#ขอตอบไลน์ดึกๆรวดเดียวนะคะ✌️ รอเค้าแป็ปน้าาาาา #ดูของไปพลางๆก่อนจ้าาา #ตัวเด็ด La Mer The Lifting Contour Serum มีขนาดทดลอง 5ml. คุ้มมว็ากกกก #เซรั่มตัวเทพ ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ผิวบริเวณใบหน้ารู้สึกกระชับขึ้น และภายใน 8 สัปดาห์ ผิวรู้สึกกระชับได้รูป ของเค้าดีขนาดนี้ จัดไปคะ #บรอนเซอร์เนื้อแมทยอดนิยม Benefit hoola ใช้ทำเฉดดิ้งได้สวยเนียน ปัดง่าย ไม่เป็นปื้น มาพร้อมแปรง เก๋ๆคะ สุดท้าย #เซ็ทลิปแมท 6 สีขายดีของเดอะบาล์ม คุ๊มคุ้มคะ เซ็ทเดียวสวยได้ทั้งอาทิตย์ไม่ซ้ำสี คุ้มมาก #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

#ขอตอบไลน์ดึกๆรวดเดียวนะคะ✌️ รอเค้าแป็ปน้าาาาา

#ดูของไปพลางๆก่อนจ้าาา

#ตัวเด็ด La Mer The Lifting Contour Serum มีขนาดทดลอง 5ml. คุ้มมว็ากกกก #เซรั่มตัวเทพ ในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ผิวบริเวณใบหน้ารู้สึกกระชับขึ้น และภายใน 8 สัปดาห์ ผิวรู้สึกกระชับได้รูป ของเค้าดีขนาดนี้ จัดไปคะ

#บรอนเซอร์เนื้อแมทยอดนิยม Benefit hoola ใช้ทำเฉดดิ้งได้สวยเนียน ปัดง่าย ไม่เป็นปื้น มาพร้อมแปรง เก๋ๆคะ

สุดท้าย #เซ็ทลิปแมท 6 สีขายดีของเดอะบาล์ม คุ๊มคุ้มคะ เซ็ทเดียวสวยได้ทั้งอาทิตย์ไม่ซ้ำสี คุ้มมาก

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตลิมิเต็ดส่งท้ายปี รวมสลิปปิ่งมาสค์ 3 สูตรเด็ด คุ้มมากกกก Laneige Delight Pop Mini Sleeping Mask Set ราคา 850บาทจ้า ในเซ็ตมี3ชิ้น ประกอบด้วย 1. สีฟ้า Laneige Water Sleeping Mask 25ml. สูตรออริจินอล สลีปปิ้งมาสก์ ที่ช่วยเก็บน้ำในผิวได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ตื่นมาหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูเนียนนุ่มขึ้นชัดเจน เนื้อเจลบางเบา สัมผัสเย็นสดชื่น 2. สีม่วง Laneige Water Sleeping Mask Lavender 25ml. สีม่วง สลีปปิ้งมาส์ก กลิ่นลาเวนเดอร์ ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อผิวนุ่มเนียน ฉ่ำใส ในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox ™ ช่วยพลิกฟื้นผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี ราวกับได้นอนหลับเต็มอิ่มมายาวนานตลอดคืน กลิ่นลาเวนเดอร์มีช่วยให้หลับสบาย ผ่อนคลาย 3. สีเงิน TIME FREEZE Firming Sleeping Mask 25ml. มาส์กสูตรนี้เหมาะมากๆ สำหรับคนนอนน้อยค่าาา ช่วยฟื้นฟูผิว โอบอุ้มผิวไว้ให้ยกกระชับ กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว ฟื้นฟู ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare mbcset mbcgiftset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คัลเลอร์ฟูลมั่กๆ Urban Decay Full Spectrum Eyeshadow Palette ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,350.-นะค้า อายแชโดว์ 21 เฉดสี แต่งตาได้ไม่รู้จบ พาเล็ตต์ แต่งตารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ประกอบด้วย 21 เฉดสีจาก Eyeshadow อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ (มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในพาเล็ตต์ของ UD!) ตั้งแต่สีสว่างเจิดจ้าไปจนถึงสีขาวแม็ตต์ เราจัดเรียงอายแชโดว์ตามตระกูลสี ทำให้เกิดการไล่เฉดที่ดูเหมือนรุ้ง 3 สาย : ชมพู ส้ม เหลือง เขียว ฟ้า ม่วง และแม้แต่ในแถวไวลด์การ์ด (wildcard) ก็ไล่จากขาวไปดำ ผลลัพธ์คือพาเล็ตต์ที่ไม่เพียงแค่ดูน่าทึ่ง แต่ยังมอบทางเลือกที่หลากหลาย สร้างภาพลักษณ์ไล่ระดับสีแบบอมเบร้ลุค (ombré look) ที่มีมิติ ด้วยการผสานเฉดสีในชุดเดียวกัน หรือลองผสมข้ามชุดสี ด้วย 18 เฉดใหม่ และ 3 สีพิเศษจากพาเล็ตต์ที่ผ่านมา และผลการแต่งแต้มที่หลากหลาย คุณจะไม่มีวันหมดทางเลือก ตลับสีดำขลับ ดูทันสมัยนี้ ทั้งเท่ มีเสน่ห์ และกะทัดรัดในเวลาเดียวกัน ยังมาพร้อมกับกระจกเงาบานใหญ่และพู่กันสองปลาย ปลายพู่กันด้าน Tapered Crease Brush เหมาะสำหรับการไล้อายแชโดว์ เน้นรอยพับเปลือกตา หรือเกลี่ยสีให้กลมกลืน ส่วนปลายด้าน Shadow Brush เหมาะสำหรับแพ็คสีบนเปลือกตาหรือแรเงาอย่างละเอียดประณีต ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Jill Stuart Mix Blush Compact More Colors 6 สีในตลับเดียว ราคา 1550บาทจ้า พร้อมแปรงปัดแก้มจ้า ในรูปเบอร์ 20 เบจชมพูนัวๆละมุนดั่งเจ้าหญิงจ้า . มีพร้อม3สี ขอดูเฉดสีเพิ่มได้ค้า 17 believe in love ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง สีฟ้าอมชมพูอ่อนที่จะเนรมิตให้แก้มของคุณเป็นสีชมพูอ่อน 20creamy chiffon สีเบจชมพูแบบบางมากๆ เป็นโทนเบจนัวๆ วิ้งวาวสวย ให้ประกายกับผิวค่ะ 23 little bouque สีชมพูอมส้มนิดๆ ให้แก้มดูมีสุขภาพดี นุ่มนวลและอ่อนโยน . บลัชหกเฉดสีที่แตกต่างกันและมาในเก้าบล็อก ให้คุณผสมผสานกันได้ดังใจคิด เนรมิตผิวบริสุทธิ์ และดูสุขภาพดี เนื้อแป้งให้ความชุ่มชื้น ให้สัมผัสเนียนเรียบราวกับหลอมละลายสู่ผิวคุณด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์ ขณะที่แว็กซ์ซึ่งจะละลายลงบนผิวจะช่วยให้ผงแป้งติดทนนานยิ่งขึ้นเมื่อทาลงบนผิว เนื้อกึ่งด้านจะสร้างความประทับใจที่แลดูอ่อนโยนและนุ่มนวล ดีไซน์ตลับที่ดูเป็นผู้หญิงประดับด้วยจีบขอบที่หรูหรา พร้อมพิมพ์ลายนูนเถาดอกไม้ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ สารสกัดจากโรสแมรี น้ำมันลาเวนเดอร์ น้ำมันอะโวคาโด้ ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก้ผิวคะ ปัดแล้วผิวจะดูอิ่มๆมีน้ำมีนวลดูสุขภาพดีค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ