Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser #Red 300 ml. ราคา #650บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า #บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผักผลไม้สูตรเข้มข้น 15 ชนิด เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว #สูตรสีแดง มีส่วนผสมของผักและผลไม้สีแดง เช่น ทับทิม มะเขือเทศ แครอท สตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งจะมีแร่ธาตุสำคัญที่จะช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยสิว ผิวคล้ำเสียจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ช่วยปรับความสว่าง ความกระจ่าง ลดความมัน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่า) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แล้วคราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ หลุดออกได้ง่ายดายเลยจ้า แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย ผิวสะอาดถึงรูขุมขนเลย คือดีมากกกกกกก และไม่แห้งตึง ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่า #มี3สูตรนะค้า #1สูตรสีเขียว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส หน้าฉ่ำโกลว์ รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดอักเสบ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน #2สูตรสีแดง สำหรับผิวท่ีมปัญหาจุดริ้วรอย ด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ผิวคล้ำจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ #3สูตรสีม่วง สำหรับผิวที่มีปัญหาถูกทำร้ายจากมลภาวะ ขาดการบำรุง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน ถ้ารู้สึกผิวไม่สดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Wonder Bath ได้ที่ #mbcWonderBath #mbccleansing #mbcfoam #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser #Red 300 ml. ราคา #650บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า

#บับเบิ้ลคลีนเซอร์จากน้ำผักผลไม้สูตรเข้มข้น 15 ชนิด เป็นได้ทั้งคลีนเซอร์ มาส์ก สครับ ดีท็อกในขวดเดียว #สูตรสีแดง มีส่วนผสมของผักและผลไม้สีแดง เช่น ทับทิม มะเขือเทศ แครอท สตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งจะมีแร่ธาตุสำคัญที่จะช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยสิว ผิวคล้ำเสียจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ช่วยปรับความสว่าง ความกระจ่าง ลดความมัน กระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า

เพียงแค่ปั๊มออกจากขวดประมาณ 2-3 ปั๊ม จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง (ที่ยังมีคราบเมคอัพอยู่ หรือไม่มีก็ได้ค่า) จากนั้นทิ้งไว้สักพัก ตัวเคลนเซอร์จะค่อยๆ เป็นฟองฟู่ขึ้นมา จากนั้นให้ค่อย ๆ นวดฟองเบา ๆ นวดไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นฟองเนื้อละเอียด ทิ้งไว้อีก 2-3 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แล้วคราบเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก มาสคาร่า อายแชโดว์ อายไลเนอร์ แม้จะเป็นสูตรกันน้ำ หลุดออกได้ง่ายดายเลยจ้า แทบจะไม่ต้องออกแรงเยอะเลย ผิวสะอาดถึงรูขุมขนเลย คือดีมากกกกกกก และไม่แห้งตึง ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ค่า

#มี3สูตรนะค้า

#1สูตรสีเขียว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส หน้าฉ่ำโกลว์ รูขุมขนกระชับ ลดสิว ลดอักเสบ ปรับโทนสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน

#2สูตรสีแดง สำหรับผิวท่ีมปัญหาจุดริ้วรอย ด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ผิวคล้ำจากแดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ

#3สูตรสีม่วง สำหรับผิวที่มีปัญหาถูกทำร้ายจากมลภาวะ ขาดการบำรุง หย่อนคล้อย หยาบกร้าน ถ้ารู้สึกผิวไม่สดใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Wonder Bath ได้ที่ #mbcWonderBath #mbccleansing #mbcfoam #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Origins มาส์กหน้าชนิดลอกออก ลดความหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสทันที✨ Origins GINZING™ PEEL-OFF MASK TO REFINE AND REFRESH 75ml. ราคา 1120บาทจ้า จากปกติ 1,250.-น้าาา มาส์กหน้าชนิดลอกออก ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หยุดความหมองคล้ำจากผิวที่เหนื่อยล้า พร้อมกระชับรูขุมขนดูเล็กลง ลดความหมองคล้ำ ปลุกผิวกระจ่างใสทันที เผยผิวเนียนเรียบยิ่งขึ้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม ด้วยพลังจากธรรมชาติ Caffeine จากเมล็ดกาแฟ และ Panax Ginseng ปลุกความสดชื่น คืนความเปล่งปลั่งสู่ผิว ผสานคุณค่า Lemon Orange และ Apple Fruit Acid Complex กรดธรรมชาติที่สามารถขจัดสิ่งอุดตันจากรูขุมขน และเผยผิวสดใสอย่างอ่อนโยน เพียงแค่ 10 นาทีขณะที่มาส์กหน้า คุณยังสามารถสนุกไปกับการถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองขณะที่มีมาส์กสี Metalic Bronze บนใบหน้า แถมได้ภาพที่สวยเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมใคร ผิวยังสดใสเปล่งประกายในทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

หายากสุดๆ พลาดแล้วจะเสียใจน๊าาา แป้งฝุ่น LA MER The Powder 8 g. ราคา 2990บาท จ้า จากราคาเต็ม 4,300 เลยน้า แป้งฝุ่นบางเบา ทรงคุณค่าด้วยส่วนผสมมิราเคิล บรอธ ของลาแมร์ มอบผิวแลดูกระจ่างใสและหรูหรา บางเบาจนรู้สึกราวกับเนื้อแป้งลอยอยู่บนผิว อณุภาคเม็ดสีของผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพัฒนาให้มีรูปทรงสมมาตรและได้รับการเคลือบไว้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจึงสามารถดึงดูดอยู่กับผิวราวกับพลังแม่เหล็กเพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดูเนียนสวยไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายในขณะที่อนุภาคเล็กๆ จากท้องทะเลที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่บางเบาที่สุด มอบผิวที่ดูเรียบเนียนและมอบการปกปิดเพื่อผิวดูกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

พาเลท blush on ที่อยู่ในกระเป๋าคลัชสีชมพูจ้าา . Tarte Life Of The Party Clay Blush Palette & Clutch 4.5g.x5 ราคา 1590บาทจ้า Tarte blush ใหม่ล่าสุดมาเเล้วจร้าาาา เเพกเกจออกเเบบเสมือนกระเป๋าครัช ที่สามารถถอดเคสบลัชออนเเยกกันได้ ใช้ยึดกันด้วยแม่เหล็ก จึงถอดออกหรือใส่คืนได้ง่ายจ้า มีช่องใส่นามบัตร หรือจะใส่โทรศัพท์ คสอ. หรือของจุ๊กจิ๊กได้หมด เเละกระจกมาพร้อม ลอคเเน่นหนา จะถือเป็นครัชสวยๆเริ่ดค่าาา ตัวบลัชประกอบด้วย 5 สี มีบลัชออนสีสวย 3 เฉด ไฮไลท์ 1 เเละ บลอนเซอร์อีก 1 เนื้อบลัช อ่อนโยนเเม้ผิวเเพ้ง่าย ให้สีสวย ทนนาน ถึง 12 ชม. เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ