New Arrival ค๊าา EIGHTY EIGHT Dewy Face Glow 20 ml ราคา #690บาทจ้า เอตี้ เอท ดิวอี้ เฟส โกลว์ เบสเบาบาง ที่สุดแห่งความฉ่ำวาว เปล่งประกายสว่างใสแบบมีออร่า ใช้ก่อนลงรองพื้นที่จะเปลี่ยนลุคให้หน้าคุณเปล่งประกาย สว่างใสแบบมีออร่า ด้วย Lumilayer ที่มีแอ็ฟเฟ็คท์เล่นแสงที่มาตกกระทบบนผิวหน้า ทำให้ดูวาวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์สาวเกาหลี และยังช่วยกระชับรูขุมขน ไร้สารตกค้าง เบาสบายไม่หนักหน้า ไฮไลท์ให้หน้าคุณดูฉ่ำอย่างมีมิติได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง #วิธีใช้ TIP 1 ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว หรือใช้ก่อนลงรองพื้น โดยทาบางๆ เพื่อโชว์ผิวฉ่ำสว่างใส TIP 2 ใช้ไฮไลท์ที่สันจมูกและโหนกแก้มให้หน้าดูมีมิติ TIP 3 ผสมกับรองพื้นที่ใช้ประจำ ในอัตราส่วน 1:1 ช่วยเพิ่มความฉ่ำสว่างใสให้ผิวหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ EITY EIGHT ได้ที่ #mbceightyeight #mbcbase #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

New Arrival ค๊าา EIGHTY EIGHT Dewy Face Glow 20 ml ราคา #690บาทจ้า

เอตี้ เอท ดิวอี้ เฟส โกลว์ เบสเบาบาง ที่สุดแห่งความฉ่ำวาว เปล่งประกายสว่างใสแบบมีออร่า ใช้ก่อนลงรองพื้นที่จะเปลี่ยนลุคให้หน้าคุณเปล่งประกาย สว่างใสแบบมีออร่า ด้วย Lumilayer ที่มีแอ็ฟเฟ็คท์เล่นแสงที่มาตกกระทบบนผิวหน้า ทำให้ดูวาวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์สาวเกาหลี และยังช่วยกระชับรูขุมขน ไร้สารตกค้าง เบาสบายไม่หนักหน้า ไฮไลท์ให้หน้าคุณดูฉ่ำอย่างมีมิติได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
#วิธีใช้
TIP 1 ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว หรือใช้ก่อนลงรองพื้น โดยทาบางๆ เพื่อโชว์ผิวฉ่ำสว่างใส
TIP 2 ใช้ไฮไลท์ที่สันจมูกและโหนกแก้มให้หน้าดูมีมิติ
TIP 3 ผสมกับรองพื้นที่ใช้ประจำ ในอัตราส่วน 1:1 ช่วยเพิ่มความฉ่ำสว่างใสให้ผิวหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ EITY EIGHT ได้ที่ #mbceightyeight #mbcbase
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิปสติก Tom Ford Boys & Girls Lip Color เบอร์ 04 สี Zoe ขนาด 2 g. ราคา 1290บาทจ้า สีวอล์มคอรัล โทนพีซนู๊ด คอลเลคชั่นใหม่ลิปสติก TOM FORD แท่งขาวทอง หรูหรา ด้วยเนื้อสัมผัสหรูหรา เนื้อนุ่ม เนียนเรียบ ทาง่าย ไม่ตกร่อง เป็นธรรมชาติ สีสวยมาก ทาเพียงรอบเดียว ก็สามารถกลบสีปากได้สนิท พร้อมส่วนผสมของ Soja Seed Extract, Brazilian Murrmuru Butter, Camomilla Flower Oil ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม หมดปัญหาเรื่องเนื้อลิปครีมมี่ที่แห้งและหนักมากจนทำให้ริมฝีปากเป็นร่อง ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ mbctomford mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. survivorpeach ♥️

Shangpree Ginseng Berry Eye Mask (1.4g X 60pcs) ราคา 790บาทจ้า ใน 1 กระปุก มี 60 แผ่นมาสก์ หรือ 30 คู่จ้า . สูตรสีเขียว ก็มีนะค้า Marine Energy ราคาเท่ากันจ้า . แผ่นมาสก์ใต้ตา แนะนำของใหม่สุดว้าว!! มาสก์ใต้ตา Hi-End จากเกาหลี แปะปุ๊บใต้ตาใสปิ๊งหายดำหายเหี่ยว มันเหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ใต้ตาดำคล้ำเหี่ยวแห้ง หย่อนคล้อย มีรอยตีนกา เป็นไอเท็มที่ใช้ง่าย สะดวกมาก ใช้ดีมากเห็นผลลัพธ์ชัดเจนจนรู้สึกได้ เป็นผลิตภัณฑ์จากเกาหลี สาวเกาหลีนิยมใช้กันมากเลยจ้า ที่สำคัญมาสก์ตัวนี้สามารถละลายในน้ำได้ แสดงว่ามันซึมสู่ผิวเราได้ดีค่ะ ตัวนี้บอกเลยมีเอสเซนส์เต็มแน่นมาก คือนอกจากช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยเรื่องริ้วรอยได้ดีเยี่ยมด้วยค่ะ . ❤️สูตรสีแดง ในรูป สูตรนี้มาจากโสมเกาหลีสกัด ซึ่งมันมีสารลดความแก่ ที่ช่วยในเรื่อของการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังคงความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างสมดุล . สูตรสีเขียว สูตรนี้สกัดมาจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก และ CoQ10 ที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำ และเพิ่มความชุ่มชื่นขั้นสุด ด้วยแผ่นมาสก์เองเป็นในลักษณะ Hydrogel คือโอมอุ้มน้ำและวิตามินเอาไว้ในตัวมันเอง ดีงามมาก ขอดูเพิ่มเติมได้จ้า . วิธีใช้‍♀️ เวลาจะใช้ เขาจะมีไม้พายมาให้ เราก็ใช้ไม้พายตักชิ้นมาสก์ขึ้นมาแล้วนำมาแปะไว้ตรงบริเวณใต้ตา สาวเกาหลีบางคนก็เอามาใช้แปะตรงร่องแก้มด้วยนะ ดีงามไปอีก ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง / แปะทิ้งไว้ครั้งละ 15-20 นาทีจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Shangpree ได้ที่ mbcShangpree mbceyemask mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth