#มาเพิ่มแว้วววว รุ่นล่าสุด ของดีหายากคะ Chanel les beiges healthy glow foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,300.-คะ มีเบอร์ 10, 12, 20, 30, 40 จ้า เป็นรองพื้นตัวใหม่ในไลน์ Les Beiges ที่เพิ่งออกมาต้นเดือนมกราคมนี้ค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อรองพื้นสมูธ เกลี่ยง่าย ซึมไว กลิ่นหอมดอกไม้มากค่ะ ให้ finished look ที่เหมือนผิวสวยโกลว์แบบธรรมชาติ ไม่หนักหน้า แต่ติดทนนาน แถมยังมีสารปกป้องผิวจาก UV, Hyaluronic Acid Derivative ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นต่อผิว และก็ตัว Healthy Glow Booster pigment มาช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสค่ะ มาพร้อมหัวปั๊ม ทารองเสร็จแล้วออกแนว satin glow ปลาบปลื้มมากก เนื้อรองพื้นออกแนวหยุ่นๆหน่อย ไม่เหลว เลยให้การปกปิดที่ดี เนียน ระดับ medium coverage แต่ติดทนนาน สีไม่ดรอปและไม่รู้สึกหนักหน้าเลยระหว่างวัน หน้าดูบลิ๊งๆ สวยเนียน ใสๆ โกลว์แบบธรรมชาติจริงๆ ดังนั้นถ้าใครอยากได้ผิวสวยธรรมชาติโกลว์ๆ สุขภาพดี recommend แนะนำตัวนี้ที่สุดค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

#มาเพิ่มแว้วววว รุ่นล่าสุด ของดีหายากคะ Chanel les beiges healthy glow foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา #2190บาทจ้า จากปกติ 2,300.-คะ มีเบอร์ 10, 12, 20, 30, 40 จ้า

เป็นรองพื้นตัวใหม่ในไลน์ Les Beiges ที่เพิ่งออกมาต้นเดือนมกราคมนี้ค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อรองพื้นสมูธ เกลี่ยง่าย ซึมไว กลิ่นหอมดอกไม้มากค่ะ ให้ finished look ที่เหมือนผิวสวยโกลว์แบบธรรมชาติ ไม่หนักหน้า แต่ติดทนนาน แถมยังมีสารปกป้องผิวจาก UV, Hyaluronic Acid Derivative ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นต่อผิว และก็ตัว Healthy Glow Booster pigment มาช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสค่ะ มาพร้อมหัวปั๊ม ทารองเสร็จแล้วออกแนว satin glow ปลาบปลื้มมากก เนื้อรองพื้นออกแนวหยุ่นๆหน่อย ไม่เหลว เลยให้การปกปิดที่ดี เนียน ระดับ medium coverage แต่ติดทนนาน สีไม่ดรอปและไม่รู้สึกหนักหน้าเลยระหว่างวัน หน้าดูบลิ๊งๆ สวยเนียน ใสๆ โกลว์แบบธรรมชาติจริงๆ ดังนั้นถ้าใครอยากได้ผิวสวยธรรมชาติโกลว์ๆ สุขภาพดี recommend แนะนำตัวนี้ที่สุดค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

โทนเนอร์ชาดำ Fresh Black Tea Age Delay Instant Infusion 120ml. ราคา 1690บาทจ้า จากราคาปกติ 2,060 นะค้า โทนเนอร์ชาดำที่ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ช่วยปรับโครงสร้างผิว กระชับรูขุมขน ผิวเนียนละเอียดขึ้น และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นค่า โทนเนอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่อุดมด้วยสารสกัดจากชาดำ ใบแบล็คเบอร์รี่ และเม็ดลิ้นจี่ ซึ่งจะช่วยลดการทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากส้มแมนดารินญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส น้ำจากดอกกุหลาบช่วยบำรุงผิวและปรับสมดุล ผิวของคุณจึงเนียนนุ่ม และดูอ่อนกว่าวัย นอกจากสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้แล้วนั้น ยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นอื่นๆที่คุณใช้เป็นประจำ ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ขวดลิมิเตไซส์จัมโบ้120ml.ค๊า⚡️ Sulwhasoo First Care Activating Serum EX Limited Edition 120ml. ราคา 3450บาทจ้า จากปกติ 4,950.-นะค้า เซรั่มเข้มข้นช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูและปรับสมดุลผิวที่แห้งเสีย ให้ผิวชุ่มชื้น กลับมามีชีวิตชีวา ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยดูแลผิวลึกถึงผิวชั้นใน ลดริ้วรอย ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความสดใสและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ ผิวเเข็งแรงขึ้น ให้ผิวแน่นกระชับคืนความยืดหยุ่น ลดการระคายเคือง ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย กลิ่นโสมดีมว๊ากกกก ใช้แล้ว ฟิน ทาปุ๊บซึมปั๊บจ้า เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวย เปล่งประกาย สุขภาพดีจ้า พรีเซรั่ม First Care Activating Serum EX ผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งมียอดขายสูงสุดตลอดกาล ที่มาในขวดขนาดใหญ่พิเศษ ขนาด limited edition 120 ml .ใครพลาดปีนี้ต้องรอปีหน้าเรียกได้ว่าช้าอดหมดค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ