พร้อมส่งค่าา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

พร้อมส่งค่าา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใครรูขุมขนกว้างแนะนำค๊าาาา ผิวเนียนกริบ แต่ไม่อุดตันเลยยย Benefit the POREfessional Pore Minimizing Makeup ขนาดปกติ 15ml. ราคา 1250บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 3 light-medium จ้า รองพื้นเนื้อบางเบาราวกับไร้น้ำหนัก เกลี่ยง่าย มอบผลลัพธ์ให้ผิวดูเนียนสนิท สมบูรณ์แบบทุกมุมมองพร้อมอำพราง ทุกรูขุมขน ใหม่ล่าสุดในตระกูล the POREfessional เสริมด้วยสารสกัดจาก mushroom extract เพิ่มประสิทธิภาพการ ล็อคเป้าหมายอำพรางรูขุมขนได้ดีเยี่ยมโดยไม่อุดตันรูขุมขน ควบคุมความมันยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง* มาพร้อมกับ pore-blurring sponge หัวฟองน้ำนุ่มออกแบบ พิเศษสำหรับเกลี่ยรองพื้นได้เนียนเรียบ ไม่เป็นคราบ ลดเลือนขนาดรูขุมขน ผิวดู เนียนสมบูรณ์แบบราวกับมืออาชีพ วิธีใช้ เพียงเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ หยดเนื้อรองพื้น 1-2 หยดลงบนหัวฟองน้ำ pore-blurring sponge เกลี่ยเบาๆลงบนบริเวณผิวมีปัญหารูขุมขนที่ต้องการปกปิดหรือทั่วทั้งใบหน้า Top Tip! สามารถใช้ touch up ระหว่างวันได้ ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: in_young91

YSL Touche Eclat Blur Primer Universal Gel Fluid ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1750บาทจ้า จากปกติ 2,000 นะค้า . ไพรเมอร์สุดหรู ไพร์เมอร์ตัวนี้เขาบอกว่าทาแล้วจะทำให้หน้ากระจ่างใสมีประกายขึ้น เนื้อผิว และสีผิวจะเนียนเสมอกันขึ้น แถมยังช่วยปกปิดรูขุมขนอีกด้วยค่า สามารถเบลอและปกปิดสิ่งไม่ดีบนหน้าได้ดี เช่น ริ้วรอยบนหน้าผิวที่ไม่เรียบเนียน อำพรางรูขุมขน ได้ดีมากกก ใช้แล้วผิวเนียนขึ้น เสมอกันขึ้น ช่วยให้รอยผิวที่แห้งดูจะชุ่มชื้นขึ้น และถูกปกปิดชัดเจน ช่วยทำให้หน้าดูแม็ทขึ้น และสว่างขึ้น ไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญ!! ช่วยให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน เครื่องสำอางติดทนมากค่ะ ไม่ต้องเติมบ่อยๆจ้า . ความพิเศษที่แตกต่าง✨ ของไพรเมอร์ YSL ตัวนี้ คือ . 1. ✨มีเกล็ดสีทองระยิบระยับผสมมาในไพรเมอร์ ที่พอทาสัมผัสไปกับผิว ทำให้ผิวดูสว่างขึ้นมาทันที โดยแทบมองไม่เห็นเกล็ดสีทองนั้นเลยค่า . 2. ✨มีส่วนผสมของซิลิโคนที่อ่อนโยนต่อผิว ทาแล้วรับรองได้ว่าจะให้สัมผัสที่นุ่มเนียนดั่งกำมะหยี่สู่ผิว ให้เนียนขึ้นเป็นพิเศษ โดยไม่รู้สึกหนักหน้าเลย เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลยค่า บางเบามาก กลืนไปกับผิวทันที เนื้อสัมผัสลื่นมากๆ สามารถเกลี่ยออกไปตามผิวให้เป็นชั้นบาง ๆ ได้ง่ายสุดๆ . 3. ✨มีน้ำมันผสมด้วย 4 ชนิด ได้แก่ corn oil, apricot kernel oil, passiflora oil และ rice bran oil เพื่อบำรุงผิวและให้ผิวคงความนุ่มไว้ โดยที่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม สูตรนี้เหมากับทุกสภาพผิว และทุกสภาพอากาศจริงๆจ้า . 4. ✨กลิ่นหอมเลอค่าสุดๆ กลิ่นดอกไม้ หอมมากๆติดผิวเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Bobbi Brown Essential 5-in-1 Face Palette ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,950 นะค้า พาเลตต์รวมงานผิวตัวเทพของ Bobbi Brown ดูมีความดีงามมากกก มีตั้ง 5 เฉดสี เป็นพาเลตที่ทำให้ผิวที่สวยสมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็วและจบในพาเลตเดียวพาเลตนี้เหมาะมากสำหรับการพกพา ท่องเที่ยวหรือทัชอัพระหว่างวัน แบบว่าตลับเดียวครบ เป๊ะ ปัง มากกกก . ในพาเลตต์มี Corrector แก้รอยช้ำแพนด้า/รอยสิว ก่อนลงคอนซีลเลอร์ Creamy Concealer กลบรอยดำ รอยแดง รอยสิวต่างๆ Skin Foundation Stick รองพื้นงานผิวๆ เนียนๆยังคงความเป็นธรรมชาติ Sheer Finish Pressed Powder แป้ง ไว้เซ็ตเครื่องสำอาง เซตรองพื้นให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน Bronzing Powder ปัดให้ผิวนัวบ่มแดด หน้าพุ่ง ดูมีมิติ ให้ผิวที่ดูสุขภาพดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcpalette mbcconcealer mbccorrector สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ