Bioderma ขนาดจัมโบ้ค่าา 500ml. มีพร้อมส่ง 2 สูตรเลย ฝาชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย-บอบบาง, ฝาเขียว เหมาะกับผิวมัน ผสม เป็นสิวง่าย จากราคาปกติ Watson ขาย 1,450.- ลดเหลือ #890บาทเท่านั้นจ้า ผลิตภัณฑ์ที่ดังมาจากคลินิคผิวหนัง สาวๆ นอกจากครีมบำรุงที่ดีแล้ว อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อผิวของเราด้วย สาวๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ Make Up ต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดที่กันน้ำ ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวขจัดสิ่งที่อุดตันจากรูขุมขนได้อย่างดี เป็นการช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้เกือบ 90เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เกิดปัญหาอุดตันจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ #mbcbioderma #mbcremover #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.Pic #Repost IG : makeupsubs
×

Bioderma ขนาดจัมโบ้ค่าา 500ml. มีพร้อมส่ง 2 สูตรเลย ฝาชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย-บอบบาง, ฝาเขียว เหมาะกับผิวมัน ผสม เป็นสิวง่าย จากราคาปกติ Watson ขาย 1,450.- ลดเหลือ #890บาทเท่านั้นจ้า

ผลิตภัณฑ์ที่ดังมาจากคลินิคผิวหนัง สาวๆ นอกจากครีมบำรุงที่ดีแล้ว อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อผิวของเราด้วย สาวๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ Make Up ต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดที่กันน้ำ ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวขจัดสิ่งที่อุดตันจากรูขุมขนได้อย่างดี เป็นการช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้เกือบ 90เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เกิดปัญหาอุดตันจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด

ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ #mbcbioderma #mbcremover
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.Pic #Repost IG : makeupsubs

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sena marine plankton aging serum 50 ml. ราคา 1190บาทจ้า ส่ง free ems จากราคาเต็ม 1,890บาท อยากผิวเด็ก อ่อนกว่าวัย ผิวเด้งพร้อมขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ใช้ เซน่า เอจจิ้ง เซรั่ม สิคะ ของเค้าดีจริง ให้ผล ผิวใสขึ้นมากจ้า ขอบอกกกก ผลิตภัณฑ์ใหม่ ของเซน่า ให้การบำรุงเข้มข้นแบบครีมและซึมลึกเหมือนเซรั่ม เทคโนโลยีใหม่ เฉพาะเซน่า ให้ผิวขาวกระจ่างใส - ต่อต้านริ้วรอย ภายในขวดเดียวจบ!! แก้ได้ทุกปัญหาผิวแบบ ครอบคลุม ทุกจุดใน1 เดียว พลังมหัศจรรย์แห่งการฟื้นฟู บำรุงผิว เพื่อผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพขั้นสุด ด้วย sena aging serum!! - สารสกัดจากแพลงก์เข้มข้น 10% - สารสกัดจากโสมขาว - สารสกัดจากสาหร่ายทะเล4สายพันธุ์ - สายสกัดจากดอกไม้4 คุณสมบัติ - ฟื้นฟูผิว ต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย - ทำให้ผิวขาวสดใส-แก้ฝ้ากระ ผิวสีคล้ำ - กระตุ้นเมตาบอลิซิ่มของเซลล์ให้เพิ่มขึ้นจึงเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วสูงสุด - ANTI FREE RADIC เซน่าไม่มีสารอันตรายเจือปน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายคะ วิธีใช้  ใช้ Sena marine plankton aging serum concentrate บำรุงผิวหน้าลำคอเป็นประจำ เช้า-เย็น เผื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ร่วมกับ ใช้ Sena marine plankton essence ดูสินค้าอื่นๆของ Sena ได้ที่ mbcSena mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

เยอะแยะ พร้อมส่งแบบไม่อั้นค๊า บรัช Hourglass เนื้อสีเนียนสวยกลืนไปกับผิว สวยมากๆค่ะ พร้อมส่งตั้ง 6 สี ปาดด จัดโลด สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ใหม่สดๆร้อนๆ Laneige eye sleeping mask พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน รองพื้นเนื้อฟลูอิด MAC Studio Fix Fluid เนื้อเกลี่ยง่ายเหมือนทาโลชั่น ให้ระดับการปกปิดแนบสนิท ผิวดูเรียบเนียนขึ้น คุมมันจ้า ไพร์เมอร์ รวมรุ่นเทพ เบเนฟิจ , เมเบอลีน คุมมันแบบดีงามคะ รอดทุกงาน เบสเนื้อมูส จาก shu uemura บางเบา ใสๆ ให้ผิวนวลๆขึ้น เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ พาเลท ไฮไลท์ฉ่ำๆหยั่งกะเจนี่ ผิวสีน้ำผึ้งปัดสวยยยย ผิวขาวปัดแล้วออร่าจ้าาา Anastasia Glow Kit สี sun dipped reviewmakeupbeautychic makeupbeautychic shopeeth

อาบน้ำตัวหอมค่าา Chanel Chance Eau Tendre Foaming Shower Gel 200ml. ราคา 1990บาทจ้า เจลอาบน้ำผสานเนื้อโฟมอันอ่อนละมุน กลิ่น Chance Eau Tendre ให้การอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายและเติมเต็มพลังให้กับผิวกาย ที่ช่วยมอบสัมผัสผิวอันนุ่มนวล สดชื่น และกลิ่นหอมอันอ่อนโยน เจลโฟมอาบน้ำกับความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวานใน Chance Eau Tendre เนื้อฟองบางเบามอบความหอมอันอ่อนโยน สัมผัสความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวาน ที่ผสานความสดชื่นและหอมหวานจาก Grapefruit-Quince ความอ่อนโยนของ Jasmine และความนุ่มนวลของ White Musks สัมผัสความหอมอันละเอียดอ่อน และอ่อนโยน อาบแล้วตัวห๊อมหอมเลยค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcshower mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อายครีม & เซรั่มจ้า . อายครีม สูตรใหม่จ้า Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex 15ml. ราคา 1990บาทจ้า จากปกติ 2,700.-นะค้า . เจลครีมประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวรอบดวงตา ทรงคุณค่าด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวจากความเสียหายจากสภาวะแวดล้อมซึ่งส่งผลต่อการมีผิวที่ดูร่วงโรย รวมทั้งปัจจัยจากการอดนอน รังสียูวี มลภาวะ และแม้แต่การได้รับแสงสีฟ้าในเวลากลางคืน ทรีตเมนท์สำหรับผิวรอบดวงตา นี้ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และมอบคุณประโยชน์เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้ว ร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งขาดน้ำ ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและผิวแห้ง ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้นในเพียงสามสัปดาห์* และช่วยปกป้องผิวที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง . เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50ml. ราคา 3350บาทจ้า จากปกติ 4,700.-นะค้า เซรั่มเนื้อใสเบาบาง ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbceyescream mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth