Dior Prestige La Micro-Huile de Rose 50ml. ราคา #7990บาทจ้า จากปกติ 12,000 นะค้า พรีซีรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก Dior ตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Dior prestige เป็นไลน์ท็อปของดิออร์เลยน๊า พรีซีรั่มตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา ติด 1 ใน 5 สกินแคร์ที่สาวๆใช้แล้วต้องติดใจจากเว็บไซต์ VOGUE beauty ไปเรียบร้อยแล้วจ้า เปิดตัวมาก็หมดเกลี้ยงเคาน์เตอร์ ใช้ดีมากสมคำเคลมเค้าเลยค่า สาวๆไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยน๊า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. In pic❤️
×

Dior Prestige La Micro-Huile de Rose 50ml. ราคา #7990บาทจ้า จากปกติ 12,000 นะค้า

พรีซีรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก Dior ตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Dior prestige เป็นไลน์ท็อปของดิออร์เลยน๊า

พรีซีรั่มตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา

ติด 1 ใน 5 สกินแคร์ที่สาวๆใช้แล้วต้องติดใจจากเว็บไซต์ VOGUE beauty ไปเรียบร้อยแล้วจ้า เปิดตัวมาก็หมดเกลี้ยงเคาน์เตอร์ ใช้ดีมากสมคำเคลมเค้าเลยค่า สาวๆไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยน๊า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
Credit. In pic❤️

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

THREE Velvet Lust Lipstick 4g. ราคา 780บาทจ้า ปกติ 1,200.-นะค้า ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มที่มอบผลลัพธ์การบำรุงจากธรรมชาติ กับผลลัพธ์ลุคส์ที่สดใส ลิปสติกสูตรติดทนนาน มอบสีสันชัดเจนและติดทนนาน พร้อมความรู้สึกเบาสบาย มีส่วนผสมที่ช่วยให้สีติดทนนาน โดยส่วนผสมที่เป็นแว็กซ์ช่วยสร้างฟิล์มเพื่อยึดเกาะบนริมฝีปาก ทำให้สีสันของลิปสติกติดทนนานและมอบสีสันชัดเจน ชัดเจน แม้ทาเพียงครั้งเดียวด้วยเทคโนโลยี dye disperse (ดาย ดิสเพิร์ส) ทำให้สีสันยังคงความชัดเจนและโปร่งเบาเท็กซ์เจอร์เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ พร้อมส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นสูงถึง 55% มอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากยาวนาน มีพร้อมส่ง 2 สี ขอดูสีเพิ่มได้ค้า 18 GJ : Libertango สีโทน Iconic Pink ที่ดูภูมิฐาน เหมาะสมกับทุกโอกาส 19 KB : The Dreaming แนว Coral Rose ที่สุดคลาสซี่ แต่แฝงความขี้เล่นไร้เดียงสา ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Mont Blanc Legend Eau De Toilette Spray ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 3,600 นะค้า . น้ำหอมขายดี Mont Blanc Legend for men หอมฟรุตตี้สับปะรด และแอปเปิ้ล เคล้าหอมนุ่มจากทองก้าบีน และเนื้อไม้ กลิ่นความสดชื่น ให้ความรู้สึกสะอาด สดใส และมีชีวิตชีวา แนวกลิ่นจะออกไปทางผู้ชายที่มีบุคลิก แมนๆ เท่ๆ ดูมีเสน่ห์ กลิ่นติดทนค่า เปิดด้วยกลิ่นหอมซีตรัสจางๆจากต้นเลมอนเวอร์บีน่า ที่ให้กลิ่นสดชื่นคล้ายเลมอน ผสานด้วยมะกรูดที่ให้ความหอมสดชื่นแบบเขียวๆ โดยมีลาเวนเดอร์ผสานช่วยให้หอมนุ่ม ตามด้วยกลิ่นสับปะรด เคล้าความหอมหวานแนวฟรุตตี้ของแอปเปิ้ลและผลไม้อบแห้ง ช่วงต้นและกลางกลิ่นผลไม้จะค่อนข้างเด่น ก่อนที่ความหอมนุ่มนวลของทองก้าบีน และแซรดัลวู้ดจะออกมาในช่วงท้าย แซมด้วยกลิ่นโอ๊คมอส กลายเป็นความหอมนุ่มแบบแมนๆ กลิ่นในช่วงท้ายนี้แหละที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรัก ใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ ทั้งใส่ทำงาน ไปเที่ยว ออกเดท เหมาะกับอากาศบ้านเรามากจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Mont Blanc ได้ที่ mbcMontBlanc mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ