MAC Mineralize Blush สี petal power สีส้มพีชประกายซิมเมอร์อ่อนๆ ราคา #1150บาทจ้า petal power สีส้มพีชประกายซิมเมอร์อ่อนๆ ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติ แบบแก้มมีเลือดฝาดระเรือๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติ สีนี้น่าสนมากๆ คนชอบสีพีซ แนะนำเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ #mbchicmac #mbcblushon #mbcmacblush #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

MAC Mineralize Blush สี petal power สีส้มพีชประกายซิมเมอร์อ่อนๆ ราคา #1150บาทจ้า

petal power สีส้มพีชประกายซิมเมอร์อ่อนๆ ปัดแล้วให้ลุคธรรมชาติ แบบแก้มมีเลือดฝาดระเรือๆ เนื้อสีจะโปร่งๆบางเบา ให้พวงแก้มระเรื่อแบบธรรมชาติ ให้ผิวดูมีชีวิต ชีวา เปล่งปลั่ง เนื้อบรัชสัมผัสนุ่มนวล เนียนบาง ไม่หนักหน้าแน่นอนคะ น้ำหนักเบา ด้วยอณูประกายมุกละเอียดผสมผสานประกายชิมเมอร์ ให้สีกลบกลื่นเป็นเนื้อเดียวผิว อย่างเป็นธรรมชาติ สีนี้น่าสนมากๆ คนชอบสีพีซ แนะนำเลยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ #mbchicmac #mbcblushon #mbcmacblush
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

‼️หมดจ้า‼️NEW Hourglass Ambient Lighting Edit Unlocked Palette 2018 ขนาด 7.6g. ราคา 3690บาทจ้า จากปกติ 3,750 นะค้า ไม่รวมแปรงจ้า ของจำนวนจำกัด ตลับสีทอง เงาวิบวับ ฉ่ำวาว พาเลตต์นี้ พิเศษกว่า ด้วยโลโก้รูปกระต่าย แสดงให้เห็นว่าทางแบรน์จะหยุดการใช้สัตว์มาทดลองทำเครื่องสำอางแล้วจ้าาา ในพาเลต มีแป้ง, bronzer 2 สี ซึ่งดีงามทั้ง2 ค่า ปัดแก้ม 2 สี ก็สวยทั้ง 2 แล้วก็ highlight ที่ดีงามเหมือนกัน คือมันดีงามไปหมดค่าา คุ้มแน่นอน เพราะสีมันใช้ได้จริงทุกสีเลยจ้า เนื้อแป้งสัมผัสแล้วนุ่มมาก ผงละเอียด เนื้อละเอียดกว่ารุ่นเก่ามากด้วยน๊า และเกลี่ยง่ายสุด ๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcfinishpowder mbcblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

กลิ่นใหม่ค๊าา Elie Saab-Girl of Now Forever EDP ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา 2890บาทจ้า จากปกติ 4,500 นะค้า น้ำหอมกลิ่นใหม่ เป็นน้ำหอมของฤดูร้อน ที่หอมหวาน เเละสดใสมากๆ สรรสร้างเสน่ห์ความสดใส เบิกบาน สุดย้ายวนสะกดทุกสายตา ด้วยความหอมสดชื่นสดใสที่โดดเด่นจากหัวน้ำหอม “ดอกออร์มอนด์” (Ormond flower) ซึ่งได้รับการออกแบบปรุงสูตรกลิ่นหอมเอกสิทธิ์เฉพาะของ ELIE SAAB จากการหลอมรวมหัวน้ำหอมสกัดจากดอกส้มเข้ากับอัลมอนด์ อันเป็นหัวใจสำคัญหลักของพื้นฐานกลิ่น เเล้วเพิ่มความรู้สึกสดใส ด้วย raspberry เเละ rose ใครที่ชอบกลิ่นสไตล์ฟลอรัลฟรุ้ตตี้ ต้องตกหลุมรักเเน่นอนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Elie Saab ได้ที่ mbcElieSaab mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แบรนด์เค้าเคลมเลยค๊า ว่าใช้แค่ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที✨✨ Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules พร้อมส่งขนาดทดลอง คุ้มๆ มี 10 แคปซูล ราคา 890บาทจ้า เซรั่มแบบแคปซูลชนิดเข้มข้น คือกรี๊ด คือดีงาม ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าแค่ใช้ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที ที่สำคัญใช้ง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ก็แค่เกลี่ยให้กลืนเนียนไปกับผิว มันก็จะซึมไปในทันที ซึ่งใช้แค่หนึ่งแคปซูลต่อการบำรุงหนึ่งครั้งก็เพียงพอแล้ว โดยหลักๆ เลยก็จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าสมูท พร้อมกับทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อสัมผัสตัวนี้จะเป็นออยล์ เวลาที่นวดลงไปบนผิว มันจะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ใครเป็นสาวก Advanced Night Repair ห้ามพลาดเลยจ้า วิธีการใช้ ใช้หนึ่งแคปซูลหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบิดหัวแคปซูลให้เปิดออกอย่างเบามือ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้ว สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ โดย Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules นี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป ดังนั้น สาวๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปแอดเวนเจอร์หนักๆ แล้วกลับมาหน้าพัง เตรียมผิวด้วยแคปซูลตัวนี้ได้เลยค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth