Eglips Ultra Auto Gel Liner Eyeliner The Queen 0.5g. ราคา #250บาทจ้า มีพร้อมส่งเบอร์ เรียงจากล่างขึ้นบน 01 สีดำ 02 สีน้ำตาลเข้ม 03 สีน้ำตาลชิมเมอร์ 05 สีชมพูอ่อน 06 สีครีมมุข อายไลเนอร์ดินสอเนื้อเจลที่ให้สีสันสดคม ชัดเจน ถึงแม้จะเป็นเนื้อเจลแต่แห้งไว จึงทำให้มีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบและไม่เลือนระหว่างวัน ด้วยความนุ่มของเนื้อเจลสามารถใช้เขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตา มาพร้อมกบเหลาแบบพกพาภายในแท่ง มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ แต่ล้างออกได้ง่ายด้วย makeup remover ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดวงตาที่คมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbceyeliner #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Eglips Ultra Auto Gel Liner Eyeliner The Queen 0.5g. ราคา #250บาทจ้า
มีพร้อมส่งเบอร์ เรียงจากล่างขึ้นบน
01 สีดำ
02 สีน้ำตาลเข้ม
03 สีน้ำตาลชิมเมอร์
05 สีชมพูอ่อน
06 สีครีมมุข

อายไลเนอร์ดินสอเนื้อเจลที่ให้สีสันสดคม ชัดเจน ถึงแม้จะเป็นเนื้อเจลแต่แห้งไว จึงทำให้มีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบและไม่เลือนระหว่างวัน ด้วยความนุ่มของเนื้อเจลสามารถใช้เขียนขอบตาและทาเป็นเบสทั่วเปลือกตา มาพร้อมกบเหลาแบบพกพาภายในแท่ง มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ แต่ล้างออกได้ง่ายด้วย makeup remover ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถมีดวงตาที่คมชัดเจนได้อย่างง่ายดาย

ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbceyeliner
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Drunk Elephant Protini™ Polypeptide Cream พร้อมส่งสูตรโปรตีนเปปไทด์รุ่นกระปุกเขียวนะค้า 50ml. ราคา 3250จ้า ทาปุ๊บหน้าดีปั๊ป เป็นคำโปรยของเจ้าตัวนี้แบบไม่ได้โม้เลย!! ได้รางวัล Women’s Health Healthy Skin Award 2018 และรางวัล The Cosmopolitan Skin Award 2019 เป็นตัวการันตีความเทพ ตัวนี้เป็น moisturiser ที่อุดมไปด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน และเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย ต้องออกแดดเยอะ กลัวผิวกร้าน..ตัวนี้เหมาะมาก เพราะจะคีพความชุ่มชื้นไว้และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย มาเติมโปรตีนให้กับผิวหน้ากันค่าา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ ซิลิโคน น้ำหอม กลูเตน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า 9 Signal Peptide Complex ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฟู และเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด Pygmy Water Lily Stem Cell Extract อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก Soy Bean Folic Acid Ferment Extract วิตามิน b ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและไม่ให้ผิวกร้านหลังจากโดนแดด Acetyl Glutamine ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเพราะเป็นตัวที่ช่วยเร่งการผลิตเมลานินของผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Drunk Elephant ได้ที่ mbcDrunkElephant mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Laura Mercier Tres Chic Face Palette Special Collection ราคา 1490จ้า จากปกติ 1,990 นะค้า พาเลตแก้มลิมิเตดค่า มี 6 เฉดสี ที่จะแต่งแต้มใบหน้าของคุณให้สวยหรูดูไร้ที่ติในทุกๆวัน มอบสีแก้มที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ตลับพกพาสะดวก ทุกสีมีเม็ดสีสดชัด ติดทนนาน และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับความเข้มของสีได้ค่า ในเซ็ตประกอบด้วย บลัชออนทาแก้ม Blush Colour Infusion 2 สี, บรอนเซอร์ 2 สี และ Face Illuminator 2 สี 1. Bronzer : 2X4g. 2. Illuminator: 2X4g. 3. Blush: 2X4g. ✨Blush Colour Infusion 2 สี: มอบลุคสุขภาพดี ด้วยสีปัดแก้มในโทนชมพู (Rose) และพีช (Peach) ✨ Bronzer 2 สี: สร้างมิติให้ใบหน้าด้วยบรอนเซอร์สีละมุนที่มาให้เลือกใช้ถึง 2 เฉด ✨Face Illuminator 2 สี: เติมประกายเพิ่มความฉ่ำโกลว์ ด้วย Shimmer เนื้อละเอียด ในเฉดประกายทอง และขาว ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcblushon mbcbronzer mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ