Urban Decay Naked Ultimate Basics 2016 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 กันยาที่ผ่านมานี้ที่อเมริกาค่า ราคา #2190บาทจ้า ราคาเต็ม 2,350.- นะคะ พาเลต Naked Ultimate Basics นี้ เป็นอายแชโดว์พาเลทสีเบสิค การันตีด้วยเม็ดสีแน่นและติดทนคุ้มค่าสุดๆจากแบรนด์ Urban Decay ประกอบด้วย 12 เฉดสี โทนที่ถูกออกแบบมาใหม่ให้ไม่ซ้ำกับพาเลทเดิมๆ ที่เคยมีมา และมาในกล่องสี่เหลี่ยมดีไซน์เก๋ที่ดูเลอค่าขึ้นกว่าเดิม โดยสีทั้งหมดจะเป็นอายแชโดวเนื้อแมทที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับแปรงแต่งตาสองหัวและกระจกในพาเลทเหมือนเดิม พาเลตนี้ใช้ง่ายเหมาะกะสาวๆทุกสไตล์มีไว้ได้ใช่แน่นอนค่า #พาเลตนี้ประกอบด้วย Blow – สีนู้ด Nudie – สีนู้ดอมชมพู Commando – สีนู้ดน้ำตาล Tempted – สีน้ำตาลอ่อน Instinct – สีน้ำตาลอมชมพู Lethal – สีน้ำตาลอมแดงม่วง Pre-Game – สีนู้ดเหลืองอ่อน Extra Bitter – สีน้ำตาลไหม้อมส้ม Faith – สีน้ำตาลกลาง Lockout – สีน้ำตาลธรรมชาติ Magnet – สีเทา Blackjack – สีดำอมเทา ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.Pic.จากคุณทราย feonalita ค่า
×

Urban Decay Naked Ultimate Basics 2016 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 กันยาที่ผ่านมานี้ที่อเมริกาค่า ราคา #2190บาทจ้า ราคาเต็ม 2,350.- นะคะ

พาเลต Naked Ultimate Basics นี้ เป็นอายแชโดว์พาเลทสีเบสิค การันตีด้วยเม็ดสีแน่นและติดทนคุ้มค่าสุดๆจากแบรนด์ Urban Decay ประกอบด้วย 12 เฉดสี โทนที่ถูกออกแบบมาใหม่ให้ไม่ซ้ำกับพาเลทเดิมๆ ที่เคยมีมา และมาในกล่องสี่เหลี่ยมดีไซน์เก๋ที่ดูเลอค่าขึ้นกว่าเดิม โดยสีทั้งหมดจะเป็นอายแชโดวเนื้อแมทที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับแปรงแต่งตาสองหัวและกระจกในพาเลทเหมือนเดิม พาเลตนี้ใช้ง่ายเหมาะกะสาวๆทุกสไตล์มีไว้ได้ใช่แน่นอนค่า
#พาเลตนี้ประกอบด้วย
Blow – สีนู้ด
Nudie – สีนู้ดอมชมพู
Commando – สีนู้ดน้ำตาล
Tempted – สีน้ำตาลอ่อน
Instinct – สีน้ำตาลอมชมพู
Lethal – สีน้ำตาลอมแดงม่วง
Pre-Game – สีนู้ดเหลืองอ่อน
Extra Bitter – สีน้ำตาลไหม้อมส้ม
Faith – สีน้ำตาลกลาง
Lockout – สีน้ำตาลธรรมชาติ
Magnet – สีเทา
Blackjack – สีดำอมเทา

ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.Pic.จากคุณทราย feonalita ค่า

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC Prep+Prime Fix + ขนาดทดลอง 30ml. ราคาขวดละ 550บาทจ้า พร้อมส่ง3กลิ่นจ้า Lavender กลิ่นลาเวนเดอร์ Rose กลิ่นหอมหวานกุหลาบ Coconut กลิ่นมะพร้าวนุ่มละมุน สเปรย์น้ำแร่ Fix+ ช่วยให้เมคอัพติดทนพร้อมบำรุงไปพร้อมๆ กัน อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทน และเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทน และไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป ให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcspray สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มจ้า หมดแล้วหมดเลยน๊า Bobbi Brown Crushed Lip Color Kit (2.25g.x5) ราคา 2350จ้าจ้า จากมูลค่า 4,250 นะจ๊ะ ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า . ประกอบด้วย เฉดสีที่ขายดีที่สุด 5 สี Mini Crush Lip 2.25g. . 1.Ruby 2.Regal 3.Lilac 4.Bare 5.Babe . เซตลิปสติกจากแบรนด์ Bobbi Brown เม็ดสีอันเข้มข้น และเนื้อสัมผัสสุดเย้ายวนของ Crushed Lip Color มีถึง 5 เฉดสีในเซ็ทเดียว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ผลลัพธ์แบบซอฟท์แม็ทที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากดุจลิปบาล์ม นี่จึงเป็นลิปสติกที่คุณจะตกหลุมรักได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะมากไปกว่าสีสันที่มีตั้งแต่นู้ดบางเบาจนถึงเข้มข้นสดใส ริมฝีปากของคุณยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บตลอดวันอีกด้วยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

รุ่นใหม่ล่าสุดค่าาาา CHANEL Le Teint Ultra Tenue Ultawear Flawless Compact Foundation SPF 15 ราคา 2290บาทค๊าา ของหายาก ระวังหมดก่อนน้าาาา มีเบอร์ No. 10, 20, 30 Beige จ้า แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อผิวหน้าที่สวยไร้ที่ติ .. เนื้อแป้งเนียนนุ่มดุจแพรไหม คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั้งโลก CHANEL ได้ออก Collection รองพื้นอัดแข็งรุ่นใหม่นี้ เพื่อเอาใจ Working Woman ยุคใหม่ LE TEINT ULTRA TENUE Compact ตัวนี้ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยี ด้วยการนำเสนอความสมดุลระหว่างความโปร่งแสง และ การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าที่สวย .. งดงามไร้ทีติ หน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่เช้า จรดเย็น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม บางเบา .. จนกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้าเรา เนียน เบา สบายผิวตลอดวัน ปกปิดดีเยี่ยม มอบลุค Matt Finish อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Extreme เลยคะ พร้อมปกป้องแสงแดด SPF15 สามารถเติมแป้งได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth