เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6 ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่ -สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน ในส่วนของ -สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6

ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่
-สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน
ในส่วนของ
-สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น
นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Philosophy Shampoo, Shower Gel & Bubble Bath ปริมาณ 480 ml. ราคา 890บาทจ้า มีทั้งหมด5กลิ่น สอบถามหรือดูที่ไลน์ร้านได้จ้า christmas cookie สีเหลือง ในรูปจ้า shimmering snowlace สีครีม sparkling hollyberries สีแดง snow angle สีฟ้า candy cane สีขาว ใช้ได้แบบ 3 in 1 จ้า ทั้ง อาบน้ำ สระผม และ Bubble Bath อาบแช่แบบน้ำนมได้ค่า ปรนนิบัติผิวของคุณในขณะที่คุณกำลังดำดิ่งกับอารมณ์แห่งความหวานหอม ด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนระดับเวิลด์คลาส สูตรเนื้อครีมเข้มข้นพิเศษ อ่อนโยนต่อผิวสามารถใช้ทุกวัน มอบสัมผัสฟองเนื้อละเอียดพร้อมกลิ่นหอมหวานเย้ายวนของราสบ์เบอร์รี่ เชอร์เบท ผลิตภัณฑ์ shampoo, shower gel & bubble bath เนื้อเจลเนียนนุ่มจะช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพผิว และเติมความชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวและเส้นผมรู้สึกนุ่มลื่น กลิ่นหอมทุกครั้งที่ใช้ และสำหรับทำฟองเพื่อแช่น้ำในอ่างอาบน้ำได้ด้วยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Philosophy ได้ที่ mbcphilosophy mbcshower mbcbody mbchichair สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มีของดีต้องบอกต่อจ้าาาา☘️☘️Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate ราคา890บาทจ้า จากปกติ 1,490.-นะคะ น้ำตบแพลงตอน ให้ความเนียนนุ่ม ผิวหน้าเต่งตึง ฝาแฝด แพลงตอน Biotherm เซน่า มารีน แพลงก์ตอน จากเกาหลี ผลิตภัณฑ์บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ผิวอ่อนกว่าวัย เซรั่มเนื้อน้ำมีความเข้มข้นสูง เสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็ว -ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวได้รวดเร็ว -ทำให้ผิวขาวสดใส -แก้ฝ้ากระ ผิวสีคล้ำ -กระตุ้นเมตาบอลิซิ่มของเซลล์ให้เพิ่มขึ้นจึงเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วสูงสุด -ปกป้องเซลล์จากมลภาวะ (ป้องกันแสงแดด).ANTI UV A,B (ป้องกันแสงแดด) -ANTI FREE RADICAL ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันและลดเลือน ฝ้า กระ -เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและเต่งตึงขึ้น -เสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็ว -ปกป้องและซ่อมแซม DNA และ HSP ของเซลล์ให้สมบูรณ์ เพื่อลบและลดริ้วรอย -ช่วยคงผิวสาวสดใสไว้ให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยลงนับสิบปี ดูสินค้าอื่นๆของ Sena ได้ที่ mbcSena mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

มาเพิ่มค่าา La Mer The Sheer Pressed Powder ขนาดปกติ 10g. No box ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 4,100 นะค้า พร้อมส่งสี translucent จ้า ใหม่ The Sheer Pressed Powder แป้งอัดแข็งที่จะมอบผลลัพธ์ของผิวแมทท์ดูสุขภาพดีไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา มอบสัมผัสแห่งผิวที่นุ่มนวลดุจกำมะหยี่ เนื้อแป้งบางเบาช่วยให้ตำหนิของผิวแลดูจางลง ให้การปกปิดแต่บางเบา ดีงามมาก ปัดทับผิวที่ลงรองพื้นได้เนียนมาก ดูผ่อง ใส เบา ไม่ขึ้นคราบเลย เวลาเติมแป้งระหว่างวัน จะดูเบากว่าและไม่หนา ให้ผิวดูเนียน ใส แบบธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบ๊ะจ้า ดูสินค้าอื่น ได้ที่ mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpressedpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ