ลิมิเต็ดค่าาา ตลับส๊วยสวยยย SULWHASOO Cushion มาพร้อมรีฟีลอีก 1 ชิ้น + พัฟ 2 ชิ้นคะ #รุ่นตลับขาว รุ่นไบรท์เทนนิ่ง #1650บาทจ้า อีกรุ่น#ตลับม่วงเหลือบน้ำเงินประกายแดงก้อมีน้า รุ่นออริจินอล #1590บาทจ้า สอบถามเบอร์ได้คะ รองพื้นรูปแบบฟองน้ำ หรือที่เรียกกันว่า คูชชั่นคะ ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcfoundation #mbccushion #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ลิมิเต็ดค่าาา ตลับส๊วยสวยยย SULWHASOO Cushion มาพร้อมรีฟีลอีก 1 ชิ้น + พัฟ 2 ชิ้นคะ #รุ่นตลับขาว รุ่นไบรท์เทนนิ่ง #1650บาทจ้า อีกรุ่น#ตลับม่วงเหลือบน้ำเงินประกายแดงก้อมีน้า รุ่นออริจินอล #1590บาทจ้า

สอบถามเบอร์ได้คะ

รองพื้นรูปแบบฟองน้ำ หรือที่เรียกกันว่า คูชชั่นคะ ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcfoundation #mbccushion
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของเด็ดๆใหม่ๆลงทามไลน์@ แวะไปดูกันนะค้า . รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า NARS Natural Radiant Longwear Foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า พร้อมส่งสี Mont blanc - Light 2 Gobi - Light 3 Salzburg – Light 3.5 Deauville – Light 4 Vienna – Light 4.5 Fiji – Light 5 Punjab – Medium 1 ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ครีมทามือ พร้อมส่ง12กลิ่นจ้า Crabtree & Evelyn Ultra-Moisturising Hand Therapy 25g. ราคา 350บาทจ้า ครีมทามือแบรนด์หรูชื่อดังจากอังกฤษ ครีมบำรุงผิวมือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ และส่วนผสมพิเศษ “เมอร์” ยางไม้หอมที่เป็นสมุนไพรโบราณ ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บ เซราไมด์ช่วยล็อกความชุ่มชื้น และวิตามิน อี คอมเพลกซ์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เล็บแข็งแรง มือนุ่มจนใครๆก็อยากจับ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้กลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญที่ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร Vogue ว่าเป็น Hand Cream Therapy ดีที่สุดในโลก ท้าพิสูตรจากรีวิวใน internet จ้า มีพร้อมส่งหลายกลิ่นค่าา กลิ่นCitron, Honey & Coriander กลิ่นที่ทำให้รู้ถึงความสดชื่นและสะอาด ราวกับว่าเดินเล่นอยู่ในสวน พร้อมกับมีกลิ่นอ่อนๆของ ผลมะนาว เปลือกมะนาว ใบมะนาว และน้ำผึ้ง กลิ่นSummer Hill กลิ่นหอมอ่อนๆของช่อบูเก้ประดับดอกไม้สีขาว น่าดึงดูด ผสานกับกลิ่นหญ้าในฤดูร้อน และ กลิ่นหอมๆของสวนผลไม้ ทำให้เรารู้สึกได้ถึงอารมณ์ของวันที่แสนเพอร์เฟคในฤดูร้อน กลิ่นPomegranate, Argan & Grapeseed กลิ่นหอมผลไม้ที่แสนสดชื่น ผสมผสานระหว่างกลิ่นหวานจัดของทับทิม กลิ่นหอมของ citrus ที่ระเบิดออกมา และ ใบจากต้น fig ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นTarocco Orange, Eucalyptus & Sage กลิ่นของ ส้มทาร็อคโค , ยูคาลิปตัส และ ใบเสจ ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นของผลไม้ กลิ่นRosewater กลิ่นหอมคลาสสิกของกุหลาบ กลิ่นให้ความเป็นผู้หญิงสูง แต่ขณะเดียวกันก็สดชื่น สกัดจาก Rosa centifolia เป็นดอกกุหลาบในตำนานที่ได้ชื่อว่า “ดอกกุหลาบร้อยกลีบ” เป็นดอกที่เป็นได้รับการยอมรับในเรื่องกลิ่นหอม หวาน สดใส กลิ่นAvocado, Olive & Basil กลิ่นหอมจากผลไม้ ดอกไม้ และสมุนไพรนานาพันธุ์ ความชุ่มชื้นนี้จึงมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่น่าหลงใหล ดึงดูดใจทั้งสำหรับชายและหญิง เหมาะกับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะผิวแห้งที่ต้องดูแลพิเศษ กลิ่นPear and Pink Magnolia กลิ่นหอมที่ได้นุ่มลึก บวกกับกลิ่นหอมฉ่ำของลูกแพร์ แต่งเข้ากับกลิ่นเลมอน และดอกแม็กโนเลียสีชมพู ให้ความรู้สึกสดชื่นร่าเริงแต่หรูหรา กลิ่นLavender กลิ่นหอมผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมือนทำสปามือเลยจ้า กลิ่นEvelynRose กลิ่นgardeners กลิ่นverbena and lavender กลิ่นnantucket กลิ่นla source ดูสินค้าอื่นๆของ Crabtree & Evelyn ได้ที่ mbcCrabtreeandEvelyn mbchandcream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth