Bobbi brown gel eyeliner no box สีดำ ราคา #1050บาท จากราคาเต็ม 1,350฿ นะคะ เจลไลน์เนอร์เขียนตา จาก บ็อบบี้บราวน์ อายไลน์เนอร์ชนิดเจลสุดฮิต วาดได้ง่ายเส้นคมชัด เขียนได้สวยเป็นธรรมชาติจริงๆคะ กันน้ำ ไม่เลอะแน่นอน ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbceyeliner #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Bobbi brown gel eyeliner no box สีดำ ราคา #1050บาท จากราคาเต็ม 1,350฿ นะคะ

เจลไลน์เนอร์เขียนตา จาก บ็อบบี้บราวน์ อายไลน์เนอร์ชนิดเจลสุดฮิต วาดได้ง่ายเส้นคมชัด เขียนได้สวยเป็นธรรมชาติจริงๆคะ กันน้ำ ไม่เลอะแน่นอน

ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbceyeliner
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Dior DiorSnow Set 5items ราคา 1590บาทจ้า เซ็ทบำรุงผิวที่รวมสกินแคร์ไลน์ผิวขาวใสของ dior ไว้ถึง 4 ชิ้น + กระเป๋าเครื่องสำอาง 1 ใบจ้า ในเซ็ตมี5ชิ้นตามนี้จ้า 1. DiorSnow Essence of Light Brightening Light-Activating Micro-Infused Lotion 50ml. โลชั่นตัวดังที่มีเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของไมโครแคปซูล ที่ช่วยกักเก็บและถ่ายทอดอาณุภาพของวิตามินอี ช่วยให้ผิวสดชื่น นุ่มนวล กระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมคืนความเปล่งปลั่งสู่ผิว เพิ่มออร่าจากภายใน 2. Diorsnow White Reval Gentle Purifying Foam 50ml. โฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มที่ช่วยล้างคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกให้หลุดออกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่เนียนนุ่มขาวกระจ่างใส 3. DiorSnow Brightening pore-refining Cloud Creme 15ml ครีมบำรุงที่บางเบาดุจปุยเมฆ เมื่อทาลงบนผิว เนื้อครีมบางเบาราวกับไร้น้ำหนักนี้จะหลอมละลายลงสู่ผิวในทันทีเพื่อช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ทำให้เนื้อผิวดูนุ่มนวลเนียนละไม นอกจากนี้ บำรุงผิวรุ่นนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดอีเดลไวส์ เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ 4. DiorSnow Bloom Perfect Brightening Perfect Skin Creator SPF 35/PA+++ 7ml. สกินแคร์ที่มีสารกันแดด ช่วยปรับผิวให้ดูมีออร่าจากผิวชั้นที่ 2 ใช้ก่อนการทารองพื้นหรือทาแป้ง จะทำให้ผิวดูเปล่งประกาย ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ . 5 กระเป๋าเครื่องสำอางซิปรูด สีชมพูของแบรนด์ Dior จ้า มีลูกเล่นเก๋ๆที่หัวซิปเป็นดาวสีขาวและประทับโลโก้แบรนด์ น่ารักมากๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcskincare mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel La Mousse Anti-Pollution Cleansing Cream-to-Foam ขนาดปกติ 150ml. ราคา 1890บาทจ้า ครีมทำความสะอาดผิวที่แปรเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม เพื่อช่วยเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ สำหรับการล้างเครื่องสำอาง และทำความสะอาดผิวอันเรียบง่ายและได้ผล ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและมอบผิวสะอาดหมดจด ให้ผิวปราศจากสิ่งสกปรกอันเนื่องมาจากมลภาวะ ฝุ่น เหงื่อ และน้ำมันส่วนเกินจากผิว พร้อมช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง เมื่อสัมผัสกับน้ำ เนื้อครีมเข้มข้นจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมอันอ่อนโยน มอบสัมผัสนุ่มนวลโอบกอดผิว ผ่านการทดสอบแล้วโดยจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังกับทุกสภาพผิวและผิวสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะ และไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Aesop Parsley Seed Cleansing Masque 60ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,650 นะค้า มาส์กเนื้อโคลนที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบความสดชื่นให้กับทุกสภาพผิว มาส์กสูตรพิเศษผสานเนื้อโคลนชั้นดีเข้ากับพฤกษาสมุนไพร เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างเกลี้ยงเกลา ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน คืนผิวกระจ่างใสและสดชื่น ด้วยสารสกัดจากเมล็ดพาร์สลีย์อันอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวแข็งแรง และพฤกษาสมุนไพรช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวจากภายใน วิธีการใช้ หลังทำความสะอาดผิว ทา Parsley Seed Cleansing Masque บางๆ ให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 15 นาทีเป็นอย่างน้อย แล้วล้างออกด้วยน้ำ ซับผิวเบาๆ ให้แห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ mbcAesop mbccleansing mbcskincare mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ