Nars Audacious Lipstick สี Charlotte (Oxblood Burgundy) ราคาเคาเตอร์ 1,250.- ลดเหลือ #890บาท เท่านั้นจ้า ลิปโทนสีแดงเข้มๆ ช่วยทำให้หน้าดูไม่โทรมแบบไม่ต้องจัดเต็มนัก แค่ แป้งฝุ่น เขียนคิ้ว และลิปสีเข้มๆก็เกิดได้ค่า ทาได้หลายแบบนะคะ แตะบางๆเบาๆ หรือจะลงแบบเข้มๆจัดเต็มก้อสวยค้า ลิปสติก Nars รุ่นนี้ เรียกว่าเปิดตัวมาปุ๊บก็ฮิตปั๊บกันเลยทีเดียว ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อลิบนุ่ม ไม่ล่อนหลุด ชุ่มปาก แต่ผ่านไป 10 นาที จะแมทขึ้น ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อนุ่ม ทาทีเดียวกลบสีปากสนิทเลย แพ็คเกจดูไฮ ปลอกลิปเป็นเหล็กสีดำแบบด้านทรงสี่เหลื่ยม ทนทาน ฝาเป็นแม่เหล็ก เวลาเปิด-ปิดตัวแม่เหล็กจะดูดเข้าหากัน หมดปัญหาฝาหลุดหายและป้องกันการเสื่อมสภาพของปลอกได้ดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbclipstick #mbcLipPencil #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Nars Audacious Lipstick สี Charlotte (Oxblood Burgundy) ราคาเคาเตอร์ 1,250.- ลดเหลือ #890บาท เท่านั้นจ้า

ลิปโทนสีแดงเข้มๆ ช่วยทำให้หน้าดูไม่โทรมแบบไม่ต้องจัดเต็มนัก แค่ แป้งฝุ่น เขียนคิ้ว และลิปสีเข้มๆก็เกิดได้ค่า ทาได้หลายแบบนะคะ แตะบางๆเบาๆ หรือจะลงแบบเข้มๆจัดเต็มก้อสวยค้า

ลิปสติก Nars รุ่นนี้ เรียกว่าเปิดตัวมาปุ๊บก็ฮิตปั๊บกันเลยทีเดียว ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อลิบนุ่ม ไม่ล่อนหลุด ชุ่มปาก แต่ผ่านไป 10 นาที จะแมทขึ้น ลิปสติกเนื้อซาติน เนื้อนุ่ม ทาทีเดียวกลบสีปากสนิทเลย แพ็คเกจดูไฮ ปลอกลิปเป็นเหล็กสีดำแบบด้านทรงสี่เหลื่ยม ทนทาน ฝาเป็นแม่เหล็ก เวลาเปิด-ปิดตัวแม่เหล็กจะดูดเข้าหากัน หมดปัญหาฝาหลุดหายและป้องกันการเสื่อมสภาพของปลอกได้ดีจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbclipstick #mbcLipPencil
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของใหม่อัพลงหน้าLineนะค้า ไปดูกันค่าา มาเพิ่มค่า YSL Tatouage Couture liquid matte lip stain no.23 Singular Taupe ราคา 1390บาทจ้า . เบอร์23 สี Singular Taupe สีนู้ดอมพีชนิดๆ ที่ทาแล้วปากไม่ลอยนี้เอง สีนี้จะช่วยให้ปากมีสีสันขึ้นปากสีปากเดิม ให้ลุคที่ละมุนตุ่นๆ หากใครอยากให้มีสีสันเพิ่มขึ้นก็สามารถทาทินต์ด้านในร่วมด้วยได้ เป็นสีกันตายสำหรับสาวกสีนู้ดจ้า . เป็นลิปจุ่มแมทท์เนื้อบางเบา แพคเกจเลอค่ามาก งานลิปแซ่บมากอีกแล้วค่าาาา YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปสติกสูตร ใหม่ เนื้อลิปแมทกึ่งทินต์ ติดทนมากก ที่มาพร้อมความแมทท์สนิท ติดทนนานเหมือน Tattoo เนื้อ บางเบายังความสบายให้กับริมฝีปาก . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เมนูรอบดึก มาเท่าไหร่ก็ไม่พอขาย Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate มี2✌ขนาดจ้า 50ml.❤️ ราคา 2350บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,050 นะจ้า 75ml.❤️ ไซส์คุ้มๆ ราคา 2950บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,770 เลยน้าาา เซรั่มวิตามินซียอดนิยม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ถึง 10.5% ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวช่วยให้ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรย ให้กลับมาดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ซ่อมแซมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มไม่มันวาว ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

มาเพิ่มจ้า YSL Tatouage Couture liquid matte lip stain no.7 Nu Interdit ราคา 1450บาทจ้า เบอร์ 7 Nu Interdit โทน medium nude นู้ดสวยระดับ runway model ที่ปรับให้เข้ากับทุกลุคสวยจ้า จะตาจัดเต็ม smoky ฮอตฉ่า หรือใบหน้าเปลือยเปล่า natural look ไม่มีคำว่าผิดหวังเลยละค้า เบอร์อื่นๆก็มีนะค้า มีเบอร์ 05, 11, 16, 23 จ้า สอบถามเพิ่มเติมได้จ้า เป็นลิปจุ่มแมทท์เนื้อบางเบา แพคเกจเลอค่ามาก งานลิปแซ่บมากอีกแล้วค่าาาา YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปสติกสูตร ใหม่ เนื้อลิปแมทกึ่งทินต์ ติดทนมากก ที่มาพร้อมความแมทท์สนิท ติดทนนานเหมือน Tattoo เนื้อ บางเบายังความสบายให้กับริมฝีปาก ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ