ว้าวววว มีอะไรบ้างเอ่ย มาดูกันคะ #Hourglass Ambient 5 ช่อง ตลับลายหินอ่อน สวยอะไรเบอร์นั้น ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนะคะ กล่องวิเศษ #Tarte Pretty Paintbox ก็เช่นกันจ้า ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนาจาาาา #CLARINS Double Serum และ #Sulwhasoo First Care เติมสต๊อกเรื่อยๆ พร้อมส่งตล็อดตลอด ทักมาจ้าาา รองพื้นงานผิวดี #Dior Diorskin Star มาแล้วนะจ๊ะ เบอร์อะไรถามมาค่าา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

ว้าวววว มีอะไรบ้างเอ่ย มาดูกันคะ
#Hourglass Ambient 5 ช่อง ตลับลายหินอ่อน สวยอะไรเบอร์นั้น ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนะคะ

กล่องวิเศษ #Tarte Pretty Paintbox ก็เช่นกันจ้า ถ้าหมดแล้ว รอบต่อไปไม่มีกำหนดของมาเพิ่มนาจาาาา

#CLARINS Double Serum และ #Sulwhasoo First Care เติมสต๊อกเรื่อยๆ พร้อมส่งตล็อดตลอด ทักมาจ้าาา

รองพื้นงานผิวดี #Dior Diorskin Star มาแล้วนะจ๊ะ เบอร์อะไรถามมาค่าา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว Kiehl's Blue Herbal Moisturizer 100ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,100.-น้า . มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับผิวเป็นสิวง่าย และมีน้ำมันส่วนเกิน ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ พร้อมปรับสมดุลและคงสภาพปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงอย่างยั่งยืน เนื้อโลชั่นกึ่งเจลที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินหลังทา คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้หน้ามัน ปกป้องการเกิดรอยดำจากสิว สูตร Non-comedogenic ป้องกันการเกิดสิว ช่วยอำพรางรูขุมขนที่กว้างให้ดูจางลง เรียบเนียนขึ้น ลดการเกิดสิวใหม่จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

BURBERRY Fresh Glow Compact Luminous Foundation ราคาเต็ม 2,100.- ลดเหลือ 1650บาทเท่านั้นจ้า สอบถามเบอร์ได้ค่า มีเบอร์ 12, 20 แป้งผสมรองพื้น ที่มอบสัมผัสที่บางเบา ปกปิดระดับกลาง ไม่หนักหน้า ด้วย polymers และadvanced prisma technology ช่วยให้แป้งกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนขึ้น อำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ เผยผิวที่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง โรสฮิป ชา ลาเวนเดอร์ เข้าบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส จากภายใน ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ใช้กับฟองน้ำหมาด ในลุคฉ่ำ ๆ หรือให้แบบแห้งสำหรับเน้นการปกปิด ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree