ลิปจิ้มจุ่มอีกแบรนด์ ที่ถือว่าดังอยู่ฝั่งอเมริกานะจ๊ะ Dose of Colors Liquid Matte Lipstick 0.16oz, 4.5g ราคา #790บาทจ้า ส่ง free ems #เฉดสีพร้อมส่ง truffle bare with me Sand Cork Chocolate Wasted Desert Suede merlot brick berry me berry me 2 coral crush Dose of Colors เป็นแบรนด์สัญชาติเมกา ที่ดังในเรื่องลิควิดสิปสติกสีสวย เนื้อเบา คุณภาพดี เนื้อจะออกแนวกำมะหยี่ ทาแล้วเบาไม่เหนียว แห้งแล้วได้ลุคแมท กลบสีปากมิดนะคะ โทนสีสวย ให้สีชัดเจน ติดทนตลอดวันค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Dose of Colors ได้ที่ #mbcDoseofColors #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.Pic. #Repost IG: lapetitechicmommy
×

ลิปจิ้มจุ่มอีกแบรนด์ ที่ถือว่าดังอยู่ฝั่งอเมริกานะจ๊ะ Dose of Colors Liquid Matte Lipstick 0.16oz, 4.5g ราคา #790บาทจ้า ส่ง free ems

#เฉดสีพร้อมส่ง
truffle
bare with me
Sand
Cork
Chocolate Wasted
Desert Suede
merlot
brick
berry me
berry me 2
coral crush

Dose of Colors เป็นแบรนด์สัญชาติเมกา ที่ดังในเรื่องลิควิดสิปสติกสีสวย เนื้อเบา คุณภาพดี เนื้อจะออกแนวกำมะหยี่ ทาแล้วเบาไม่เหนียว แห้งแล้วได้ลุคแมท กลบสีปากมิดนะคะ โทนสีสวย ให้สีชัดเจน ติดทนตลอดวันค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Dose of Colors ได้ที่ #mbcDoseofColors #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.Pic. #Repost IG: lapetitechicmommy

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Glamglow Thirstymud Hydrating Treatment ขนาดปกติ 50ml. ราคา 2190บาทจ้า มาส์กโคลนสูตรให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน มากส์สารพัดประโยชน์ที่สามารถปรับใช้เป็นครีมบำรุง หรือ ลีฟออนมากส์/สลีปปิ้งมากส์ เนื้อสัมผัสของโคลนเหลวกว่ารุ่น Supermud(กระปุกสีขาว) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอยร่องลึก ผิวขาดน้ำ ผู้ที่เดินทางทางเครื่องบินบ่อย หรือ ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นนุ่มกระจ่างของผิว เพื่อผิวที่ แลดูเอิบอิ่มชุ่มชื่นไปตลอดทั้งวัน หรือ ต้องการปลอบประโลมผิวหลังจากที่โดนแดดหรือความร้อนจัดๆต่อเนื่องเป็นเวลานาน หรือ เพิ่งทำเลเซอร์มา อีกทั้งยัง เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในทันทีที่จะเข้า ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวดูอ่อนนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Glamglow ได้ที่ mbchicGlamglow mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ขวดลิมิเต็ดอิดิชั่น แถมพวงกุญแจสีชมพูจ้าาา Estee Lauder Limited Edition Advanced Night RepairSynchronized Recovery Complex II With Pink Ribbon Key Chain 50ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,600.-นะค้า ผลิตภัณฑ์พิเศษ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวอันดับ 1  มาพร้อมกับ ”ขวด ลิมิเต็ด อิดิชั่น และพวงกุญแจสีชมพู” ดีไซน์พิเศษเพื่อโครงการนี้ด้วยขวด ลิมิเต็ด อิดิชั่น และพวงกุญแจสัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพู ที่ระลึกของการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการวิจัยเพื่อรักษาและป้องกันโรคมะเร็งเต้านม โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสนับสนุนงานวิจัยโรคมะเร็งเต้านมด้วยค่าาา ขวดปกติสีน้ำตาล ออริจินอล ก็มีนะค้า 50ml. ราคา 2890บาทจ้า จากปกติ 4,600.- นะค้า เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว วิธีการใช้ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาเบาๆบนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนการลงมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth