พร้อมส่งซ้ายมือจ้า IPSA Luminizing Clay Mask ปริมาณ 100 กรัม ราคา #1380บาทจ้า จากปกติ 1,800 นะคะ มาส์คสูตรโคลนนวดถนอมผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยนบนผิวหน้า และร่องรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน หมดจด เนื้อครีมคลี่ตัวลื่นไหลได้ดีกับผิว เกล็ดอณูทรงกลมขัดผิวอ่อนโยน ไม่ก่อความระคายเคือง ให้เนื้อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน หรือผิวที่มันเหนอะหนะ ร่องรูขุมขนที่เคยเด่นชัดให้กลับมาแน่นนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้คุณไม่มีปัญหาสภาพผิวหยาบกร้านการใช้โคลนถนอมผิวนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น สู่เนื้อผิวที่เปล่งประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ #mbcipsa #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

พร้อมส่งซ้ายมือจ้า IPSA Luminizing Clay Mask ปริมาณ 100 กรัม ราคา #1380บาทจ้า จากปกติ 1,800 นะคะ

มาส์คสูตรโคลนนวดถนอมผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยนบนผิวหน้า และร่องรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน หมดจด เนื้อครีมคลี่ตัวลื่นไหลได้ดีกับผิว เกล็ดอณูทรงกลมขัดผิวอ่อนโยน ไม่ก่อความระคายเคือง ให้เนื้อผิวเนียนนุ่ม สดชื่น กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังการใช้ ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน หรือผิวที่มันเหนอะหนะ ร่องรูขุมขนที่เคยเด่นชัดให้กลับมาแน่นนุ่ม แลดูสุขภาพดีอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้คุณไม่มีปัญหาสภาพผิวหยาบกร้านการใช้โคลนถนอมผิวนี้ก็จะช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น สู่เนื้อผิวที่เปล่งประกาย

ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ #mbcipsa #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Tony moly Galactomyces Frist Essence 96.5%  ขนาด 120 ml ราคา 690บาทจ้า พิเทร่าเอสเซนส์เด่นในเรื่องผิวเรียบเนียน บำรุงล้ำลึก ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ฝ้า และจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ - ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น - ช่วยลดรอยดำ หมองคล้ำต่างๆให้สว่างใสขึ้น - ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น - ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขนดูเล็กลง - ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มีนำมีนวลมากขึ้น - ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ - ช่วยปรับสมดุลของผิวแข็งแรง - ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น วิธีใช้ เทใส่สำลีแผ่นๆ ในปริมาณเล็กน้อย แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือ เทใส่ฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อย (ประมาณ 5-6 หยด) จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบหรือนวดเบา ๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Tony moly ได้ที่ mbctony mbcessence สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

12 แท่ง ในเซทเดียว NYX Professional Makeup Meet The Matallics Vault ราคา 895บาทจ้า จากปกติ 995 นะค้า โทนสีนี้คือดีงามมากกกก!! เซทลิปสุดคุ้มจาก NYX Professional Makeup มาในเฉดสีขายดีที่เลือกมา ทั้งหมด 6 เฉด ด้วยกันมีทั้งเนื้อลิป Soft Matte และMetallic Matte 12 แท่ง ในเซทเดียว เนื้อลิปแน่น ติดทน สีสวยมาก เหมาะกับสาวๆสาย ฝ ที่ชอบทาลิปสีเข้มเป็นชีวิตจิตใจ เป็นเซทสีขายดีอย่างที่เค้าบอกไว้จริงๆค่า และมาพร้อมกับ ลิปเนื้อ Metallic Matte ที่จะทาทับบน Soft Matte เพิ่มความแวววาว หรือว่าจะทาเดี่ยวๆก็ได้น๊า เพราะเนื้อ Metallic Matte ของเค้า ก็ไม้ได้แวววาวจนเกินไป สามารถทาปากเป็น Everyday Look ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ mbcnyx mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: bacnereba

Tarte poppy picnic palette ราคา 1890บาทจ้า พาเลทรวมบลัชออนและอายแชโดว์สุดเลอค่าจาก Tarte ใครอยากได้ ต้องรีบกันหน่อยน๊า หายาก และขายดีมากๆเลยค่า มีสีแต่งตา 6 สีและมีสีบลัชออนตรงกลางอีก 1 สีคะ คุ้มมากๆ เป็นพาเลทที่รวมบลัชออนและอายแชโดว์ไว้ในตลับเดียวกัน ซึ่งอายแชโดว์จะเป็นเนื้อแมททั้งหมด ทาง่าย ติดทนนาน ส่วนบลัชออนก็จะเป็นรุ่น Amazonian clay ยอดฮิต พาเลทนี้ทำขึ้นมาเพื่อตอนรับฤดูกาลซัมเมอร์ โทนสีเลยเป็นสีชมพูสดใสและสีน้ำตาลแบบธรรมชาติเอาไว้เบลนเปลือกตา นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังผสมวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงทำให้หน้าเรียบเนียนอีกด้วยคะ Limited-edition shades include: • summer breeze (cream shadow) • sweet tea (tan shadow) • ice cream cone (chocolate shadow) • barefoot in the grass (nude shadow) • peach poppy (peach shadow) • picnic basket (brown) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree