พาเลตลิปสติก 2 ยี่ห้อ ซ้าย Laneige ขวา sulwhasoo ตลับเล็กบางพกพาง่าย มีกระจก พร้อมแปรงในตลับจ้า #ซ้าย Laneige Serum Intense Lipstick 4 Color Lip Palette ราคา #399บาทจ้า พาเลตลิป 4 สีฮิต กับลิปรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ สีสวยๆ ใช้ได้จริงทุกสี เนื้อสีชุ่มฉ่ำเหมือนทาลิปเซรั่ม สีสดใส เด่นชัดมากๆ คนที่ปากแห้งน่าจะชอบสุดๆ เพราะลิปรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในหน้าหนาวที่อากาศแห้งมากๆ แต่ยังคงสีที่สดใส และติดทน รุ่นนี้เมื่อทาแล้วปากจะฉ่ำวาวเหมือนทากลอสทับบางๆ เป็นลิปสติกรุ่นที่ดังสุดๆของลาเนจในตอนนี้ เพราะมันเป็นอีกไอเท็มในซีรีย์ดังอย่าง You who came from the star ในฉากที่ซงอีทาลิปสีส้ม สีนี้ขาดตลาดอย่างรวดเร็วหลังวันที่ออนแอร์ จนถึงตอนนี้ก็เป็นสีลิปที่ฮอตสุดในแบรนด์ลาเนจทั้งที่เกาหลี และในประเทศอื่น ๆ ตลับขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เสกริมฝีปากให้มีสีสัน เลือกสีได้ตามใจชอบ พร้อมแปรงและกระจกในตัว #ขวา sulwhasoo essential lip serum stick palette ราคา #450บาทจ้า ลิปเซรั่ม 3 เฉดสีที่ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส แต่ยังมอบสีระเรื่อบางเบาให้เรียวปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บรรจุในแพ็กเกจสีทองหรูหรา น้ำมัน Camellia และดอกคำฝอย ช่วยลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น น้ำมันเมล็ดแอปริคอต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวริมฝีปากทำให้อวบอิ่มสดใสมีชีวิตชีวา สารสกัดจากดอกพลัม ช่วยเพิ่มความเงางาม ให้สีละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcsulwhasoo #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

พาเลตลิปสติก 2 ยี่ห้อ ซ้าย Laneige ขวา sulwhasoo ตลับเล็กบางพกพาง่าย มีกระจก พร้อมแปรงในตลับจ้า

#ซ้าย Laneige Serum Intense Lipstick 4 Color Lip Palette ราคา #399บาทจ้า

พาเลตลิป 4 สีฮิต กับลิปรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ สีสวยๆ ใช้ได้จริงทุกสี เนื้อสีชุ่มฉ่ำเหมือนทาลิปเซรั่ม สีสดใส เด่นชัดมากๆ คนที่ปากแห้งน่าจะชอบสุดๆ เพราะลิปรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ในหน้าหนาวที่อากาศแห้งมากๆ แต่ยังคงสีที่สดใส และติดทน รุ่นนี้เมื่อทาแล้วปากจะฉ่ำวาวเหมือนทากลอสทับบางๆ เป็นลิปสติกรุ่นที่ดังสุดๆของลาเนจในตอนนี้ เพราะมันเป็นอีกไอเท็มในซีรีย์ดังอย่าง You who came from the star ในฉากที่ซงอีทาลิปสีส้ม สีนี้ขาดตลาดอย่างรวดเร็วหลังวันที่ออนแอร์ จนถึงตอนนี้ก็เป็นสีลิปที่ฮอตสุดในแบรนด์ลาเนจทั้งที่เกาหลี และในประเทศอื่น ๆ ตลับขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เสกริมฝีปากให้มีสีสัน เลือกสีได้ตามใจชอบ พร้อมแปรงและกระจกในตัว

#ขวา sulwhasoo essential lip serum stick palette ราคา #450บาทจ้า

ลิปเซรั่ม 3 เฉดสีที่ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส แต่ยังมอบสีระเรื่อบางเบาให้เรียวปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บรรจุในแพ็กเกจสีทองหรูหรา น้ำมัน Camellia และดอกคำฝอย ช่วยลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น น้ำมันเมล็ดแอปริคอต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวริมฝีปากทำให้อวบอิ่มสดใสมีชีวิตชีวา สารสกัดจากดอกพลัม ช่วยเพิ่มความเงางาม ให้สีละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcsulwhasoo #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 ปริมาณ 30ml. (ราคาเคาน์เตอร์ 1,750บาท) ลดเหลือ 1290บาทนะจ้า เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ ลุคในการใช้ ได้ทั้งบางเบา ได้ทั้งจัดเต็ม เป็นรองพื้นที่สามารถทาให้ใสๆได้ หรือสามารถทาทับในจุดที่ต้องการปกปิด จัดเต็มในวันสำคัญต่างๆ ได้เช่นกัน ชิงมงกุฏลำดับที่ 1 ไป สำหรับเค้าเตอร์แบรนด์ ที่นิยมใช้กันในงานสำคัญๆ ตลอดจนวันสบายๆ วันทำงาน หรือเดินห้าง รองพื้นชนิดติดทนนาน กว่า 15 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมท กันน้ำ รองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Estee Lauder เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH ShopeeFreeShipping