พร้อมส่งซ้ายมือจ้า IPSA Luminizing Clay Mask ปริมาณ 100 กรัม ราคา #1380บาทจ้า จากปกติ 1,800 นะคะ มาส์คสูตรโคลนนวดถนอมผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยนบนผิวหน้า และร่องรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน หมดจด เนื้อครีมคลี่ตัวลื่นไหลได้ดีกับผิว เกล็ดอณูทรงกลมขัดผิวอ่อนโยน ไม่ก่อความระคายเคือง ให้เนื้อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน หรือผิวที่มันเหนอะหนะ ร่องรูขุมขนที่เคยเด่นชัดให้กลับมาแน่นนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้คุณไม่มีปัญหาสภาพผิวหยาบกร้านการใช้โคลนถนอมผิวนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น สู่เนื้อผิวที่เปล่งประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ #mbcipsa #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

พร้อมส่งซ้ายมือจ้า IPSA Luminizing Clay Mask ปริมาณ 100 กรัม ราคา #1380บาทจ้า จากปกติ 1,800 นะคะ

มาส์คสูตรโคลนนวดถนอมผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยนบนผิวหน้า และร่องรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน หมดจด เนื้อครีมคลี่ตัวลื่นไหลได้ดีกับผิว เกล็ดอณูทรงกลมขัดผิวอ่อนโยน ไม่ก่อความระคายเคือง ให้เนื้อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน หรือผิวที่มันเหนอะหนะ ร่องรูขุมขนที่เคยเด่นชัดให้กลับมาแน่นนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้คุณไม่มีปัญหาสภาพผิวหยาบกร้านการใช้โคลนถนอมผิวนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น สู่เนื้อผิวที่เปล่งประกาย

ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ #mbcipsa #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หายากสุดๆ ห้ามพลาดจ้า ใหม่ล่าสุด Charlotte Tilbury Instant Eye Palette 12 x 0.7 g. ราคา 3650บาทจ้า พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มาแรงและเป็นพาเล็ตต์ในฝันของสาวๆ Charlotte Tilbury ได้เปิดตัว Instant Eye Palette ใหม่แบบ All-In-One สวยครบหลายสไตล์ในพาเล็ตต์เดียว ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืนจะเป็นสาวหวานหรือสาวเซ็กซี่ มาในแพคเกจสีทองเรียบหรู ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี ในพาเล็ตต์จะมีเขียนกำกับเอาไว้ด้านล่าง สำหรับแบ่งครีเอทลุคได้ 4 ลุคด้วยกัน ได้แก่ ลุค Day Eye จะดูใสๆ เป็นธรรมชาติ , Desk Eye เป็นลุคที่ดูโดดเด่น , Date Eye เป็นลุคที่ดูสวยหรู มีเสน่ห์ และ Disco Eye เป็นลุคที่ดูจัดเต็มพร้อมไปปาร์ตี้ ซึ่งทุกลุคสามารถครีเอทได้ด้วยพาเล็ตต์เดียวนั่นเอง ค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth