะดวก ขนแปรงนุ่มมากมาก ไม่บาดหน้าค่ะ เบลนด์สีสวย สินค้าจากประเทศอังกฤษ ได้ Top Rate 5 ดาวจากผู้ใช้จริงค่ะ #ในชุดประกอบไปด้วย 1.Base Shadow Brush : สำหรับลงอายแชโดว์สีอ่อนให้ทั่วเปลือกตา หรือลง primer หรือลงรองพื้นบริเวณเปลือกตาก็ได้ค่ะ 2.Deluxe Crease Brush : ใช้สำหรับลงสีคัดเบ้า เกลี่ยให้ฟุ้ง 3.Accent Brush : ใช้ลงสีบริเวณหัวตา เกลี่ยสโมกกี้อาย หรือถมสีตามเส้นอายไลเนอร์ก็ได้ค่ะ 4.Pixel-Point eyeliner Brush : ใช้เขียนอายไลเนอร์ 5.Brow Brush : ใช้เขียนคิ้ว ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ #mbcrealtechniques #mbcbrush #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

เซ็ตแปรงแต่งตาคะ งานตาต้องแบรนด์นี้เลย Real Techniques Starter Kit Set ราคา #790บาทจ้า

เซตแต่งตา 5 ด้าม มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสีดำสุดสวย เก๋ ชิค ที่สามารถเซตในแนวตั้งได้ ใช้สะดวก ขนแปรงนุ่มมากมาก ไม่บาดหน้าค่ะ เบลนด์สีสวย สินค้าจากประเทศอังกฤษ ได้ Top Rate 5 ดาวจากผู้ใช้จริงค่ะ
#ในชุดประกอบไปด้วย
1.Base Shadow Brush : สำหรับลงอายแชโดว์สีอ่อนให้ทั่วเปลือกตา หรือลง primer หรือลงรองพื้นบริเวณเปลือกตาก็ได้ค่ะ
2.Deluxe Crease Brush : ใช้สำหรับลงสีคัดเบ้า เกลี่ยให้ฟุ้ง
3.Accent Brush : ใช้ลงสีบริเวณหัวตา เกลี่ยสโมกกี้อาย หรือถมสีตามเส้นอายไลเนอร์ก็ได้ค่ะ
4.Pixel-Point eyeliner Brush : ใช้เขียนอายไลเนอร์
5.Brow Brush : ใช้เขียนคิ้ว

ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ #mbcrealtechniques #mbcbrush
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lamer มีหลายตัวเลย เลื่อนดูจ้า . ☀️La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ 50ml. ราคา 3450บาทจ้า จากปกติ 4,600.-นะค้า กันแดดสูตรน้ำบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งจากรังสี UVA และ UVB อันก่อให้เกิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ป้องกันการเกิดริ้วรอย ฝ้ากระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมของแร่อัญมณีและสาหร่ายทะเล ช่วยเสริมปราการกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายผิว เนื้อฟลูอิดที่มีความสามารถดูดซับแสงแล้วแปลงให้เป็นให้เป็นแสงสีเขียวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว นอกจากนี้ยังทำหน้าที่จับแสงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ในขณะเดียวกันก็หักเหและสะท้อนแสงที่ตกกระทบอันอาจทำร้ายผิวได้ค่า รายการอื่นๆสอบถามเพิ่มเติมได้นะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth