#พร้อมส่งจ้า สวยแพง ในราคาย่อมเยาว์น๊าาาา #หมายเลข1 ☝ #ทาอายชาโดว์ให้ทั่วบริเวณหมายเลข1 Eglips Apple Fit Blusher 4g. เบอร์ #10 Almond Bronze ราคา #390บาทจ้า โทนเฉดสีน้ำตาลอัลมอนด์สวยมากจ้า บลัชออนปัดแก้มแบบฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแน่นเนียนละเอียด และบางเบา สีชัดเจน ติดทนนาน นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นอายชาโดว์หรือใช้เป็นไอไลท์ และเฉดดิ้งก็ได้ #หมายเลข2✌ #เขียนอายไลเนอร์ตามแนวไกด์ไลน์เส้นทึบดำหมายเลข2 Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner เบอร์ S2 smokey brown ราคา #270บาทจ้า smokey brown สีน้ำตาลเข้มให้ดวงตามีเสน่ห์ น่าค้นหา ออโต้อายไลเนอร์เนื้อนุ่มลื่น ใช้งานได้สะดวกและง่ายดายโดยไม่ต้องเหลา เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูกลมโตและคมชัด หัวดินสอนขนาดเล็กเพียง 2 ม.ม. สร้างเส้นคมกริบและตวัดหางตาได้เปรี้ยวและเฉี่ยวเกินใคร ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbcblushon #mbceyeliner #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth Cr. รูป # Repost IG: sky007_thailand
×

#พร้อมส่งจ้า สวยแพง ในราคาย่อมเยาว์น๊าาาา

#หมายเลข1 #ทาอายชาโดว์ให้ทั่วบริเวณหมายเลข1 Eglips Apple Fit Blusher 4g. เบอร์ #10 Almond Bronze ราคา #390บาทจ้า โทนเฉดสีน้ำตาลอัลมอนด์สวยมากจ้า

บลัชออนปัดแก้มแบบฝุ่นอัดแข็ง เนื้อแน่นเนียนละเอียด และบางเบา สีชัดเจน ติดทนนาน นอกจากนั้นยังสามารถใช้เป็นอายชาโดว์หรือใช้เป็นไอไลท์ และเฉดดิ้งก็ได้

#หมายเลข2#เขียนอายไลเนอร์ตามแนวไกด์ไลน์เส้นทึบดำหมายเลข2 Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner เบอร์ S2 smokey brown ราคา #270บาทจ้า smokey brown สีน้ำตาลเข้มให้ดวงตามีเสน่ห์ น่าค้นหา

ออโต้อายไลเนอร์เนื้อนุ่มลื่น ใช้งานได้สะดวกและง่ายดายโดยไม่ต้องเหลา เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูกลมโตและคมชัด หัวดินสอนขนาดเล็กเพียง 2 ม.ม. สร้างเส้นคมกริบและตวัดหางตาได้เปรี้ยวและเฉี่ยวเกินใคร

ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbcblushon #mbceyeliner
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

Cr. รูป # Repost IG: sky007_thailand

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

La Mer The Treatment Lotion ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 520บาทจ้า มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเพียง1คืน ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกผิวให้ตื่น และมีพลังเพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปรียบเสมือน Liquid Energy เพื่อชาร์ทพลังผิวหน้า ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่น พร้อมกับให้ผิวนุ่มนวล โลชั่นสุดหรูหรา ให้สัมผัสแสนวิเศษ ผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง แลดูดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ดีจิงๆถึงกับเป็น Favorite คุณ แพรี่พาย และดาราอีกหลายท่านค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ซีซีครีม มี3สีให้เลือกค่า YSL Top Secret CC Cream 40ml. ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,500.-นะค้า CC Cream ครีม ตัวนี้มาพร้อมกันแดด SPF 35 และส่วนผสมบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจางใสขึ้นจ้า Top Secret CC Cream เป็น Makep Up Base ที่ช่วยปรับสีผิวที่ไม่สมบูรณ์ และทำให้รูขุมขนดูเล็กลงทันทีหลังใช้ ช่วยให้มีสีผิวสม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน เผยความกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่มีเนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ มีพิกเมนต์ช่วยปรับสีผิว และสามารถกระจายแสงได้ดี ง่ายต่อการเกลี่ย จึงช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส เตรียมความพร้อมให้ผิวก่อนการแต่งหน้า หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน ทำให้ผิวเรียบเนียน และเมื่อใช้เป็นเวลา 1 เดือนจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นอีกด้วยค่า มี3เฉดสีให้เลือกตาม Rose สำหรับผิวขาวซีดให้สดชื่นเปล่งปลั่ง ดั่งสีดอกกุหลาบ อมชมพูสุขภาพดี Apricot สำหรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำให้ดูมีสุขภาพดีเปล่งปลั่งเป็นประกาย Lavender สำหรับผิวเหลือง ขาดความกระจ่างใสให้ดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbccccream mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ค่า Clinique On-the-Glow Cheek Pop Trio Palette for Spring 2019 ราคา 1690บาทจ้า พาเลตปัดแก้มเดชี่ลิมิเตดรุ่นล่าสุดจ้า พาเลทสุดฮิต cheek pop จาก Clinique ประกอบด้วยบรัชออน บรอนส์เซอร์และไฮไลท์ ใน full size ทั้ง 3 สี พาเลทเดียวแต่งสวยรับซัมเมอร์ เนื้อเบาเนียนนุ่มเมื่อสัมผัส สีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนนนาน ดูมีมิติเป็นธรรมชาติ แถมยังปราศจากพาราเบน น้ำหอมด้วยน้าา ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยค่า ในพาเลทประกอบด้วย บลัชออน สี Ginger Pop สีพีชส้มอมน้ำตาล บรอนเซอร์ สี Sunkissed Pop สีน้ำตาลทอง ไฮไลท์ สี Pearl Pop สีชมพูอ่อนประกายทอง ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcpalette mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ออยล์บำรุงผิว Fresh Seaberry Moisturizing Face Oil 50ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,150 นะค้า . ออยล์แห่งการบำรุงผิวล้ำค่า จากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ เมล็ดองุ่น เมล็ดดอกคามิเลีย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และโอเมก้า 3, 6, 7, 9 ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ . ซีเบอร์รี่ มอยซเจอไรซิ่ง เฟซ ออยล์ ผลิตภัณฑ์ล้ำค่าอันเกิดจากการผสมผสานกันของน้ำมันบริสุทธิ์ อันได้แก่- ซีเบอร์รี่ , แครนเบอร์รี่ ซีด , คาเมเลีย ซีด,เกรฟซีด และ สวีท อัลมอนด์ – ซึ่งอัดแน่นไปด้วย สารอาหาร โอเมก้า ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปกป้องผิวจากความร่วงโรยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มขึ้น วิธีการใช้ หลังจากทำความสะอาดผิว นวดผลิตภัณฑ์ปริมาณ 1-2 หยดให้ทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth