×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

❄️เซรั่มกลางคืน NiveaCellular Radiance Over Night Serum ขนาด 40 ml. ราคา 850บาทจ้า ไม่มีขายในไทยนะคะ ไนท์เซรั่มนีเวียจ้า เป็นนีเวียที่ดีมากในรอบหลายๆปีเลยจ้า ของเค้าเด็ดจริง ฟื้นฟูผิวและลดจุดด่างดำรอยต่างๆขณะนอนหลับ ด้วยส่วนผสมสำคัญที่เป็น Whitening ตัวเดียวกับ Eucerin Spot Corrector ที่ใส่มาเข้มข้น และมี Magnolia เกรดเดียวกับงานวิจัยใส่มาแบบเต็มที่ ได้ทั้งลดเม็ดสี จุดด่างดำ ช่วยลดพวกฝ้ากระจุดด่างดำ รอยสิว และยังช่วยเรื่องผิวในเรื่องลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื่นเก็บกักน้ำให้ผิว ลดพวกริ้วรอยอีกด้วยค่า ตัวนี้ไม่มีขายในไทยน๊าา ดูสินค้าอื่นๆของ NIVEA ได้ที่ mbcNIVEA mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปเปลี่ยนสี Jill Stuart My Lip Lip Tint ขนาดปกติ 3.8g. ราคา 890จ้า ลิปเปลี่ยนสี มาพร้อมกับเนื้อลิปที่เมื่อทาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู สดใสให้ปากสุขภาพดีจ้าา ให้สีชมพูเมื่อทาบนริมฝีปาก ลิปสติกทินต์ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้จะเนรมิตให้ริมฝีปากของคุณเป็นสีชมพูระเรื่อดุจไม่ได้แต่งหน้า แท่งสีขาวบริสุทธิ์จะมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมเนรมิตทินต์สีชมพูใสสุดพิเศษ อุดมด้วยมุกสีชมพูซึ่งทำให้ริมฝีปากดูระเรื่อ ให้ริมฝีปากสีสันโดดเด่นชัดเจนได้หลายชั่วโมง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวปลอกแท่งลิปเป็นสีเงินอมชมพู เมื่อเปิดรูปดอกไม้ออก จะพบกระจกลับและโลโก้รูปตัว "J" หรูหราสุดๆ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbc_jillstuart mbclipbalm mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NYX Total Control Drop Foundation ราคา 550บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 4, 5, 6, 7 จ้า รองพื้นเนื้อลิควิด เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดจุดบกพร่องได้เรียบเนียนมากที่สุด ทั้งรอยแดง รอยแผลสิว กระ ฝ้า หรือจุดด่างดำไม่พึงประสงค์ เนรมิตผิวสวยที่ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ • รองพื้นแบบลิควิด มอบสัมผัสที่ไม่หนา ไม่หนัก เบาสบายผิวตลอดวัน • ให้การปกปิดดีเยี่ยม หากต้องการผิวเรียบเนียน Full Coverage สามารถลงเพิ่มได้ ไม่ทำให้ผิวดูหนาและแข็ง • ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือไหลระหว่างวัน คงความสดใหม่ให้เมคอัพดูสดชื่นยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ mbcnyx mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth