ไม่อยากให้หน้าดูหมองคล้ำเหมือนคนราศีตก ลองนี่สิคะ Iris Extra Activating Treatment Essence เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าสว่างใส เปล่งประกายกว่าที่เคย Kiehl's Iris Extract Activating Treatment Essence มีสองขนาดจ้า #200 ml.☘ จากราคาปกติ 2,050฿ ลดเหลือ #1650บาทจ้า #40ml.☘ ราคา #399บาทจ้า เอสเซ้นส์สูตรล้ำสมัย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ที่นำพลังบำรุงของสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา (Iris Florentina Root Extract) * ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งใสเป็นประกาย * ริ้วรอยดูลดเลือน * ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป Iris Essence เอสเซ้นท์สกัดจากรากไอริสฟลอเรสจินา ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ร่วงโรย แลดูหยาบกร้าน สูญเสียความเปล่งปลั่งเนื่องจากอายุที่มากขึ้น 94%ของผู้ที่ได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น #วิธีใช้: สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อปรับให้ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด กดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcessence #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ไม่อยากให้หน้าดูหมองคล้ำเหมือนคนราศีตก ลองนี่สิคะ Iris Extra Activating Treatment Essence เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าสว่างใส เปล่งประกายกว่าที่เคย Kiehl's Iris Extract Activating Treatment Essence
มีสองขนาดจ้า
#200 ml.☘ จากราคาปกติ 2,050฿ ลดเหลือ #1650บาทจ้า
#40ml.☘ ราคา #399บาทจ้า

เอสเซ้นส์สูตรล้ำสมัย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ที่นำพลังบำรุงของสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา (Iris Florentina Root Extract)
* ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งใสเป็นประกาย
* ริ้วรอยดูลดเลือน
* ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป
Iris Essence เอสเซ้นท์สกัดจากรากไอริสฟลอเรสจินา ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ร่วงโรย แลดูหยาบกร้าน สูญเสียความเปล่งปลั่งเนื่องจากอายุที่มากขึ้น 94%ของผู้ที่ได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น
#วิธีใช้: สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อปรับให้ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด กดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcessence #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งผสมรองพื้น เนื้อแป้งนวลละเอียด ให้ผิวเนียน ผ่องสวย ควบคุมความมัน! Dior Snow Compact White Reveal Pure and Perfect Transparency Makeup SPF 30 PA+++ จากราคาปกติ 2,500.- ลดเหลือ 1950บาทจ้า มีเบอร์ 10, 20, 30 แป้งผสมรองพื้นที่ให้ความสว่างกระจ่างใส เปล่งประกายความสดใส แบบไร้ความมัน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวหน้าเรียบเนียน ด้วยประสิทธิภาพของ Whitening ช่วยคงสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ดุจหิมะ และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ถึง 30 เท่า ให้ผิวสวยสู้แสงแดด เพื่อผิวที่ขาว กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

CLARINS Double Serum [Hydric + Lipic] Complete Age Control พร้อมส่งขนาดใหญ่สุดคุ้ม 50ml. 3190บาทจ้า จากราคาเต็ม 4,800 นะค้า เซรั่มต่อต้านความร่วงโรย อันดับ 1 เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปี ของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth