Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml จากราคาปกติ 2,800฿ ลดเหลือ #2050บาทเท่านั้นจ้า แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml จากราคาปกติ 2,800฿ ลดเหลือ #2050บาทเท่านั้นจ้า

แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ราคานี้ รอบนี้รอบเดียวเท่านั้นจ้า ลดไปเกือบ 1,000฿ ลิมิเต็ดรุ่นล่าสุด Palette แรกจากเกอร์แลงค๊าาา Guerlain Gold Palette Holiday 2017 ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 3,940.-นะค้า เมคอัพพาเลตต์เซต แรกจากเกอร์แลง ที่มีพร้อมสรรพสำหรับการแต่งแต้มสีบนใบหน้า ทั้งแก้ม ตา คิ้ว และ ปาก ในการครีเอทลุคแบบ Gold & Chic ที่แต่งได้ทั้ง wet & dry looks ในตลับมีทั้ง eyeshadow แบบกลิตเตอร์ ทั้งหมด 3 เฉดสีที่ใช้ง่ายในทุกๆวัน และนอกจากนั้นยังยังมีที่เขียนคิ้วโทนน้ำตาลซึ่งเหมาะกับทุกสีผิว แต่ที่พิเศษกว่าปีไหนๆคือ แก้มและปาก และทอปโคทสีทองที่ใช้ได้ทั้งแบบ wet & dry มาในตลับสี่เหลี่ยมสีดำทองดีไซน์ Art Deco จาก GUERLAIN สวย เลอค่า วิธีสร้างลุค wet & dry ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง 1. ถ้าอยากได้ลุคที่ดุใสๆเพียงใช้แปรงปัดแก้มตามปกติแต่อาจเพิ่มโทนสีชมพูอ่อนไฮไลท์บนโหนกแก้มเพื่อสร้างมิติ 2. สำหรับลุคแบบ wet จะเป็นลุคที่ดูเข้ม คมชัดชึ้น เพียงแค่ทำให้แปรงเปียกนิดๆก่อนใช้แค่นี้คุณก็เหมือนได้บลัชออนเนื้อครีมเพิ่ม ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbceyeshadow mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

พร้อมส่งทั้ง2ตัวค๊าาา มีตัวอื่นอีกเยอะแยะ ดูที่ทามไลน์เพิ่มน๊า ขวา IPSA The Time Reset Aqua ขนาดปกติ 200ml. ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,750.- น้าาา ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน Aqua ดูแลได้หมดไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ OK ..แห้ง มัน แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว Alcohol Free ชุ่มชื่นถึงจิตใจ ด้วยลักษณะที่เป็นน้ำใสประกายวาววับ บวกกับการออกแบบที่รู้สึกดีเมื่อสัมผัส ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน มีปริมาณมากถึง 200 ml เนื้อโลชั่นอ่อนใสที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวแลดูเอิบอิ่มยาวนาน ส่วนผสมที่ช่วยป้องการการเกิดอาการแพ้ : Tranexamic acid, Glycyrrhizin ส่วนผสมที่สกัดจากรากของลิคอริซ ผิวจึงนุ่มละเอียด เรียบเนียน สดใส ปราศจากแอลกอฮอล์ค่าา ซ้าย IPSA Metabolizer 175ml. ราคา 1750บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,300.- นะค้า ผิวเนียนละเอียดขึ้น เปล่งปลั่งชุ่มชื่น กระจ่างใสดูสุขภาพดี มอยเจอไรเซอร์อิมัลชั่น เนื้อเข้มข้น แต่บางเบา ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสู่ปัญหาผิวขาดน้ำ ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว ให้กลับดูมีชีวิตชีวา พร้อมตรงเข้าดูแลพื้นฐานผิว เหมาะกับผิว ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ มองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวที่ไวต่อแสงแดด เผยผิวให้ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น ให้ดูมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbchiclotion mbcemulsion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Urban Decay Naked Smoky Palette ใหม่ล่าสุด โดนใจสาวๆหลายคนเลยจ้า แต่งเต็ม แต่งเบาก้อได้หมดน้า ✨ ราคา 1990บาทจ้า จากราคาปกติ 2,250 บาท พาเลทตา 12 สีสวย จาก Urban Decay คราวนี้กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่งเต็ม แต่งเบาก้อได้หมดน้า เพราะมีทั้งสีวิ้งๆแบบชิมเมอร์ 6 สี และสีด้านที่ใช้คัดเบ้าสวยๆเป็นธรรมชาติอีก 6 สี หมดปัญหาของสาวชอบคัดเบ้าให้ตาดูสวยมีมิติ อีกอย่างตลับสวยหรูฝุดๆจ้า มีแปรงมาพร้อม พลาดไม่ได้ควรมีไว้ครอบครอง รีบจับจองกันน้าสาวๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree