#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#น้ำหอมสำหรับเส้นผม DIOR J'adore Hair Mist 30ml. No Box จากราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ #1050บาทจ้า #ของจำนวนจำกัดจ้า

น้ำหอมสำหรับเส้นผมเพื่อความหอมกรุ่นของเส้นผม พร้อมการบำรุงในตัวค่ะ ความหอมที่อ่อนหวาน เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ แต่ก็คงไว้ซึ่งสเน่ห์อันน่าหลงใหล กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับการยอมรับเป็นกลิ่นที่สาวๆนิยมมากที่สุดคงไม่พ้นกลิ่นนี้ น้ำหอม J'adore เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราที่อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุคลิกดี กลิ่นน้ำหอมผสม ผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้ จากกลีบดอกจำปาและส้มแมนดาริน หัวใจหลักของกลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยน เรียบหรู ของดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกกล้วยไม้และดอกไวโอเล๊ท ปิดท้ายกลิ่นน้ำหอมนี้ด้วยผลลูกพลัมสุกที่เพิ่มความหอมหวานของกลิ่นน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยผลเบอรี่สีดำที่อุดมไปด้วยสารอาหารจึงทำให้กลิ่นที่ได้สำผัสเพิ่ม ความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้น้ำหอม กลิ่นชะมดและเปลือกไม้ ซึ้งคงไม่แปลกใจที่น้ำหอมกลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆทั่วทั้งโลกและเป็นที่นิยมมาจนปัจจุบัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcHairMist
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

☁️☁️ Shiseido Essential Energy Moisturizing Cream/Gel Cream 50ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,100.-นะค้า พร้อมส่ง2สูตรจ้า เนื้อครีม ซ้าย Cream เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน เนื้อเจลครีม ขวา Gel Cream เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำ ใหม่ ครีมบำรุงมาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน และให้สัมผัสชุ่มฉ่ำ ชุ่มชื่น สดชื่นราวหยดน้ำ ซึมซาบสู่ผิวอย่างทั่วถึง ด้วยส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษ ของชิเซโด้ ครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวคล้ำหมอง ผิวแห้งกร้าน และสัญญาณอื่นๆ ที่เกิดจากอาการผิวขาดพลัง เผยผิวดูเนื้อผิวชื่นชุ่ม นุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Shu Uemura Face Powder Matte 15g. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,700.- นะค้ามีพัฟให้ในกระปุกด้วยนะค้า พร้อมส่งสี colorless โปรงแสง ใช้ได้ทุกสีผิวค้า แป้งรุ่นนี้ เนื้อเนียนละเอียดมากๆค่า เวลาทาแป้งฝุ่นที่สีตรงกับผิว หน้าจะเนียนมากกกกก เนียนจนเหมือนคนผิวดีตั้งแต่เกิด!!!!เลยละค้า☺️ . แป้งฝุ่นที่ดีที่สุด ของชู อูเอมูระ สูตรควบคุมความมัน ให้ลุคที่แมท ไม่มันวาว แป้งโปรงแสง เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยควบคุมความมัน เพื่อผิวธรรมดาถึงผิวมันโดยเฉพาะ เนื้อแป้งนุ่ม เนียนละเอียด ให้ลุค Matte เป็นธรรมชาติ ให้สีผิวสว่าง ใส ๆ แบบไม่มัน จากพัฒนาอย่างต่อเนื่องได้นำจุดเด่นของ ไมกาสังเคราห์เนื้อละเอียดพิเศษ มาเป็น Face Powder ที่โปรงแสงยิ่งขึ้น ให้การอำพรางรูขุมขน และ ริ้วรอย สัมผัสได้ถึงความเนียนละเอียด เนื้อแป้งยึดติดผิวหน้าได้ดี ไม่เป็นคราบ ให้ความเบาสบายไม่หนักหน้า แป้งไม่เปลี่ยน หน้าไม่หมองระหว่างวัน มาพร้อมพัฟที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Face Powder Matte สูตรนี้โดยเฉพาะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shu Uemura ได้ที่ mbcshuuemura mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เหลือไม่เยอะแล้วน้าาา IPSA The Time Reset Aqua ขนาดปกติ 200ml. จากราคาปกติ 1,750.- ลดเหลือ 1390บาทจ้า อิปซ่า โลชั่นปรับสภาพผิว The Time Reset Aqua โลชั่นปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านขาดน้ำ ให้ชุ่มชื่น ป้องกันสิวในวัยผู้ใหญ่ สรรค์สร้างเนื้อผิวเรียบเนียน สร้างชั้นของน้ำปกป้องผิวเพิ่มขึ้นมาซ้อนผิวที่ดักจับส่วนผสมละลายน้ำหลากชนิดไว้อย่างแน่นอนภายในผิวชั้นสตราตัม คอร์เนียม และช่วยให้ส่วนผสมแทรกซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นสตราตัม คอร์เนียมอย่างทั่วถึง (ใช้ Aqua Presenter II) ทำให้กลไกการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวสม่ำเสมอและบำรุงเนื้อผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากความหยาบกร้านให้เรียบเนียน (ผสาน Pyrola incarnata extract) ช่วยคงสภาพผิวที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นและความกระชับเปล่งปลั่งเอาไว้ ดูสินค้าอื่นๆของ IPSA ได้ที่ mbcipsa mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree