ว้าววว คู่หูหน้าใส ไซส์จัมโบ้ ยังไงก็คุ้มค้าาา #ซ้าย โทนเนอร์☘ SKII facial treatment clear lotion #มีสองขนาดจ้า #150ml. ราคาเต็ม 2,370.- ลดเหลือ #1690บาทจ้า #230ml. ราคาเต็ม 2,930.- ลดเหลือ #2050บาทจ้า โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิว ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า TM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจดคะ เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป วิธีใช้ หลังล้างหน้าเสร็จ เทโทนเนอร์บนสำลีแล้วเช็ดทั่วใบหน้าคะ #ขวา เอสเส้นต์ SKII Facial Treatment Essence 230ml. BUTTERFLY LIMITED EDITION ลิมิเต็ด เอดิชั่น ด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิ (ราคาเคาน์เตอร์ 6,990บาท) ลดเหลือ #4690บาทจ้า ประหยัดไป 2,300.-คุ้มมั่กๆจ้า ปล.ขอสงวนสิทธ์ในการเลือกสีลายขวดนะค้า มีสีฟ้า, ชมพู, แดง เอสเซ็นส์เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbctoner #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ว้าววว คู่หูหน้าใส ไซส์จัมโบ้ ยังไงก็คุ้มค้าาา

#ซ้าย โทนเนอร์☘ SKII facial treatment clear lotion
#มีสองขนาดจ้า
#150ml. ราคาเต็ม 2,370.- ลดเหลือ #1690บาทจ้า
#230ml. ราคาเต็ม 2,930.- ลดเหลือ #2050บาทจ้า

โทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิว ที่ผสานคุณค่าจาก AHA และ พิเทร่า TM ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกต่างๆ จากผิวได้อย่างหมดจดคะ เพื่อเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป วิธีใช้ หลังล้างหน้าเสร็จ เทโทนเนอร์บนสำลีแล้วเช็ดทั่วใบหน้าคะ

#ขวา เอสเส้นต์ SKII Facial Treatment Essence 230ml. BUTTERFLY LIMITED EDITION ลิมิเต็ด เอดิชั่น ด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิ (ราคาเคาน์เตอร์ 6,990บาท) ลดเหลือ #4690บาทจ้า ประหยัดไป 2,300.-คุ้มมั่กๆจ้า ปล.ขอสงวนสิทธ์ในการเลือกสีลายขวดนะค้า มีสีฟ้า, ชมพู, แดง

เอสเซ็นส์เข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcessence #mbctoner #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Real techniqueslimited editionmultitask set ราคา 850บาทจ้า แปรง set Limited ใหม่ล่าสุดจาก Real techniques เคสใส่แปรงสีสวยมากๆค่ะ แปรงมัลติ 3 ด้ามใหม่ ไม่มีซ้ำในเซ็ตไหนเลยค๊าาาา มีทั้งหมด3ด้าม3ฟังก์ชั่นจ้า 1Multitask Face Brush แปรงสีส้ม หัวเฉียง ขนฟู ใช้กับเนื้อแป้ง เนื้อครีมได้ค่ะ แปรงตัวนี้ใช้เซ็ตแป้งฟินนิชชิ่ง หรือใช้ปัดบรอนเซอร์ คอนทัวก็ได้ค่ะ 2Multitask Cheek Brush แปรงสีชมพู ขนพุ่ม สำหรับปัดแก้ม หรือจะลงไฮไลท์ คอนทัวหน้าก็ได้หมดค่ะ 3Multitask Eye Brush แปรงสีม่วง ออกแบบมาให้ใช้แต่งตา ลงสีเปลือกตาหรือเบลนสีก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: a_mae_zinglove

Chanel N°5 L’Eau All-Over Body Spray ขนาดปกติ 150ml. ราคา 2350บาทจ้า สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมและผิวกาย มอบที่สุดแห่งความสดชื่นที่ใช้ได้ทั่วร่างทั้งผิวและเส้นผมค่า สัมผัสกลิ่น top notes ของกลิ่นเลมอน, แมนดาริน และส้ม ที่ล่องลอยไปในบรรยากาศด้วยอัลดีไฮด์ เปรียบดังลมที่พัดพาความหอมของดอกไม้นานาพันธ์ุ ดอกกุหลาบผสานกลิ่นดอกมะลิบางเบา และดอกกระดังงาที่ให้สัมผัสของความทันสมัย เบื้องหลังกลิ่นลมโชยของดอกไม้, หญ้าแฝก และซีด้าร์ ช่วยมอบสัมผัสแห่งความกระปรี้กระเปร่า พร้อมสัมผัสความอ่อนโยนของมัสก์ ที่มอบสัมผัสอันเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มาในแพ็คเกจแบบมินิมอล ด้วยรูปทรงกะทัดรัด สีขาว เนื้อสีแมทท์ มอบกลิ่นอายของความร่วมสมัย ใช้ง่าย และพกพาสะดวก ใช้ได้ตลอดทั้งวัน โดยฉีดพรมบนผิว เส้นผม และผิวกายได้ในทันที และมอบละอองฟุ้งกระจาย ใช้ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ