เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6 ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่ -สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน ในส่วนของ -สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6

ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่
-สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน
ในส่วนของ
-สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น
นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Shu Uemura Tsuya skin youthful bouncy-fine cream 13ml. ราคา 380บาทจ้า มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม สำหรับบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เปิดสวิตซ์พลังความอ่อนเยาว์ของผิวคุณ ปกป้องและฟื้นฟูปัญหาผิวหลายประการในหนึ่งเดียว สู่ผิว "ในอุดมคติ“ ภายใน 7 วัน ผิวจะเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดุจมีออร่า ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เนียนละเอียด ด้วยส่วนผสมสำคัญคือ bounce complex (บ๊าวซ์ คอมเพล็กซ์) ที่ช่วยเสริมความแน่น กระชับยืดหยุ่นให้กับ skin inner cushion ในชั้นหนังแท้ ช่วยให้ผิวเด้ง ยืดหยุ่น กระชับเรียบเนียน ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ ส่งผลให้เมคอัพสวยขึ้น ทารองพื้นได้ง่าย และเมคอัพติดทนทานตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Shu Uemura ได้ที่ mbcshuuemura mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ผิวอิ่มน้ำ แลดูเอิบอิ่ม IPSA The Time Reset Aqua ขนาดปกติ 200ml. ราคา 1250บาทจ้า จากราคาปกติ 1,750.- น้าาา . Aqua ดูแลได้หมดไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ OK ..แห้ง มัน แพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวแบบไหนก็ใช้ได้ อ่อนโยนต่อผิว Alcohol Free ชุ่มชื่นถึงจิตใจ ด้วยลักษณะที่เป็นน้ำใสประกายวาววับ บวกกับการออกแบบที่รู้สึกดีเมื่อสัมผัส ผิวอิ่มน้ำ จุใจได้ทุกวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวแลดูเอิบอิ่มยาวนาน ส่วนผสมที่ช่วยป้องการการเกิดอาการแพ้ ปราศจากแอลกอฮอล์ค่าา . อิปซ่า โลชั่นปรับสภาพผิว เนื้อโลชั่นอ่อนใสที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น มอบผิวแลดูเรียบเนียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน อันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น และกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวผิดปกติ ด้วยส่วนผสม Aqua Presenter II ที่เปรียบเสมือนปราการปกป้องผิวที่เพิ่มขึ้นจากกลไกการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ด้วยการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ และคงอยู่ไว้ในผิวชั้นบนอย่างทั่วถึง คงสภาพผิวที่อุดมด้วยความนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และส่วนผสม Pyrola incarnata extract จะช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอไม่หยาบกร้าน และ Glycyrrhizinate ส่วนผสมที่สกัดจากรากของลิคอริซ ผิวจึงนุ่มละเอียด เรียบเนียน สดใส . ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อลังการค๊าาาา รออะไร คว้าให้ทันน้า Tarte Showstopper Clay Palette En Argile Palette เป็นพาเลท Limited Edition อีกด้วยคะ ราคา 1850บาทจ้า ตลับหนังตัดกับขอบสีทองสุดคลาสสิคเลอค่าที่สุดค๊า อายและชีคพาเลทที่สามารถปัดได้ทั้งตาและแก้มในตลับเดียวกัน ซึ่งทาแบรนด์ได้เคลมว่ามันอยู่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง พาเลตนี้ประกอบด้วยอายชาโดว์ 6 สีทั้ง bronze copper, gold, nude, taupe, rose gold & dark brown มีเนื้อทั้งแมท และชิมเมอร์ ตั้งแต่น้ำตาลอ่อน โรสโกลว์ ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มก็มีคะ นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์-บรอนเซอร์ มาให้สองสีคะ และบลัชสี Fame ออกโทนพีชค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าโทนธรรมชาติ หรือโทนส้ม เป็นพาเลตที่คุณโมเมแนะนำ และกรี๊ดมากคร่าาา มาในแพคเกจตลับวงกลมตลับหนังตัดกับขอบสีทอง พร้อมกระจกข้างในด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree