#แป้งชิเซโด้ ใหม่ล่าสุดจ้า Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10g. ราคา #1090 จากปกติ 1,500 นะค้า แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมตต์ เนื้อแป้งบางเบา ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอยด้วยจ้า เพราะเนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิวของเรา เนื้อโปร่งใสอณูละเอียดช่วยในการเซ็ทเมคอัพลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ สีโปร่งแสง เหมาะกับทุกสีผิว เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าโชว์ผิวจ้า มอบสัมผัสที่นุ่มละมุนบางเบา สูตร Water-resistant และ Waterproof ช่วยลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูสวยเรียบแม้ต้องเจอเหงื่อหรือละอองน้ำ มาพร้อมกระจกขนาดใหญ่และพัฟในตลับ และระหว่างวันก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อรีเฟรชลุคให้แลดูสดใส หรือซับความมันส่วนเกินได้ตามต้องการได้ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#แป้งชิเซโด้ ใหม่ล่าสุดจ้า Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Pressed Powder 10g. ราคา #1090 จากปกติ 1,500 นะค้า

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อแมตต์ เนื้อแป้งบางเบา ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอยด้วยจ้า เพราะเนื้อแป้งกลมกลืนไปกับผิวของเรา เนื้อโปร่งใสอณูละเอียดช่วยในการเซ็ทเมคอัพลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ สีโปร่งแสง เหมาะกับทุกสีผิว เหมาะกับคนชอบแต่งหน้าโชว์ผิวจ้า มอบสัมผัสที่นุ่มละมุนบางเบา สูตร Water-resistant และ Waterproof ช่วยลดความมันวาวและอำพรางรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูสวยเรียบแม้ต้องเจอเหงื่อหรือละอองน้ำ มาพร้อมกระจกขนาดใหญ่และพัฟในตลับ และระหว่างวันก็สามารถใช้เพิ่มเติมเพื่อรีเฟรชลุคให้แลดูสดใส หรือซับความมันส่วนเกินได้ตามต้องการได้ด้วยจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แผ่นมาส์คกู้ผิวหน้า ฟื้นฟู&บำรุงแบบเร่งด่วนจ้า Lancome Advanced genifique Hydrogel melting mask ราคาแผ่นละ 390บาทจ้า จากปกติ 500.- นะค้า แบบเซ็ตเป็นกล่องก็มีนะค้า ใน1กล่อง มี7แผ่น ราคา 1,990 จ้า จากปกติ 3,000 เลยละค้า ชีทมาร์คตัวนี้ ความเข้มข้นเทียบเท่า GENIFIQUE ทั้งขวด เพราะฉะนั้น จะเห็นผลไวมาก ซึมซาบเร็วกว่าถึง 25 เท่าสู่ผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Melting Hydrogel และ มีสาร Bifidus Extract" หลังจาก หน้าจะ อิ่มน้ำ ใสๆ ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น แบบฟินๆ ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูอิ่มเอิม และเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังใช้ ใครที่รู้สึกต้องการ ดูแลผิวหน้าแบบด่วนๆต้อง จัดด่วน มันช่วยได้มากจิงๆ เพราะถ้าผิวเราดี การแต่งหน้าก็จะง่ายขึ้นเยอะค่าา แผ่นชีทมาส์ก มอบความรู้สึกนุ่มนวลดุจแพรไหมสบายผิวมากๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcmask mbcsheetmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth